Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 11/11/2023 11:03 (GMT+7)

Sao Hồng Loan soi chiếu: 3 con giáp vượng vận đào hoa, 2024 ắt có tin hỷ

Bước sang năm 2024, nhờ có sao Hồng Loan chiếu mệnh, 3 con giáp này tình duyên nở rộ, tưng bừng đón tin hỷ.

Tuổi Tý

Sao Hồng Loan soi chiếu: 3 con giáp vượng vận đào hoa, 2024 ắt có tin hỷ Ảnh 1

Tử vi Tuổi Tý 2024, bước vào năm cuối Tam Tai, vận hạn đã nhẹ bớt nên cuộc sống dễ chịu hơn hẳn năm ngoái. Nếu như năm 2023, tuổi Tý gặp nhiều khó khăn, kiêng kỵ đủ điều thì bước sang năm 2024, con giáp này được các sao tốt chiếu mệnh, hứa hẹn đón nhân duyên tốt lành.

Người độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ, hẹn hò. Nếu đã có đối tượng trong lòng ắt sẽ có cơ hội tốt để bày tỏ tình cảm. Thậm chí, tuổi Tý có thể tiến tới hôn nhân trong năm 2024.

Nhờ có đào hoa mở lối nên trong năm Giáp Thìn, những chú Chuột cảm thấy giao tiếp với người khác giới không khó, bạn chủ động bày tỏ suy nghĩ và trân trọng tình yêu đích thực khi gặp được.

Tuổi Thân

Sao Hồng Loan soi chiếu: 3 con giáp vượng vận đào hoa, 2024 ắt có tin hỷ Ảnh 2

Cũng giống tuổi Tý, sang năm 2024 là tuổi Thân bước sang năm thứ 3 Tam Tai. Tuy nhiên, con giáp này may mắn được cục diện Tam Hợp Thái Tuế nâng đỡ, hầu hết các phương diện của cuộc sống đều có cải thiện rõ rệt, đón tin vui tới tấp. Trong đó, vận trình tình cảm cũng gặp thời nở rộ, nhiều nhân duyên cát lành.

Các mối quan hệ xung quanh tuổi Thân dù là cũ hay mới đều vô cùng hài hòa. Đáng chú ý, Long Trì cát tinh báo hiệu âm phần vượng, hưởng phúc từ tổ tiên phù hộ, gia đình nội tộc của bản mệnh Thân không ngừng đón tin vui từ chuyện học hành, thi cử, cưới hỏi hay sinh nở của con cháu trong nhà. Người độc thân khá vượng đào hoa, nếu nắm chắc các cơ hội đến trong năm, chắc chắn sẽ có trải nghiệm tình yêu đáng nhớ trong đời.

Tuổi Dậu

Sao Hồng Loan soi chiếu: 3 con giáp vượng vận đào hoa, 2024 ắt có tin hỷ Ảnh 3

Bước sang năm 2024, nhờ ảnh hưởng của cục diện Tam Hợp, tuổi Dậu gặp nhiều may mắn trên nhiều phương diện, đặc biệt là các mối quan hệ tình cảm và gia đình.

Gia đình người tuổi Dậu sẽ trải qua nhiều niềm vui trong học hành, thi cử và các sự kiện trọng đại như cưới xin, sinh nở. Những người tuổi Dậu còn độc thân có nhiều cơ hội tìm thấy tình yêu. Với tính cách lạc quan và tích cực trong giao tiếp, bản mệnh luôn được người khác theo đuổi.

Người đã có đôi có cặp nên xem xét việc kết hôn bởi mối quan hệ đã sẵn sàng cho bước tiếp theo. Người đã có gia đình có khả năng chờ đón thành viên mới, mang lại niềm vui và động lực mới.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Cùng chuyên mục

Tin mới

Công an Hà Nội cảnh báo các hình thức lừa đảo làm cộng tác viên online ngày càng tinh vi
Công an thành phố Hà Nội đề nghị, người dân cần cảnh giác với các cuộc gọi, lời mời tham gia làm cộng tác viên trang thương mại điện tử trong và ngoài nước, chú ý đường link giả mạo (đối chiếu với website thương mại điện tử chính thức hoặc website được đăng ký với Bộ Công thương).
Những đối tượng được tuyển thẳng vào lớp 10 THPT
Vừa qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã có công văn yêu cầu các địa phương thực hiện nghiêm các quy định về tuyển sinh lớp 10 THPT công lập năm học 2024-2025. Theo đó, hiện nay một số địa phương đã phê duyệt kế hoạch và phương thức tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2024-2025 có thêm một số nội dung không đúng quy định về việc tuyển thẳng, chế độ ưu tiên (như giải thi học sinh giỏi cấp tỉnh, chứng chỉ ngoại ngữ). Vậy, theo quy định, những đối tượng nào được tuyển thẳng vào lớp 10 THPT?