Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 25/12/2023 14:42 (GMT+7)

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đến CLB HAGL?

Không loại trử khả năng CLB HAGL sẽ có thủ môn Bùi Tiến Dũng ở giai đoạn lượt về mùa giải năm nay.

Như Saostar đã thông tin, tin đồn thủ môn Bùi Tiến Dũng đầu quân cho CLB HAGL từng xuất hiện vào cuối tháng 11. Tuy nhiên, lãnh đạo CLB HAGL từng chia sẻ với Saostar là không hề hỏi mượn thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Bây giờ tình hình của CLB HAGL có thể khác. Bầu Đức đã bổ nhiệm ông Vũ Tiến Thành làm giám đốc học viện HAGL kiêm giám đốc kỹ thuật CLB HAGL. HLV Vũ Tiến Thành khá thích những cầu thủ như Huỳnh Tấn Tài, thủ môn Bùi Tiến Dũng. Do đó, HAGL có thể thay đổi ý định để hỏi mượn thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Tình thế của HAGL đang thực sự cam go. Đội bóng của bầu Đức chỉ có vỏn vẹn 2 điểm sau 7 trận, thua 5 và hòa 2. Một trong những vấn đề lớn nhất là chiều sâu đội hình khá mỏng và hàng thủ thiếu yếu. Ngoại binh cũng là điều cần thay đổi của HAGL ở lượt về. Saostar dự đoán HAGL sẽ bổ nhiều cầu thủ trong giai đoạn hai, bao gồm ngoại binh lẫn nội binh.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đến CLB HAGL? Ảnh 1
Không loại trử khả năng CLB HAGL sẽ có thủ môn Bùi Tiến Dũng ở giai đoạn lượt về mùa giải năm nay. Ảnh: CLB CAHN.

Trong khi đó, thủ môn Bùi Tiến Dũng đang trải qua giai đoạn hết sức khó khăn trong sự nghiệp. Anh chỉ dự bị ở CLB CAHN và khả năng được thi đấu gần như không thể xảy ra. Lý do Bùi Tiến Dũng không thể cạnh tranh với thủ môn Filip Nguyễn - ngôi sao lớn nhất của V.League.

Hợp đồng của thủ môn Bùi Tiến Dũng và CLB CAHN còn đến hết mùa bóng năm nay. Bùi Tiến Dũng đang cần một bến đổ phù hợp được thi đấu trong thời gian tới. HAGL có lẽ là một lựa chọn tốt để Bùi Tiến Dũng được ra sân.

Sự nghiệp của thủ môn Bùi Tiến Dũng có thể nói khá thăng trầm nếu nhìn về góc độ chuyên môn. Bùi Tiến Dũng ra mắt V.League vào năm 2017 và chỉ cần 1 năm để trở thành ngôi sao trong lòng người hâm mộ. Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã góp công lớn giúp U23 Việt Nam giành Á quân U23 châu Á 2018, kế tiếp vô địch AFF Cup 2018 cùng Việt Nam.

Sau một năm vinh quang, thủ môn Bùi Tiến Dũng chuyển đến CLB Hà Nội. Cựu thủ môn tuyển Việt Nam chỉ bắt 3 trận tại V.League 2019 và rời Hà Nội FC đến TPHCM. Những sai lầm khiến cho Bùi Tiến Dũng có quãng thời gian dự bị ở CLB TPHCM, cũng như đánh mất cơ hội lên tuyển Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Có phải ký lại hợp đồng lao động khi tăng lương?
Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) vừa có giải đáp phản ánh của người lao động gửi đến về việc tiền lương là nội dung bắt buộc cần được thỏa thuận rõ ràng trong hợp đồng lao động. Cụ thể, khi người lao động được tăng lương, thì người sử dụng lao động cần phải sửa đổi hợp đồng lao động, hay ký bản hợp đồng mới hay không?
Kế hoạch phân luồng giao thông phục vụ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Thực hiện Kế hoạch của Bộ Công an về bảo đảm an ninh, trật tự Lễ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; chủ động trong công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông (TTATGT), phòng ngừa và giải quyết ùn tắc giao thông  phục vụ Lễ Quốc tang, Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an đã xây dựng phương án phân luồng từ xa, bảo đảm TTATGT, phòng ngừa, khắc phục ùn tắc giao thông tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các địa phương giáp ranh trước, trong thời gian diễn ra Lễ Quốc tang.