Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 13/03/2024 11:28 (GMT+7)

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 3: Cuộc gặp gỡ định mệnh giữa chồng Hồng Diễm và bác sĩ xinh đẹp

Trong tập 3 phim Trạm Cứu Hộ Trái Tim, Ngân Hà nhận ra bà Lan không xấu tính như mình vẫn nghĩ.

Phim truyền hình Trạm Cứu Hộ Trái Tim vừa mở màn đã mang đến những tình tiết gay cấn, được khán giả xem đài quan tâm, bàn luận. Tập 3 Trạm Cứu Hộ Trái Tim sắp lên sóng xoay quanh những sóng gió trong nhà nữ chính Ngân Hà (Hồng Diễm). Theo đoạn giới thiệu tập mới, vụ ngoại tình của bố Ngân Hà bị lộ tẩy. Trong khi đó, bác sĩ tâm lý An Nhiên (Lương Thu Trang) gặp lại Nghĩa (Quang Sự) - chồng Ngân Hà sau thời gian dài xa cách. Mối quan hệ của cả hai có gì đáng chú ý?

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 3: Cuộc gặp gỡ định mệnh giữa chồng Hồng Diễm và bác sĩ xinh đẹp Ảnh 1
Vợ chồng Ngân Hà trò chuyện với người giúp việc về tình trạng của mẹ.
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 3: Cuộc gặp gỡ định mệnh giữa chồng Hồng Diễm và bác sĩ xinh đẹp Ảnh 2
Bà Lan "bóc mẽ" chồng ngoại tình.
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 3: Cuộc gặp gỡ định mệnh giữa chồng Hồng Diễm và bác sĩ xinh đẹp Ảnh 3
Bác sĩ An Nhiên chạm mặt vợ chồng Ngân Hà.

Mở đầu đoạn giới thiệu tập 3 là cuộc tranh cãi nảy lửa giữa ông Trường (Phạm Cường) và bà Lan (NSND Thu Hà). Trong khi bà Lan mắng ông Trường vì tội ngoại tình, thì ông lại trách móc vợ không đối xử tử tế với con gái Ngân Hà.

Ông Trường nói: “Cô hành hạ tôi thì đã đành, nhưng sao lại cứ trút hết lên đầu con gái mình thế hả? Trên đời này đúng thật tôi chưa thấy một người mẹ nào mà cứ đay nghiến chì chiết con gái mình như thế cả. Người ta nói: ‘Thú dữ không ăn thịt con’, đằng này… Ừ thì cứ cho là tôi ngoại tình đi, thì cô phải xem lại mình chứ. Mình phải như thế nào thì thằng chồng nó mới như vậy”.

Ngân Hà rất buồn vì nghĩ mẹ không thương mình, một lần nọ, vợ chồng cô về nhà mẹ đẻ, tình cờ nghe được chuyện quan trọng từ cô giúp việc. Hóa ra, bà Lan không hề ghét con gái như mọi người vẫn nghĩ. Trong giấc mơ, bà vẫn luôn gọi tên cô, còn nắm tay con gái trong vô thức. Nghe được điều này, Ngân Hà thấy nhẹ nhõm, mối quan hệ mẹ - con của cô sắp tốt đẹp trở lại?

“Hôm qua lúc ngủ mơ, mẹ cháu gọi tên cháu ấy. Bà ấy không phải là không thương cháu đâu, mà không phải một lần nhé, thỉnh thoảng cũng vẫn nghe thấy. Hà ơi, lại đây với mẹ. Mẹ cháu còn nắm chặt tay cô, rồi liên tục gọi cháu. Rồi mẹ cháu sẽ nghĩ lại, mẹ nào mà chẳng thương con, trong lúc mơ mà gọi tên nhau là vẫn còn thương đấy”, người giúp việc nói với Ngân Hà.

Lúc ra về, vợ chồng Ngân Hà đụng mặt bác sĩ An Nhiên, được biết, đây là chuyên gia tâm lý của bà Lan, đồng thời là bạn khá thân với Ngân Hà. Lúc chạm mặt, Ngân Hà và An Nhiên rất bất ngờ khi thấy đối phương dùng chiếc túi hiệu giống hệt mình. Đáng chú ý, ánh mắt Nghĩa nhìn An Nhiên rất đáng ngờ. Liệu An Nhiên có liên quan gì đến chồng Ngân Hà?

Những diễn biến tiếp theo của Trạm Cứu Hộ Trái Tim lên sóng trên VTV3 từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần.

Cùng chuyên mục

Tin mới