Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 02/03/2023 07:18 (GMT+7)

Thời tới cản không kịp: Hồ Văn Cường tiếp tục được fan tặng trang sức bằng vàng khắc tên riêng

Những món quà mà Hồ Văn Cường được nhận từ fan khiến cộng đồng mạng xôn xao!

Mới đây, trong hội nhóm FC của Hồ Văn Cường, 1 tài khoản đã đăng tải bài viết chúc mừng sinh nhật tuổi mới của nam ca sĩ. Cùng với những chia sẻ gửi đến Hồ Văn Cường nhân dịp sinh nhật, vị khán giả này cũng khiến không ít người trầm trồ khi đăng tải loạt hình ảnh về món quà mừng tuổi cho Hồ Văn Cường.

Thời tới cản không kịp: Hồ Văn Cường tiếp tục được fan tặng trang sức bằng vàng khắc tên riêng Ảnh 1

Cụ thể, vị khán giả này đã gửi tặng cho Hồ Văn Cường món quà đầy giá trị chính là 1 chiếc lắc tay bằng vàng. Không những thế, mặt trong của chiếc lắc tay còn được khắc cả tên của nam ca sĩ trẻ khiến ai cũng phải bất ngờ trước độ "chịu chi" và tình cảm mà người hâm mộ dành tặng cho Hồ Văn Cường.

Thời tới cản không kịp: Hồ Văn Cường tiếp tục được fan tặng trang sức bằng vàng khắc tên riêng Ảnh 2

Chỉ trong 1 khoảng thời gian ngắn, Hồ Văn Cường đã liên tục nhận được nhiều món quà giá trị từ người hâm mộ nhân dịp tuổi 20. Trước đó, FC Hồ Văn Cường gửi tặng cho nam ca sĩ 1 hộp quà hình trái tim, thế nhưng bên trong lại chứa rất nhiều tờ tiền mặt được xếp cuộn tròn thành từng lớp lại với nhau trong rất ngay ngắn.

Thời tới cản không kịp: Hồ Văn Cường tiếp tục được fan tặng trang sức bằng vàng khắc tên riêng Ảnh 3

Hay trước đó nữa, nam ca sĩ cũng được người hâm mộ gửi tặng một chiếc bánh sinh nhật được làm bằng tiền mặt đầy giá trị. Có thể thấy, tạo hình 1 chiếc bánh kem, thế nhưng xung quanh của chiếc bánh được đính kết vô số những tờ tiền mặt có giá trị. Không những thế, trên đỉnh của chiếc bánh, fan Hồ Văn Cường còn "chơi lớn" khi đính thêm một xấp tiền mặt xòe ra xung quanh khiến ai nấy cũng trầm trồ về độ chịu chi của fan Hồ Văn Cường trong việc mừng tuổi nam ca sĩ.

Thời tới cản không kịp: Hồ Văn Cường tiếp tục được fan tặng trang sức bằng vàng khắc tên riêng Ảnh 4

Không chỉ đúng dịp sinh nhật thì Hồ Văn Cường mới được người hâm mộ của mình tặng những món quà giá trị như thế. Trước đó, mạng xã hội cũng không ít lần xôn xao trước hình ảnh Hồ Văn Cường nằm giữa đống hoa tiền được khán giả tặng trong đêm diễn. Những bó hoa tiền, vòng tiền hay đến cả vàng đều là những món quà mà Hồ Văn Cường được nhận thường xuyên từ người hâm mộ của mình.

Thời tới cản không kịp: Hồ Văn Cường tiếp tục được fan tặng trang sức bằng vàng khắc tên riêng Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bộ GD-ĐT yêu cầu báo cáo khẩn vụ bằng tiến sĩ của Thượng toạ Thích Chân Quang
Ngày 25/5/2024, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có Công văn hoả tốc số 3136/BGDĐT-GDĐH gửi Trường Đại học Luật Hà Nội, về việc báo cáo về quá trình tuyển sinh, đào tạo đối với Nghiên cứu sinh Vương Tấn Việt - tức Thượng toạ Thích Chân Quang, Trụ trì Thiền tôn Phật Quang (thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).