Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 23/06/2023 10:07 (GMT+7)

Trang Nemo từng nói gì trước tin đồn 'mang bầu' để hoãn thi hành án?

Ẩn ý của Trang Nemo về việc có bầu sau khi bị tòa tuyên án 9 tháng tù đang là chủ đề được nhiều người quan tâm nhất lúc này.

Ngày 16/6, vụ kiện cáo qua lại giữa Trang Nemo và chị Phạm Lệ Khanh đã đi đến hồi kết với bản án 9 tháng tù dành cho hot girl bán quần áo - Hương Trang về tội gây rối trật tự công cộng. Sau khi bị tuyên án 9 tháng tù, mọi động thái của Trang Nemo đều nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

Mới đây, Trang Nemo bất ngờ đăng tải tấm ảnh 3 thành viên trong gia đình cùng caption "4 người" làm dư luận dấy lên đồn đoán cô đang ngầm công khai việc mình mang bầu. Được biết, nếu Trang Nemo mang thai trong giai đoạn này, nhiều khả năng án phạt của hot girl bán quần áo sẽ được hoãn lại hoặc hưởng án treo. Thông tin này khiến nhiều người cho rằng cô đang cố tình mang thai để tránh thi hành án.

Trang Nemo từng nói gì trước tin đồn 'mang bầu' để hoãn thi hành án? Ảnh 1

Hiện vẫn chưa có thông tin xác nhận chính thức về việc mang Trang Nemo mang bầu.

Còn nhớ vào năm 2022, Trang Nemo cũng từng bóng gió nhắc đến chuyện sẽ sinh em bé thứ 2. Ngay cả thời điểm 1 ngày sau bản án 9 tháng tù được tuyên, Trang Nemo cũng từng trả lời trên kênh TikTok về "nghi vấn" mang bầu để tránh thi hành án mà cư dân mạng đặt ra.

Trang Nemo từng nói gì trước tin đồn 'mang bầu' để hoãn thi hành án? Ảnh 2

Theo đó, cô nàng nói: "Đây là comment (mang bầu) mình nhận được nhiều nhất. Không biết tin từ đâu mà các bạn đồn là mình có bầu. Nếu có bầu thật thì mình sẽ thông báo liền chứ mình không có giấu. Hoặc là mình đeo nịt bụng thì các bạn nói: Ủa, sao có bầu mà đeo nịt bụng? Sao tui có bầu mà tui không biết, còn mấy bà hay quá vậy?".

Được biết, sau khi kết thúc phiên tòa và nhận mức án 9 tháng tù giam về tội "gây rối trật tự công cộng", Trang Nemo vẫn livestream bán hàng, trò chuyện với những người yêu mến mình. Cô cố gắng giữ tinh thần lạc quan và không nhắc gì đến chuyện tù tội.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chấn chỉnh việc yêu cầu người bệnh phải mang thẻ BHYT giấy để làm thủ tục khám chữa bệnh
Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố; các bệnh viện, viện có giường bệnh thuộc Bộ Y tế; các cơ sở khám chữa bệnh thuộc các bộ, ngành và Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam về việc tiếp đón người bệnh đi khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) bằng căn cước công dân gắn chip, hình ảnh thẻ BHYT trên ứng dụng VssID hoặc VNelD và triển khai ký số file XML.