Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 05/10/2023 07:56 (GMT+7)

Từ nay đến Giáng Sinh 4 con giáp này rũ bùn đứng dậy, phất lên vù vù

Từ nay đến Giáng Sinh, khổ tận cam lai, vượt qua vất vả tiến vào thời điểm thu tộc đón tiền về nhà, phúc quý tăng lên vù vù.

Tuổi Dần

Người người tuổi Dần thuộc tuýp người làm việc hết sức, chơi hết mình. Họ luôn sống trọn từng khoảnh khắc của cuộc sống, tận hưởng những gì mình đang có. Trong 3 tháng tới, con giáp này thuộc nhóm thu hút thần Tài.

Từ nay đến Giáng Sinh 4 con giáp này rũ bùn đứng dậy, phất lên vù vù Ảnh 1

Giai đoạn này, sự nghiệp tuổi Hổ phát triển mạnh mẽ, nhanh chóng. Cụ thể, tháng 10 và tháng 11 tới, con giáp này có thể đạt được thành tựu lớn, tình hình tài chính ổn định. Bước sang tháng 12, con giáp này tiếp tục phát triển mạnh mẽ

Sự nghiêm túc, chăm chỉ, làm việc có trách nhiệm, con giáp này sẽ được cấp trên đánh giá cao, đường công danh rộng mở.

Tuổi Mùi

Với tính cách không ngại khổ, không ngại khó, tuổi Mùi luôn sẵn sàng đối mặt với mọi vấn đề, tự tin dấn thân vào những hành trình mới. Đây cũng là điều gây ấn tượng nhất trong tính cách con giáp này.

Từ nay đến Giáng Sinh 4 con giáp này rũ bùn đứng dậy, phất lên vù vù Ảnh 2

Tử vi 3 tháng tới, tuổi Mùi tuổi Mùi được tổ tiên ưu ái nên nhận được khá nhiều may mắn. Công việc của con giáp này diễn ra khá thuận lợi, gặt hái được nhiều tiền của. Người làm kinh doanh đạt thành tựu lớn, có thể của cải tích lũy.

Tuổi Tỵ

Giai đoạn này, người tuổi Tỵ sẽ có bước ngoặt trong cuộc đời. Nhờ thái độ tích cực, cởi mở, người tuổi Tỵ trong 3 tháng tới rất thuận lợi trên con đường theo đuổi sự giàu sang. Những nỗ lực của bạn cuối cùng cũng được đền đáp. Bước sang tháng 11, bản mệnh ung dung hưởng lộc. Tháng 12, vận trình tài chính của con giáp này vượng phát, làm gì cũng ra tiền.

Từ nay đến Giáng Sinh 4 con giáp này rũ bùn đứng dậy, phất lên vù vù Ảnh 3

Từ nay đến Giáng Sinh, tài lộc người tuổi Tỵ để về như suối, ví tiền trở nên đầy đặn. Đồng thời, vận may cao quý của bạn rất tuyệt vời, sự xuất hiện của những người quý tộc sẽ mở ra những cơ hội mới cho bạn.

Tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ thường có tính cách tự do, phóng khoáng, đầu óc linh hoạt, sáng tạo. Trong giao tiếp công việc, con giáp này cũng rất khéo léo, được lòng đồng nghiệp và lãnh đạo.

Từ nay đến Giáng Sinh 4 con giáp này rũ bùn đứng dậy, phất lên vù vù Ảnh 4

Tử vi cho thấy, từ nay đến Giáng Sinh là khoảng thời gian phát triển rực rỡ của tuổi Ngọ. Bằng sự cố gắng, chăm chỉ, nỗ lực từ đầu năm, sang nửa cuối tháng 10, tháng 11, con giáp này bứt phá cực đỉnh, đạt được nhiều thành công đáng nể.

Bước tiếp tới tháng 12, tuổi Ngọ thừa thắng xông lên, không ngừng gặt hái thêm vô số thành tích khủng trong công việc. Nhờ đó mà thu nhập tăng đột biến, trở thành đại gia, sống sung túc, ấm no.

(Thông tin bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Cùng chuyên mục

Tin mới

Quy định về xác minh giấy phép lái xe từ ngày 01/6/2024
Việc xác minh giấy phép lái xe phải thực hiện ngay qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc fax và sau đó gửi bằng văn bản. Khi chưa có kết quả xác minh giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì Sở Giao thông vận tải không đổi, không cấp lại hoặc không đưa vào danh sách thí sinh được phép dự sát hạch để cấp giấy phép lái xe.
Thí điểm chi trả lương hưu, trợ cấp không dùng tiền mặt
BHXH Việt Nam và Bộ Công an thống nhất phối hợp triển khai thanh toán không dùng tiền mặt trong chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH trên nền tảng CSDL quốc gia về dân cư. Dự kiến, tháng 5/2024 sẽ triển khai thí điểm tại 05 tỉnh, thành phố trước khi nhân rộng trên phạm vi toàn quốc.
Đề xuất quy định mới về tiêu chuẩn cơ sở vật chất trường mầm non
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số điều của Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành kèm theo Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT.