Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 08/07/2024 16:39 (GMT+7)

Quỳnh Kool lên tiếng về tin đồn hẹn hò 1 sao nam Vbiz

Không để mọi chuyện đẩy đi quá xa, Quỳnh Kool lên tiếng đính chính tin đồn về chuyện tình cảm.

Quỳnh Kool ngày càng khẳng định tài năng diễn xuất qua nhiều vai diễn ấn tượng trong các phim như: Đừng làm mẹ cáu, Chúng ta của 8 năm sau, Đi qua mùa hạ,...

Quỳnh Kool đính chính tin đồn hẹn hò Thái Dũng

Bên cạnh diễn xuất, chuyện đời tư của Quỳnh Kool được đông đảo khán giả quan tâm. Trong một bài viết mới đây, một khán giả để lại thắc mắc về chuyện tình cảm của nữ diễn viên. Cụ thể, người này hỏi: "Quỳnh Kool người yêu Thái Dũng mà, tình cảm ghê".

Ngay lập tức, nữ diễn viên gốc Thái Bình lên tiếng đính chính: "Trời ơi, anh tôi mà".

Quỳnh Kool lên tiếng về tin đồn hẹn hò 1 sao nam Vbiz Ảnh 1
Quỳnh Kool và Thái Dũng có mối quan hệ anh em thân thiết nhiều năm nay.
Quỳnh Kool lên tiếng về tin đồn hẹn hò 1 sao nam Vbiz Ảnh 2
Quỳnh Kool thi thoảng xuất hiện trong những Vlog nấu ăn của Thái Dũng.

Được biết, Quỳnh Kool và Thái Dũng có mối quan hệ anh em thân thiết nhiều năm nay. Cả hai cùng chung hội bạn thân Vbiz gồm: Lã Thanh Huyền, Huyền Lizzie, Việt Anh, Quỳnh Nga, Thuỳ Anh, B Trần,...

Thời gian qua, thi thoảng Quỳnh Kool xuất hiện trong những Vlog nấu ăn của Thái Dũng. Có thể thấy mối quan hệ thân thiết của cả hai khiến nhiều người lầm tưởng cặp đôi đang yêu nhau.

Chuyện tình yêu của Quỳnh Kool được khán giả quan tâm đặc biệt

Trước Thái Dũng, Quỳnh Kool còn vướng tin đồn hẹn hò với những mỹ nam Vbiz như Việt Anh, B Trần. Về phía Việt Anh, nam diễn viên nhanh chóng phủ nhận tin đồn hẹn hò Quỳnh Kool: "Tôi nói rồi, cái số tôi là số thị phi, hay phải hứng chịu tin đồn. Việc xuất hiện tin đồn là rất bình thường, nên anh em chơi thân với nhau trong nhóm đó thì rất dễ dính. Tôi nghĩ tôi với Quỳnh Kool có gì hay không thì mọi người cũng nhìn thấy Quỳnh Kool thế nào và tôi thế nào rồi, nên tôi nghĩ không cần phải giải thích cho chuyện này nữa đâu".

Quỳnh Kool lên tiếng về tin đồn hẹn hò 1 sao nam Vbiz Ảnh 3
Quỳnh Kool đang là gương mặt sáng giá màn ảnh phía Bắc.

Thời gian qua, Quỳnh Kool và B Trần là một trong những cặp đôi phim Việt giờ vàng nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Sau thành công của phim Chúng ta của 8 năm sau, hai ngôi sao liên tục vướng nghi vấn “phim giả tình thật” và đang hẹn hò.

Sau khi phim kết thúc, cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện, đi du lịch chung và đăng tải những hình ảnh thân mật lên mạng xã hội.

Quỳnh Kool lên tiếng về tin đồn hẹn hò 1 sao nam Vbiz Ảnh 4
Cặp đôi được đẩy thuyền nhiều nhất thời gian qua.

Quỳnh Kool từng thẳng thắn nói về chuyện "phim giả tình thật" khi tâm sự với SAOstar: "Là một diễn viên, việc phải đóng cặp với các bạn diễn nam là điều không thể tránh khỏi. Tôi luôn rạch ròi giữa công việc và chuyện cá nhân. Khi đã vào vai, tôi hoàn toàn sống hết mình với nhân vật".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hướng dẫn cách làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi
Theo quy định tại Luật Căn cước 2023, trẻ em dưới 6 tuổi không bắt buộc làm thẻ căn cước mà chỉ thực hiện khi có nhu cầu. Bên cạnh đó, cha, mẹ hoặc người đại diện hợp pháp có thể sử dụng tài khoản định danh điện tử (VNeID) để làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi.