Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 21/12/2022 15:10 (GMT+7)

Thanh niên mặc đồ ông già Noel bốc đầu xe lạng lách và cái kết lọt vào tầm ngắm của công an

Thanh niên đã mặc đồ "ông già Noel", ngang nhiên bốc đầu xe, lạng lách đánh võng giữa đường khiến nhiều người bức xúc.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip dài hơn 1 phút về việc một nam thanh niên mặc quần áo “ông già Noel" đi xe Wave hiệu Honda liên tục bốc đầu xe, lạng lạc khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Thanh niên mặc đồ ông già Noel bốc đầu xe lạng lách và cái kết lọt vào tầm ngắm của công an Ảnh 1
Thanh niên mặc quần áo “ông già Noel", ngang nhiên bốc đầu đi xe bằng 1 bánh. (Ảnh: Cắt từ clip MXH).

Cụ thể, đoạn clip cho thấy một nam thanh niên mặc quần áo “ông già Noel" đi xe Wave không biển số (tháo biển), liên tục bốc đầu xe, lạng lách, đánh võng, bất chấp nguy hiểm của bản thân và những người đi đường.

Sự việc được xác định xảy ra trên đoạn thuộc đường Quốc lộ 3 mới Thái Nguyên - Bắc Kạn.

Thanh niên mặc đồ ông già Noel bốc đầu xe lạng lách và cái kết lọt vào tầm ngắm của công an Ảnh 2
Thanh niên mặc đồ ông già Noel bốc đầu xe lạng lách và cái kết lọt vào tầm ngắm của công an Ảnh 3
(Ảnh: Cắt từ clip MXH).

Trong đoạn clip, nam thanh niên có độ tuổi khoảng 16 - 25 tuổi, liên tục bốc đầu xe, lạng lách, đánh võng ở cầu cạn số 1, 2, 3 và một số đoạn đường khác thuộc đường Quốc lộ 3 mới Thái Nguyên - Bắc Kạn.

Thậm chí, đoạn cầu đường dốc, cua nhỏ, có nhiều phương tiện qua lại nhưng thanh niên này vẫn thản nhiên đi xe máy 1 bánh. Hành vi của nam thanh niên khiến dư luận phẫn nộ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những thông tin được tích hợp trên thẻ căn cước
Theo Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội Lê Tấn Tới, khoa học hiện nay đã chứng minh, cùng với vân tay, mống mắt của một người có cấu trúc đường vân phức tạp và duy nhất, không thay đổi nhiều theo thời gian. Do đó, bên cạnh việc thu thập vân tay, Luật Căn cước đã bổ sung quy định thu thập mống mắt trong thông tin căn cước để làm cơ sở đối soát và xác thực thông tin của mỗi cá nhân; hỗ trợ trong những trường hợp không thu nhận được vân tay của một người.
Xuất hiện nhiều trang web làm giả biên lai chuyển khoản ngân hàng
Cục An toàn Thông tin khuyến cáo người dân cần nâng cao cảnh giác trước các đối tượng đề nghị mua hàng số lượng lớn. Khi sử dụng giao dịch qua tài khoản ngân hàng, cần xem kỹ hóa đơn chuyển khoản, không giao hàng nếu chưa nhận được tiền trong tài khoản ngân hàng kể cả khi đối tượng đã cung cấp hình ảnh chuyển khoản thành công.