Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 15/11/2021 16:42 (GMT+7)

Trường Giang bật khóc, lặng người trước di ảnh, Vy Oanh nghẹn ngào hát tiễn ca sĩ Phi Nhung

Vy Oanh có chia sẻ đầy cảm động tại lễ chung thất cố ca sĩ Phi Nhung.

Ca sĩ Phi Nhung ra đi đã được 7 tuần, hôm nay 15/11, gia đình tổ chức lễ chung thất (cúng 49 ngày) cho giọng ca Bông điên điển tại chùa Pháp Vân (TP HCM).

Đến dự lễ viếng 49 ngày, ca sĩ Vy Oanh có chia sẻ đầy cảm động, đồng thời tiết lộ lý do đến thắp nhang cho Phi Nhung muộn.

Trường Giang bật khóc, lặng người trước di ảnh, Vy Oanh nghẹn ngào hát tiễn ca sĩ Phi Nhung Ảnh 1
Vy Oanh nghẹn ngào, hát tiễn đưa cố ca sĩ Phi Nhung.

Giọng ca Đồng xanh tâm sự: "Hôm nay Vy Oanh có mặt ở đây là một sự chậm trễ so với sự mong muốn của Vy Oanh. Vì khi hay tin chị Phi Nhung mất là tôi muốn đến thắp nhang cho chị nhưng mọi người cứ can ngăn không cho đi vì tôi mới vừa sinh em bé.

Mặc dù nghi lễ bên Phật giáo tôi không quá rành nhưng luôn cầu nguyện cho chị Phi Nhung. Hy vọng chị trên trời sẽ luôn hướng về những người con cũng như fan yêu dấu của mình. Vy Oanh có vài đôi lần biểu diễn chung với chị Phi Nhung, tuy không nhiều nhưng cũng đủ để Vy Oanh nhận xét chị là người thẳng thắn, nhiệt huyết và đầy tình cảm. Đối với Vy Oanh chị mãi mãi là tượng đài trong nghề để những thế hệ sau như Vy Oanh học hỏi".

Trường Giang bật khóc, lặng người trước di ảnh, Vy Oanh nghẹn ngào hát tiễn ca sĩ Phi Nhung Ảnh 2
Trường Giang đến viếng cô ca sĩ Phi Nhung.

Xuất hiện trong lễ viếng, nghệ sĩ Trường Giang bịt khẩu trang kín mít nhưng không khó để nhận ra nam diễn viên hài không kiềm được nước mắt.

Trường Giang bật khóc, lặng người trước di ảnh, Vy Oanh nghẹn ngào hát tiễn ca sĩ Phi Nhung Ảnh 3
Nam nghệ sĩ lặng người nhìn về di ảnh đàn chị.
Trường Giang bật khóc, lặng người trước di ảnh, Vy Oanh nghẹn ngào hát tiễn ca sĩ Phi Nhung Ảnh 4
Sau khi thắp xong nén nhang, Trường Giang quay về chỗ ngồi và cúi người vì không giấu nổi sự xúc động.
Trường Giang bật khóc, lặng người trước di ảnh, Vy Oanh nghẹn ngào hát tiễn ca sĩ Phi Nhung Ảnh 5
Ca sĩ Long Nhật gửi vòng hoa đến viếng.
Trường Giang bật khóc, lặng người trước di ảnh, Vy Oanh nghẹn ngào hát tiễn ca sĩ Phi Nhung Ảnh 6
Bên cạnh vòng hoa tươi, những bức ảnh sinh thời của cố sĩ Phi Nhung cũng được trưng bày khắp nơi trong chùa để khách viếng tưởng nhớ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chủ động ứng phó với áp thấp nhiệt đới và mưa lớn
Ngày 13/7, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành Công điện số 4978/CĐ-BNN-ĐĐ gửi UBND các tỉnh, thành phố khu vực Tây Bắc, Việt Bắc, đồng bằng và ven biển Bắc Bộ, Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ; các Bộ: Quốc phòng, Công an, Tài nguyên và Môi trường, Giao thông Vận tải, Công thương, Thông tin và Truyền thông; Thông tấn xã Việt Nam, Đài truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam về việc ứng phó với áp thấp nhiệt đới và mưa lớn.
An Giang: Khởi tố nhóm cán bộ ngân hàng Vietcombank gây thiệt hại hơn 600 tỷ đồng
Thông tin từ Công an tỉnh An Giang cho biết, chiều ngày 12/7/2024, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang vừa tống đạt các Quyết định khởi tố bị can và Lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với nhóm lãnh đạo, nhân viên Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh An Giang (Vietcombank Chi nhánh An Giang) gây thiệt hại cho cơ quan trên 600 tỷ đồng.