Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 30/09/2022 07:55 (GMT+7)

Thêm 2 thi thể trôi vào bờ biển Phú Quốc, tìm thấy 2 CCCD quốc tịch Trung Quốc

Tính đến 16h15 cùng ngày, cơ quan chức năng đã phát hiện thêm 2 thi thể trôi dạt vào bờ biển Phú Quốc, nâng tổng số lên 7 thi thể.

Liên quan đến vụ việc phát hiện nhiều thi thể trôi dạt vào bờ biển Phú Quốc ngày 29/9, ông Huỳnh Quang Hưng, Chủ tịch UBND TP Phú Quốc cho biết trên Zingnews, tính đến 16h15 cùng ngày đã phát hiện thêm 2 thi thể, nâng tổng số thi thể trên bãi biển là 7.

Cũng trong chiều cùng ngày, Đại tá Lê Văn Mót, Trưởng công an TP Phú Quốc, cho biết đang chờ lực lượng điều tra của Công an tỉnh Kiên Giang đến khám nghiệm hiện trường, pháp y 5 tử thi được tìm thấy ở Bãi Trường, xã Dương Tơ.

Thêm 2 thi thể trôi vào bờ biển Phú Quốc, tìm thấy 2 CCCD quốc tịch Trung Quốc Ảnh 1
Ảnh: VTVnews.

Được biết, cả 7 thi thể đều đang trong quá trình phân hủy nên cơ quan chức năng của thành phố chưa xác định được giới tính, quốc tịch. Tuy nhiên, lực lượng chức năng tìm thấy trong ví 2 nạn nhân có căn cước công dân của Trung Quốc. Ngoài ra, lực lượng chức năng cũng cho biết gần đây, Công an Phú Quốc không có tin báo nào liên quan đến người dân bị mất tích.

“Chúng tôi chưa nhận định những thi thể này liên quan vụ việc nào. Tuy nhiên, trong ví của 2 nạn nhân có căn cước công dân của Trung Quốc”, ông Huỳnh Quang Hưng, Chủ tịch UBND TP Phú Quốc thông tin.

Nhiều nghi vấn cho rằng, các thi thể trên có liên quan đến vụ chìm thuyền xảy ra vào đêm 22/9 trên vùng biển rộng ngoài khơi đảo Koh Tang, tỉnh Sihanoukville, Campuchia.

Trước đó, vào khoảng 11h cùng ngày, người dân phát hiện 2 thi thể trôi dạt vào bờ biển, nên đã báo cho cơ quan công an đến hiện trường điều tra làm rõ. Công an xác định, 2 thi thể trôi dạt vào biển là 1 nam và 1 nữ, chưa xác định được danh tính cụ thể, cả 2 thi thể đang trong tình trạng trương phình và có dấu hiệu phân hủy.

Đến chiều cùng ngày, lực lượng chức năng tiếp tục phát hiện thêm 3 thi thể trôi dạt vào bờ biển Phú Quốc. Được biết, cả 5 thi thể đều đang trong giai đoạn phân hủy.

Cùng chuyên mục

Kỷ luật 4 nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang vừa ký các Quyết định của Thủ tướng Chính phủ thi hành luật đối với 4 nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh do có những vi phạm, khuyết điểm trong công tác và đã bị kỷ luật về đảng.

Tin mới