Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 21/05/2024 12:11 (GMT+7)

Thủy Tiên lên tiếng khi bị netizen réo tên trong vụ Khánh Thi tố ca sĩ nợ 80 triệu đồng 13 năm chưa trả

Thuỷ Tiên nhanh chóng lên tiếng về tin đồn nợ nần.

Sự việc Khánh Thi bất ngờ chia sẻ bài đăng về hàng loạt món nợ với nhiều đối tượng khác nhau đang thu hút sự quan tâm của khán giả. Liệt kê qua, khán giả thấy danh sách nợ "sương sương" lên đến tiền tỷ.

Thuỷ Tiên: Tôi khẳng định không vay nợ gì từ chị Khánh Thi

Bà xã Phan Hiển viết: "Tính Thi rất dễ ở việc hay thương người, giúp người và cho vay tiền khi họ cần. Nhưng nhiều người thấy dễ nên vay từ năm này đến năm khác không trả. 42 tuổi rồi nên cho em giận 1 hôm. Tút đầu em gọi tên: Phụ Huynh học sinh".

Thủy Tiên lên tiếng khi bị netizen réo tên trong vụ Khánh Thi tố ca sĩ nợ 80 triệu đồng 13 năm chưa trả Ảnh 1
Khánh Thi công khai danh sách đòi nợ.

Đáng chú ý, Khánh Thi tố một nữ ca sĩ tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ vay cô 80 triệu đồng sau 13 năm vẫn chưa trả. Khánh Thi viết: "Chị ca sĩ tham gia "Bước Nhảy Hoàn Vũ" nói cần gấp 80 triệu do quên không kịp gì đó mình không nhớ. Mình cả nể móc hết gia tài lúc bấy giờ. Giờ cũng gần 13 năm. Gọi tên ca sĩ nào?". Ngay lập tức, Thuỷ Tiên là cái tên được dân tình réo gọi nhiều nhất.

Ca sĩ Thủy Tiên cho biết cô bất ngờ khi nghe thông tin liên quan đến bài đăng của Khánh Thi. Nữ ca sĩ khẳng định: “Tôi thậm chí không biết đến bài đăng của chị Khánh Thi, chưa nói đến thông tin một số khán giả đặt nghi vấn. Năm đó thi “Bước nhảy hoàn vũ”, tôi là thí sinh còn chị Thi là giám khảo.

Thủy Tiên lên tiếng khi bị netizen réo tên trong vụ Khánh Thi tố ca sĩ nợ 80 triệu đồng 13 năm chưa trả Ảnh 2
Thuỷ Tiên phủ nhận tin đồn nợ nần Khánh Thi.

Tôi cũng hiếm khi nói chuyện với chị trên sân khấu và trong quá trình thi, còn ngoài đời cũng không có kết nối gì. Từ trước đến giờ, tôi không có cả số điện thoại của chị. Tôi khẳng định không vay nợ gì từ chị Khánh Thi" (trích theo báo Lao động).

Khánh Thi công khai danh sách đòi nợ

Khánh Thi thẳng thắn đáp trả những bình luận phán xét của anti fan rằng: "Có người bảo Thi viết lên đây làm gì, Thi như vậy là hẹp hòi nhỏ nhoi. Người hâm mộ sẽ thấy Thi ghê gớm, rồi mất hết level sao hạng A, B, C. Ủa giờ em phải làm gì để đòi được nợ. Mách dùm cái?".

Thủy Tiên lên tiếng khi bị netizen réo tên trong vụ Khánh Thi tố ca sĩ nợ 80 triệu đồng 13 năm chưa trả Ảnh 3
Sự việc trên đang thu hút sự quan tâm của khán giả.

Nhiều khán giả khuyên nữ kiện tướng nên có biện pháp mạnh nhằm sớm lấy lại số tiền cho vay nợ. Hiện tại, dân tình vẫn đang dành sự quan tâm và ủng hộ Khánh Thi công khai danh tính những người đã vay tiền cô mà không chịu trả.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hướng dẫn cách làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi
Theo quy định tại Luật Căn cước 2023, trẻ em dưới 6 tuổi không bắt buộc làm thẻ căn cước mà chỉ thực hiện khi có nhu cầu. Bên cạnh đó, cha, mẹ hoặc người đại diện hợp pháp có thể sử dụng tài khoản định danh điện tử (VNeID) để làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi.