Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 23/06/2023 15:01 (GMT+7)

Sau màn ngầm xác nhận mang thai, Trang Nemo tiếp tục bày tỏ muốn 'có 5-6-7-8 em bé nữa'

Hiện tại, mọi động thái và phát ngôn của Trang Nemo đều nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của cộng đồng mạng.

Sau khi bị TAND quận 1 tuyên phạt 9 tháng tù về tội Gây rối trật tự công cộng, mọi động thái của Trang Nemo đều nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mới đây nhất, Trang Nemo gây xôn xao dư luận khi ngầm xác nhận thông tin cô đang mang thai sau phán quyết của Tòa án. Theo đó, Trang Nemo bất ngờ đăng ảnh hạnh phúc bên chồng và con trai. Đáng chú ý, dù đăng bức ảnh gia đình nhỏ 3 người, Trang Nemo lại viết caption: "Gia đình 4 người".

Sau màn ngầm xác nhận mang thai, Trang Nemo tiếp tục bày tỏ muốn 'có 5-6-7-8 em bé nữa' Ảnh 1

Bên dưới bài đăng của Trang Nemo ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bên cạnh những lời chúc mừng, nhiều dân mạng vẫn mỉa mai Trang Nemo vụ cô bị xử phạt. Thậm chí, có ý kiến còn thẳng thắn cho rằng, Trang Nemo mang thai để trốn tránh việc thi hành án.

Giữa lúc sự việc mang thai gây chú ý, Trang Nemo tiếp tục khiến dân tình ngã ngửa hơn với bình luận mà cô trả lời bên dưới bức ảnh. Theo đó, Trang Nemo gửi lời cảm ơn đến những lời chúc mừng; đồng thời bày tỏ mong muốn "có 5-6-7-8 em bé nữa".

Sau màn ngầm xác nhận mang thai, Trang Nemo tiếp tục bày tỏ muốn 'có 5-6-7-8 em bé nữa' Ảnh 2
Trang Nemo bày tỏ muốn "có 5-6-7-8 em bé nữa".

Tuy nhiên, bình luận này của Trang Nemo một lần nữa khiến dân tình được phen bàn luận sôi nổi, trong đó, không ít người tiếp tục mỉa mai cô nàng.

Sau màn ngầm xác nhận mang thai, Trang Nemo tiếp tục bày tỏ muốn 'có 5-6-7-8 em bé nữa' Ảnh 3
Trang Nemo quyết định cắt mái tóc dài và nhuộm lại một màu tóc mới.

Ngoài hình ảnh gây chú ý nói trên, ngày 21/6 vừa qua, Trang Nemo tiếp tục gây chú ý khi quyết định "xuống tóc" để "nhẹ đầu" hơn. Theo đó, Trang Nemo đã quyết định cắt đi mái tóc dài suôn mượt của mình thành mái tóc ngắn ngang vai. Bên cạnh đó, Trang Nemo cũng chọn một màu nhuộm mới. Kèm theo những hình ảnh mới của bản thân, Trang Nemo đăng dòng trạng thái đầy tâm sự: "Nếu không nhẹ lòng được, thì mình nhẹ đầu".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bổ sung một số loại hàng hóa, dịch vụ không chịu thuế giá trị gia tăng
Chính phủ yêu cầu Bộ Tài chính rà soát đầy đủ các hàng hóa, dịch vụ/nhóm hàng hóa, dịch vụ thuộc đối tượng không chịu thuế giá trị gia tăng; trường hợp cần thiết có thể xem xét, bổ sung một số loại hàng hóa, dịch vụ không chịu thuế giá trị gia tăng để đáp ứng yêu cầu thực tiễn, bảo đảm đúng bản chất của hàng hóa, dịch vụ.