Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 19/04/2022 15:20 (GMT+7)

Thiếu nữ 16 tuổi bị cha dượng đánh dập lá lách, gãy xương sườn

Sau khi gây ra vụ việc, gã cha dượng nói trên đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Lãnh đạo xã Châu Thới (huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu) xác nhận với Dân Trí, địa bàn vừa xảy ra vụ việc người đàn ông đánh con riêng của "vợ hờ" nhập viện cấp cứu.

Trước đó, chiều 15/4, giữa D.T.N.H. (16 tuổi, ngụ ấp Công Điền, xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi) và ông N.C.B. (42 tuổi, người sống chung nhà với mẹ em H.) xảy ra xích mích.

Thiếu nữ 16 tuổi bị cha dượng đánh dập lá lách, gãy xương sườn Ảnh 1
Vết thương trên đầu em H. (Ảnh: Huỳnh Hải/Dân Trí)

Lúc này, ông B. dùng ống tuýt sắt đánh vào người H. khiến em bất tỉnh. Phát hiện sự việc, người nhà đưa H. đi cấp cứu tại bệnh viện.

Theo Pháp luật & Bạn đọc, sau khi gây ra vụ việc, gã đàn ông trên đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Vụ việc được gia đình phát hiện và đưa H. đến Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu cấp cứu trong tình trạng có vết thương ở đầu, dập lá lách, gãy xương sườn.

Vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo quy định.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nghĩa tình về với vùng hạn, mặn,…
Những ngày qua, trên tuyến Quốc lộ 50, Quốc lộ 60 và Quốc lộ 1 xuất hiện nhiều chuyến xe tải, xe bồn,… với dòng chữ “Chở nước cung cấp bà con vùng hạn, mặn”, “Chở nước sạch từ thiện cho người dân hạn, mặn”,…
Lịch hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5 năm 2024
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa ban hành Thông báo 1570/TB-BLĐTBXH về việc đề xuất hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ ngày Chiến thắng 30/4 và ngày Quốc tế lao động 01/5 năm 2024 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và doanh nghiệp.