Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 04/06/2021 11:08 (GMT+7)

Thuỷ Tiên lên tiếng xin lỗi vụ chuyển nhầm số tiền 30 triệu

Thuỷ Tiên đã có những chia sẻ mới nhất về câu chuyện chuyển nhầm 30 triệu đồng của 1 mạnh thường quân.

Liên quan tới việc một khán giả tố quản lý của Thuỷ Tiên "ăn chặn" 30 triệu đồng tiền từ thiện chuyển nhầm, bà xã Công Vinh đã lên tiếng trần tình. Thuỷ Tiên cho biết cô chỉ nhận được khoản tiền 30 triệu đồng nhưng đến từ số tài khoản 970466******2399, không hề có số tài khoản nào 0109018*** như thông tin mà cô gái tố ê-kíp cho hay trước đó. Chính vì thế nên nữ ca sĩ quyết định không chuyển khoản lại và chấm dứt sự việc tại đây.

tm-img-alt

Thế nhưng sau đó, bài đăng đã đột ngột biến mất khỏi facebook của Thuỷ Tiên. Nhiều người cho rằng, Thuỷ Tiên đã vội vàng khi đưa ra nhận định cũng như có sự nhầm lẫn về số tài khoản cũng như số thẻ khiến cô có những lời lẽ chưa đúng. Chính vì thế, nữ ca sĩ đã vội vàng xoá bài đăng trên. 

Thuỷ Tiên lên tiếng xin lỗi vụ chuyển nhầm số tiền 30 triệu Ảnh 2

Mới đây, Thuỷ Tiên đã có những chia sẻ liên quan tới câu chuyện trên. Cô chia sẻ rằng, mình không hề xoá post mà do facebook tự gỡ.

"Bên Tiên đã nhận được email phản hồi của bạn Hồng Phước cung cấp lại thông tin chính xác. Bạn Phước cũng không biết tại sao khi chuyển tiền thì trên sao kê chỉ hiện lên số thẻ, trong khi bạn lại cung cấp số tài khoản. Đó là lý do vì sao bên mình không tìm được giao dịch của bạn.

Tiên rất mong mọi người thông cảm cho sai sót này. Làm ca sĩ, chênh phô 1 nốt, Tiên có thể nhận ra ngay, còn nhìn một dãy số để biết đây là số tài khoản ngân hàng hay số thẻ thì quá khó đối với Tiên. Từ sau lần này, Tiên đã có thêm kinh nghiệm trong việc đối chiếu các giao dịch với ngân hàng".

Thuỷ Tiên lên tiếng xin lỗi vụ chuyển nhầm số tiền 30 triệu Ảnh 3
Thuỷ Tiên lên tiếng xin lỗi vụ chuyển nhầm số tiền 30 triệu Ảnh 4

Thuỷ Tiên cũng không quên gửi lời xin lỗi tới bạn Hồng Phước về sự việc lần này và sẽ chuyển lại số tiền theo đúng thông tin đã nhận cho bạn.

Thuỷ Tiên lên tiếng xin lỗi vụ chuyển nhầm số tiền 30 triệu Ảnh 5

"Tiên muốn gửi đến bạn Hồng Phước một lời xin lỗi chân thành vì đã hiểu nhầm bạn. Mong rằng bạn sẽ luôn giữ được tấm lòng hướng đến cộng đồng. Mình sẽ chuyển lại về cho bạn theo đúng như các thông tin đã nhận được".

Status của Thuỷ Tiên đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng và khán giả.

Cùng chuyên mục

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị cấm ra mắt sản phẩm âm nhạc mới trên các nền tảng mạng xã hội
Thông tin tại họp báo về các vấn đề kinh tế - xã hội trên địa bàn TP.HCM chiều 18/7, Sở VHTT TP.HCM cho biết, tất cả các sản phẩm âm nhạc, biểu diễn trên nền tảng mạng xã hội như Youtube, Tiktok…do ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thực hiện đều bị đình chỉ, kể từ thời điểm Quyết định số 2530/QĐ-XPHC ngày 10/7/2024 của Chủ tịch UBND TP.HCM có hiệu lực.

Tin mới

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần
Theo thông tin từ Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương, đồng chí Nguyễn Phú Trọng, sinh năm 1944, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, sau thời gian lâm bệnh, mặc dù được Đảng, Nhà nước, tập thể các giáo sư, bác sỹ, chuyên gia y tế đầu ngành… tận tình cứu chữa, gia đình hết lòng chăm sóc, nhưng do tuổi cao, bệnh nặng, Đồng chí đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19 tháng 7 năm 2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.
Bổ sung 15 chất mới vào danh mục chất ma túy
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 90/2024/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung danh mục chất ma túy và tiền chất ban hành kèm theo Nghị định số 57/2022/NĐ-CP ngày 25/8/2022 của Chính phủ quy định các danh mục chất ma túy và tiền chất.
Nam giới có nên uống nước sắn dây?
Nước sắn dây là thức uống giải nhiệt hiệu quả, giúp thanh lọc cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa, bảo vệ gan, và tăng cường sức khỏe tim mạch. Đặc biệt, nam giới nên sử dụng để cải thiện sức khỏe.