Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 25/05/2023 09:30 (GMT+7)

Quận Cầu Giấy ra quyết định đóng cửa Viện Thẩm mỹ Quốc tế Wonjin

Viện Thẩm mỹ quốc tế Wonjin có địa chỉ tại 93 Tô Hiệu, phường Nghĩa Tân vừa bị Quận Cầu Giấy đã ra quyết định đóng cửa.

Quận Cầu Giấy đã ra quyết định đóng cửa Viện Thẩm mỹ Quốc tế Wonjin địa chỉ 93 Tô Hiệu, phường Nghĩa Tân có dấu hiệu lừa đảo khách hàng và thực hiện nhiều kỹ thuật can thiệp không được cấp phép gây biến chứng.

tm-img-alt
Quận Cầu Giấy ra quyết định đóng cửa Viện Thẩm mỹ Quốc tế Wonjin.

Sở Y tế Hà Nội cho biết, Viện thẩm mỹ này chỉ được cấp phép thực hiện chăm sóc da và khám chuyên khoa răng hàm mặt, nhưng đã thực hiện nhiều kỹ thuật xâm lấn không được cấp phép gây biến chứng.

Sở Y tế Hà Nội đã yêu cầu, quận Cầu giấy kiểm tra, xác minh về các dịch vụ đang được cơ sở này thực hiện. Tuy nhiên, cơ sở đã không giải thích được và giám đốc công ty thì không có mặt. Cơ quan chức năng đã yêu cầu cơ sở tháo gỡ biển hiệu và thực hiện giám sát, tránh tình trạng tiếp tục hoạt động.

Trước đó, một số báo chí đã có tin bài phản ánh cơ sở này thực hiện dịch vụ nâng ngực bằng ứng dụng công nghệ tái cấu trúc vòng 1 Hippo Lipid và quảng cáo dịch vụ này trên Facebook.

Cùng chuyên mục

Niềng răng tốt, chất lượng cao tại nha khoa Shark
Là đơn vị niềng răng uy tín tại Việt Nam, nha khoa Shark đã kiến tạo thành công hàng triệu nụ cười. Không chỉ đầu tư vào thế mạnh chuyên môn, đơn vị còn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ.

Tin mới

Những chính sách mới về kinh tế có hiệu lực từ tháng 12/2023
Bổ sung quy định về chuyển nhượng phần vốn góp của ngân hàng liên doanh; mức thu phí khai thác, sử dụng dữ liệu về môi trường; quy định phương pháp xây dựng khung giá phát điện áp dụng cho nhà máy điện mặt trời, điện gió... là những chính sách mới về kinh tế sẽ có hiệu lực từ tháng 12/2023.