Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 18/01/2021 14:32 (GMT+7)

Tro cốt của cố nghệ sĩ Vân Quang Long đã được đưa về với gia đình ở Việt Nam

Lễ an táng cố nghệ sĩ Vân Quang Long sẽ tổ chức vào ngày 20/1 sắp tới tại Đồng Tháp.

Ngày 4/1 tại Mỹ (tức rạng sáng ngày 5/1 theo giờ Việt Nam), nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người thân của Vân Quang Long đã làm lễ hỏa táng cho cố nghệ sĩ. Trước giây phút tiễn biệt nam ca sĩ, ai nấy đều khóc nức nở, xót thương và nói lời cuối cùng đến cố nghệ sĩ. 

Sau đó, tro cốt của Vân Quang Long được đưa lên máy bay để chuyển về Việt Nam theo nguyện vọng của gia đình. Chiều nay (18/1), ca sĩ Lương Gia Huy đã xác nhận tro cốt của giọng ca Nợ duyên đã được đưa về Việt Nam và đặt an vị ở vị trí gia đình sắp xếp tại ngôi chùa ở Đồng Tháp.

Cũng theo chia sẻ của Lương Gia Huy, hiện hội anh chị em nghệ sĩ gồm: Lương Gia Huy, ca sĩ Tuấn Hưng, Lâm Vũ đang chuẩn bị tổ chức đêm nhạc để gây quỹ cho 3 con của nghệ sĩ Vân Quang Long tại TP.HCM vào ngày 24/1.

Được biết, lễ an táng của cố nghệ sĩ Vân Quang Long sẽ được tổ chức tại TP. Đồng Tháp vào ngày 20/1 sắp tới. Trước đó, những hình ảnh ở nơi đặt tro cốt của nam ca sĩ tại Việt Nam đã được chia sẻ. Theo đó, mộ của anh được đặt cạnh nơi an nghỉ của ông bà nội, họ hàng để có thể thường xuyên đến thăm viếng và chăm sóc.

Trước đó, tang lễ ca sĩ Vân Quang Long đã diễn ra tại nhà quàn Kutis Funeral Home, thành phố Saint Louis (Mỹ). Tại Việt Nam, vào ngày 1/1 lễ cầu siêu cho nghệ sĩ cũng đã được tổ chức tại 1 ngôi chùa tại TP.HCM. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết trong cựu thành viên nhóm 1088 cũng đã đến thắp hương và cầu nguyện cho cố nghệ sĩ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo mạo danh cơ quan công an lấy lại tiền bị lừa đảo
Các trang thông tin chính thống của cơ quan Công an trên không gian mạng đều sử dụng tên miền có đuôi ".vn". Ngoài ra, người dân có thể kiểm tra các trang thông tin chính thống của các cơ quan Công an tại phần "liên kết website" trên Cổng Thông tin điện tử của Bộ Công an tại địa chỉ mps.gov.vn hoặc bocongan.gov.vn.
Cảnh báo chiêu trò lừa đảo gửi thông báo trúng thưởng tới tận nhà
Người dân bất ngờ nhận được thông báo trúng thưởng được giao tới tận nhà. Để nhận thưởng, người dân được hướng dẫn quét mã QR có trên thông báo, dẫn vào đường link lạ để khai báo thông tin cá nhân. Đây là hình thức nhằm chiếm đoạt thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng của người dân để thực hiện hành vi lừa đảo.