Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 18/07/2022 10:23 (GMT+7)

“Seoul Academy đào tạo chất lượng kém” liệu có phải là sự thật?

Thời gian vừa qua, xuất hiện thông tin Seoul Academy là trường đào tạo thẩm mỹ “chất lượng rất kém”. Nhưng liệu đây chỉ là tin đồn hay sự thật?

Thông tin Seoul Academy cam kết tay nghề của học viên?

Theo các bài viết trên Fanpage cũng như website của Seoul Academy, ngôi trường này luôn quảng cáo về mình với thông tin “Cam kết tay nghề cho học viên”. Và thực tế trong quá trình hình thành và phát triển, nhà trường chưa bao giờ gặp các trường hợp khiếu nại từ học viên liên quan đến cam kết tay nghề.

seoul-academy-1-1658114190.jpg
Seoul Academy khẳng định cam kết tay nghề cho học viên.

Học viên sau khi kết thúc khóa nhưng vẫn yếu tay nghề ở một số kỹ thuật nào đó, nhà trường sẽ tiếp tục kéo dài thời gian học và đào tạo đến khi học viên tự tin với tay nghề của mình. Không chỉ khóa Nail, hiện tại Seoul Academy đều cam kết tay nghề cho học viên ở tất cả các lĩnh vực đào tạo nghề. Để tạo sự an tâm cho học viên khi đăng ký học, nhà trường sẽ có 1 bản hợp đồng đính kèm giấy tờ cam kết có chữ ký từ 2 bên. Nếu vi phạm hợp đồng, nhà trường sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm.

Chất lượng đào tạo tại Seoul Academy như thế nào?

Có thông tin lan truyền trên mạng cho rằng Seoul Academy là trung tâm đào tạo chất lượng rất kém … Tuy nhiên, không thể tự nhiên sau thông tin “bóc phốt” mà Seoul Academy vẫn có thể trụ vững. Không những vậy, quy mô ngày càng mở rộng, và đặc biệt thu hút đông đảo học viên đăng ký ở mọi khóa học.

Một điều chắc chắn rằng, chất lượng đào tạo học viên tại Seoul Academy luôn theo đúng phương châm “Tận tâm - tận tình”, “Cầm tay chỉ việc”. Tất cả học viên tại trường đều được theo dõi, giám sát đào tạo kỹ lưỡng nhằm mục đích rèn luyện học viên với kỹ thuật chuẩn ngay từ những bước đầu tiên.

Bên cạnh đó, chương trình học tại đây còn phân bổ khoa học với 20% lý thuyết kết hợp với 80% thực hành. Có thể thấy, Seoul Academy luôn chú trọng vào tay nghề của học viên thông qua các buổi thực hành trên ma nơ canh, trên người thật.

seoul-academy-2-1658114190.jpg
Chất lượng đào tạo luôn đặt lên hàng đầu.

Seoul Academy có công khai giấy tờ đào tạo không?

Để khẳng định chất lượng, Seoul Academy rất thoải mái trong việc đưa ra các loại giấy tờ liên quan đến hoạt động kinh doanh, đào tạo ở các ngành:

- Bảng đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp.

- Bảng quyết định thành lập trung tâm dạy nghề.

- Báo cáo các điều kiện đảm bảo cho học động giáo dục nghề nghiệp.

- Giấy phép đào tạo.

Seoul Academy cũng là một trong những đơn vị đầu tiên đào tạo ngành làm đẹp được cấp chứng chỉ thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội quản lý- loại chứng nhận nghề có giá trị và hiệu lực vĩnh viễn. Với loại chứng chỉ này, học viên có thể đi xin việc ở bất cứ đâu; đủ điều kiện hoạt động, kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp; đủ điều kiện xin visa đi nước ngoài để hành nghề.

seoul-academy-3-1658114190.jpg
Chứng nhận được phép hành nghề của Seoul Academy.

Có thể thấy, Seoul Academy đầy đủ các loại giấy tờ hoạt động kinh doanh của từng khóa đào tạo. 

Không những vậy, Seoul Academy là một đơn vị đào tạo lớn, mở rộng quy mô từ Bắc đến Nam với các cơ sở hiện đại, thu hút học viên đông đúc. Do đó, có thể khẳng định rằng Seoul Academy là một trong những trường đào tạo uy tín, chất lượng hiện nay.

Cùng chuyên mục

Không khoán, áp chỉ tiêu "Kế hoạch nhỏ" tại các trường Hà Nội
Gần đây, dư luận xôn xao trước sự việc xảy ra tại một lớp 7 thuộc Trường THCS Lĩnh Nam (Hoàng Mai, Hà Nội) khi triển khai chương trình "Kế hoạch nhỏ", giáo viên chủ nhiệm đã yêu cầu chỉ thu giấy vụn trong một ngày duy nhất, nếu học sinh nào quên, giáo viên yêu cầu phụ huynh mang tới nộp, nếu không sẽ phải nộp phạt 50 nghìn/kg giấy.
Hà Nội lưu ý với thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2024
Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hà Nội lưu ý, tất cả thí sinh đang học lớp 12 năm học 2023-2024 thực hiện đăng ký dự thi trực tuyến trên hệ thống quản lý thi tại địa chỉ http://thisinhthitotnghiepthpt.edu.vn. Những thí sinh tự do thực hiện đăng ký dự thi theo hình thức trực tiếp tại phòng giáo dục và đào tạo các quận, huyện, thị xã nơi thí sinh cư trú.
Nữ học sinh lớn 8 đánh bạn trong nhà vệ sinh
Mạng xã hội đang xôn xao clip một nữ sinh Trường THCS &THPT Võ Văn Kiệt (TP Rạch Giá, Kiên Giang) bị một nữ sinh cùng khối đánh trong nhà vệ sinh của trường. Sự việc khiến 3 học sinh bị đình chỉ học tập.

Tin mới

Nghĩa tình về với vùng hạn, mặn,…
Những ngày qua, trên tuyến Quốc lộ 50, Quốc lộ 60 và Quốc lộ 1 xuất hiện nhiều chuyến xe tải, xe bồn,… với dòng chữ “Chở nước cung cấp bà con vùng hạn, mặn”, “Chở nước sạch từ thiện cho người dân hạn, mặn”,…
Lịch hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5 năm 2024
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa ban hành Thông báo 1570/TB-BLĐTBXH về việc đề xuất hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ ngày Chiến thắng 30/4 và ngày Quốc tế lao động 01/5 năm 2024 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và doanh nghiệp.