Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 19/11/2023 07:38 (GMT+7)

Thời tới cản không kịp: 3 con giáp cá chép hóa rồng, vượng tài vượng lộc 10 ngày cuối tháng 11

10 ngày cuối tháng 11 này, 3 con giáp nhận lộc trời ban, tiền tài đổ về như nước, một bước tiến lên đỉnh cao cuộc đời.

Tuổi Ngọ

Thời tới cản không kịp: 3 con giáp cá chép hóa rồng, vượng tài vượng lộc 10 ngày cuối tháng 11 Ảnh 1

Những người tuổi Ngọ vốn rất thông minh và nhạy bén, dù khó khăn cận kề thì con giáp này cũng có thể chuyển bại thành thắng. 10 ngày cuối tháng 11 này, tuổi Ngọ nhận được lời khuyên hữu ích từ quý nhân nên việc kiếm tiền vô cùng thuận lợi.

Tài vận ngày càng phát đạt, sự nghiệp gặp nhiều may mắn. Chỉ cần biết nắm bắt đúng cơ hội, tuổi Ngọ chỉ cần ngồi nhà đợi tiền tìm đến, tận hưởng hạnh phúc với số của cải đang tăng theo cấp số nhân.

Tuổi Dần

Thời tới cản không kịp: 3 con giáp cá chép hóa rồng, vượng tài vượng lộc 10 ngày cuối tháng 11 Ảnh 2

Đối với những người tuổi Dần, vận may sẽ ập đến vào cuối tháng 11 này. Tài lộc ùn ùn kéo đến khiến Dần một bước đổi đời, trở nên vô cùng giàu có.

Con giáp này sẽ có một bước đột phá về vận may tài chính, họ kiếm được nhiều tiền và gặt hành được thành công nhờ những nỗ lực trước đó. Giai đoạn cuối tháng 11 ngày, sao tài lộc vào nhà đem đến cho tuổi Dần rất nhiều cơ hội kiếm tiền cũng như sự nghiệp thăng tiến.

Dần nên nhạy bén nắm bắt lấy cơ hội, đưa cuộc sống của bạn bước lên đỉnh cao.

Tuổi Hợi

Thời tới cản không kịp: 3 con giáp cá chép hóa rồng, vượng tài vượng lộc 10 ngày cuối tháng 11 Ảnh 3

Tử vi cho thấy những người tuổi Hợi cuối tháng 11 ngày sẽ vô cùng phát đạt, kiếm được rất nhiều tiền. Khối tài sản tăng vọt với con số hàng chục triệu, vận may tài chính rộng mở.

Thậm chí sang đến tận tháng 12/2023, vận may của tuổi Hợi vẫn đỏ rực. Tài lộc không ngừng rót về cửa nhà. Tuổi Hợi tha hồ đón một cái Tết ấm no, không cần lo nghĩ về tiền bạc.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đề xuất thêm 02 ngày nghỉ dịp Quốc khánh 02/9
Công đoàn Việt Nam kiến nghị cơ quan có thẩm quyền nghiên cứu bổ sung thêm 02 ngày nghỉ lễ dịp Quốc khánh so với hiện nay, tạo cơ hội cho công nhân, lao động được đưa con đến trường trong ngày khai giảng.
Triều Tiên đe dọa 'phá hủy' vệ tinh do thám của Mỹ
Ngày 2/12/2023, Triều Tiên cảnh báo sẽ "phá hủy" các vệ tinh do thám của Mỹ nếu Washington thực hiện "bất kỳ cuộc tấn công nào" vào tài sản không gian của nước này, sau khi Bình Nhưỡng phóng vệ tinh do thám đầu tiên lên bầu trời vào tuần trước.
Diễn biến vụ án lừa dối khách hàng tại Nghệ An
Ngày 02/12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Kỳ (Nghệ An) thông tin, cơ quan này tiếp tục khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Phạm Trọng Phương (SN 1992, trú tại xã Tế Nông, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa). Phương là đồng phạm với đối tượng Nguyễn Thị Lanh (SN 1976, trú tại xã Phú Xuân, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình) trong vụ án “Lừa dối khách hàng”, quy định tại điều 198 Bộ luật Hình sự 2015, sửa đổi bổ sung 2017.