Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 11/03/2024 11:11 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 2 ngày 11/3/2024

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 - Xem tử vi hôm nay 11/3/2024 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp

1. Tuổi Tý ngày 11/3/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 11/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tam Hội mở ra những cơ hội mới tốt đẹp dành cho người tuổi Tý trong thứ 2 này. Năng lực làm việc của những chú Chuột ngày càng mạnh, càng làm càng hăng say. Bất kể nhiệm vụ khó khăn nào được giao con giáp này cũng hoàn thành xuất sắc không chút nề hà.

Chẳng những vậy, vận trình tài lộc của Tý cũng vô cùng ổn định, công việc suôn sẻ giúp Chính Tài vững vàng nên con giáp này có thêm động lực phát triển nghề tay trái. Thực tế mà nói, với khả năng quan sát và học hỏi của tuổi Tý thì bạn sẽ có thừa cơ hội tốt để kiếm thêm thu nhập.

Ngày này chuyện tình cảm cũng được như ý. Bản mệnh luôn cố gắng vun vén mối quan hệ và làm tốt cả những gì tốt nhất cho người ấy, thật may vì đối phương cũng luôn thấu hiểu và dành cho bạn điều tương tự. Đây cũng chính là nguồn động lực lớn giúp tuổi Tý thêm nỗ lực và hết mình trong cuộc sống.

Công việc: Người tuổi Tý trong hôm nay sẽ cảm thấy được những nỗ lực của bản thân cũng được đền đáp xứng đáng khi đã nỗ lực.

Tình duyên: Chuyện vợ chồng là chuyện trăm năm, bạn cũng đừng vì hiếu thắng mà buông lời tổn thương đến người bạn đời của mình.

Sức khỏe: Con giáp này ăn uống với quá nhiều đồ không tốt cho dạ dày.

Tài chính: Chính Tài cũng mang tới cơ hội cải thiện thu nhập cho những người tuổi Tý.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

2. Tuổi Sửu ngày 11/3/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 11/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thiên Tài chiếu mệnh, người tuổi Sửu mang tâm trạng hân hoan khi tài lộc ngày càng tăng tiến. Niềm vui về tiền bạc đến với con giáp này dù hiện tại đang theo đuổi ngành nghề nào. Có người cho rằng bạn may mắn nhưng không biết rằng bạn cũng đã phải trải qua giai đoạn khó khăn, vất vả thế nào mới đạt được thành quả hiện tại.

Con giáp này biết mình cần phải làm gì để đạt được mục tiêu đã đề ra của mình. Đứng trước nhiều sự lựa chọn, tuổi Sửu không nao núng, cân nhắc kĩ càng và tìm ra điều phù hợp với mình. Vận may đến, có cản cũng không được nên con giáp này cứ tự do thoải mái tiêu xài, hưởng thụ mà không phải lo lắng gì.

Tuy nhiên, tình cảm có dấu hiệu bất ổn do ngũ hành xung khắc. Đặc biệt là tình cảm gia đình, vợ chồng lục đục, to tiếng với nhau từ những chuyện nhỏ nhặt. Ngày này, nếu con giáp này không giữ được bình tĩnh thì rất có thể khiến mâu thuẫn bị đẩy lên đỉnh điểm và trở nên trầm trọng hơn.

Công việc: Tuổi Sửu trong công việc luôn có nhiều ý tưởng sáng tạo mới, vì thế nên cấp trên cũng luôn ủng hộ cho bạn đấy nhé.

Tình duyên: Khi tình cảm đủ lớn thì hai người mới thực sự biết cách nhường nhịn nửa kia, không vì chuyện nhỏ mà cãi vã, nói lời chia xa.

Tài chính: Bản mệnh có kế hoạch chi tiêu nên lúc nào bạn cũng dư dả.

Sức khỏe: Sử dụng thực phẩm sạch, không nên sử dụng thức ăn nhanh nhiều ngày trong tuần.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

3. Tuổi Dần ngày 11/3/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 11/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Cục diện Lục Hợp báo hiệu sự nghiệp của người tuổi Dần trong thời gian này lên như diều gặp gió. Bạn trở nên năng nổ và tích cực hơn, nhờ đó cũng đạt được nhiều thành tích cao. Dù vậy bạn vẫn nên thận trọng lời ăn tiếng nói của mình để tránh gặp họa thị phi.

Nhìn chung nên thận trọng lời ăn tiếng nói của mình để tránh gặp họa thị phi., nhờ đó mọi vướng mắc cũng được giải quyết nhanh chóng. Nhân ngày này bản mệnh có thể tiến hành các việc quan trọng trong sự nghiệp hay cuộc sống như triển khai dự án, ký kết hợp đồng, cầu hôn, cưới hỏi… hứa hẹn mang lại kết quả tốt đẹp.

Nay còn là một ngày vượng duyên với những chú Hổ nhờ ngũ hành tương sinh. Người độc thân có cơ hội gặp gỡ vài người bạn mới trong ngày hôm nay. Đã đến lúc bạn nên tìm cho mình một người bạn đời phù hợp, thoải mái hơn trong các mối quan hệ, tình duyên ắt sẽ tới gần bạn.

Công việc: Tuổi Dần với tính cách hơi bảo thủ, vì thế nên trong công việc bạn cũng thường tranh luận đến hồi kết để thể hiện quan điểm cá nhân.

Tình duyên: Nhờ Tam Hội nên chuyện tình cảm của tuổi Dần rất thuận lợi, chính vì thế nên bạn cũng cảm thấy mình rất hạnh phúc.

Sức khỏe: Bạn đừng mãi dành thời gian chú ý vào điện thoại, hãy đọc thêm sách, uống thêm nước.

Tài chính: Tuổi Dần nên ưu tiên giải quyết các công việc cần phải sử dụng nhiều tiền trước đấy nhé.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 2 ngày 11/3/2024.

4. Tuổi Mão ngày 11/3/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 11/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, sự xuất hiện của Tam Hợp, tuổi Mão đón vận trình ngày mới khá suôn sẻ, công việc tiến triển thuận lợi, tiền bạc cũng có phần dôi dư hơn. Những người làm công ăn lương ngoài công việc chính còn có cơ may kiếm tiền bên ngoài. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đánh đổi bằng thời gian và công sức nhiều hơn nên sẽ thấy mệt mỏi, song tiền bạc thu về hoàn toàn xứng đáng với nỗ lực bỏ ra.

Những người buôn bán kinh doanh cũng dựa vào sự nhanh nhạy của bản thân để bắt kịp xu hướng. Một số người còn khá táo bạo khi quyết định đầu tư một khoản tiền lớn vào lĩnh vực mới trong khi người khác vẫn chỉ đang tìm hiểu thông tin. Rất may lần này sự liều lĩnh của người tuổi Mão sẽ đem tới cho bạn lợi nhuận khả quan.

Về phương diện tình cảm, cát khí vượng còn báo hiệu bản mệnh có tin mừng, có thể là tin hỷ sự của bản thân, đón thành viên mới trong gia đình hoặc trong nhà có việc đáng chúc tụng. Không khí gia đình tưng bừng khiến bản thân bạn cũng phấn chấn hơn hẳn, tâm trạng thoải mái làm gì cũng tốt hơn bình thường.

Công việc: Những kế hoạch của bạn và đồng nghiệp dường như đang chững lại, chưa có nhiều chuyển biến mới, bạn nên cẩn trọng hơn.

Tình duyên: Ngũ hành xung khắc trong ngày cũng khiến mâu thuẫn vợ chồng dễ nảy sinh chỉ vì cả hai rất xét nét người kia.

Sức khỏe: Khi bạn đói bụng thì nạp năng lượng, đừng để cơ thể cạn kiệt năng lượng.

Tài chính: Đừng vội vàng thấy lợi nhuận cao mà đầu tư, dễ thua lỗ, mất trắng.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

5. Tuổi Thìn ngày 11/3/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 11/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Công việc của tuổi Thìn trong ngày khá ổn định. Bản mệnh thu được những thành công đầu bước đầu nhờ sự quyết tâm và nỗ lực bền bỉ của mình. Tuy nhiên tham vọng của bạn không chỉ dừng lại ở đó nên sẽ vẫn tiếp tục tiến tới mục tiêu xa hơn, và để giành được mục tiêu này thì bạn còn phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa.

Tài lộc trong ngày khá vượng. Chính Tài giúp bản mệnh kiếm tiền dễ dàng hơn, có cơ hội gia tăng nguồn thu nhập cho chính mình. Con giáp này không cần phải quá vất vả, bôn ba mà vẫn thu được thành quả như ý. Song bên cạnh đó bạn cũng nên điều chỉnh lại thói quen chi tiêu của mình kẻo tài lộc thất thoát cũng rất nhanh.

Tuy nhiên, do ngũ hành tương xung nên đường tình duyên của tuổi này không mấy thuận lợi. Người độc thân dù đã rất cố gắng nhưng vẫn chưa tìm được người tâm đầu ý hợp, đành ngậm ngùi chấp nhận những tháng ngày độc thân. Tình yêu không thể gượng ép, rồi bản mệnh sẽ gặp được một nửa phù hợp với mình, vì thế đừng quá buồn và nản lòng nhé.

Công việc: Người tuổi Thìn rất biết cách đối nhân xử thế, cũng khá nghiêm túc trong công việc, giải quyết tường tận vấn đề khi có phát sinh.

Tình duyên: Chuyện tình cảm khởi sắc đối với những người còn đang độc thân, đôi lứa yêu nhau nhận được sự ủng hộ từ gia đình.

Sức khỏe: Bạn nên cẩn thận bậc thềm, những nơi cao, dốc dễ bị ngã.

Tài chính: Tài lộc hôm nay cũng đang đi xuống, không nên đổ nhiều tiền cho một mảnh đất đắt đỏ.

 • Giờ tốt: 23h đến 1h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

6. Tuổi Tỵ ngày 11/3/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 11/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Ngày Hợi Tỵ Tương Xung, người tuổi Tỵ gặp nhiều khó khăn trong quá trình hợp tác làm việc với người khác. Ngày này bạn rất dễ vướng vào chuyện thị phi. Đôi khi con giáp này quá thẳng thắn, bộc trực trong cách nói chuyện khiến điều đó chính là con dao hai lưỡi, người khác có thể sẽ lấy đó làm cái cớ để bôi xấu hình ảnh của bạn.

Lời khuyên dành cho con giáp này là nên chú ý lời ăn tiếng nói, trau chuốt hơn trong những việc mình làm để đạt được kết quả tốt nhất. Điều đó sẽ giúp bạn tránh tạo cơ hội cho những kẻ vốn đố kị với bản mệnh tung tin đồn bịa đặt, gièm pha cho rằng những gì bạn có được chỉ là may mắn chứ không phải là do khả năng.

Ngũ hành Thủy – Hỏa bất dung dự báo vận trình tình cảm của những chú Rắn cũng không được vui vẻ cho lắm. Dù mối quan hệ đã cùng nhau trải qua nhiều sóng gió nhưng lòng tin vẫn còn lung lay, cả hai dễ nghi ngờ, ghen tuông đối phong mỗi khi có vấn đề dù nhỏ xảy ra.

Công việc: Tuổi Tỵ cũng đang thuận lợi phát triển nhiều dự án, bỏ qua những lời nói tiêu cực ảnh hưởng đến tâm trạng.

Tình duyên: Trong chuyện tình cảm bạn cũng đừng quá độc đoán, khó ở quá thì không ai chịu đựng nổi ngoài gia đình của bạn đâu.

Sức khỏe: Sức khỏe cải thiện được căn bệnh dạ dày, ăn uống đúng giờ hơn.

Tài chính: Tiền thưởng cao vào cuối ngày, gặp được quý nhân hỗ trợ, có thêm dự án kiếm ra tiền.

 • Giờ tốt: 1h đến 3h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 2 ngày 11/3/2024.

7. Tuổi Ngọ ngày 11/3/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 11/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Người tuổi Ngọ có một ngày làm việc như ý nhờ được quý nhân phù trợ. Bản mệnh không phải tốn quá nhiều công sức vào công việc nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao. Cấp trên cũng nhìn vào đó để đánh giá hiệu suất mà bạn làm ra, thời gian tới có thể sẽ giao thêm trọng trách cho con giáp này.

Đặc biệt, Thực Thần báo hiệu tài chính rủng rỉnh còn khiến bạn cảm thấy lâng lâng suốt cả ngày. Nhất là đối với người làm ăn kinh doanh, tài lộc chảy ào ào về túi, khiến bạn làm việc bất chấp quên ăn quên ngủ. Dù vậy, bạn vẫn nên cân đối thời gian để luôn đảm bảo sức khỏe.

Tình yêu dù chưa tới nhưng với tuổi Ngọ, bạn cũng không quá sốt ruột. Bạn đang có rất nhiều bạn bè xung quanh, yêu đương là chuyện tùy duyên không thể gượng ép, giờ không có gì phải vội cả. Ngoài ra bạn cũng nên học cách cân đối giữa các mối quan hệ đồng nghiệp và bạn bè, gia đình.

Công việc: Tuổi Ngọ gần đây may mắn gặp được Chính Ấn nên sự nghiệp hanh thông, tiến triển theo đúng lộ trình đã đề ra.

Tình duyên: Chuyện tình duyên nhờ có ngũ hành tương sinh thế nên khởi sắc hơn hẳn, nhân duyên phơi phới, bạn có nhiều mối quan hệ hơn.

Sức khỏe: Khi bạn ngồi làm việc, cần chú ý tư thế ngồi, tránh để quẹo cuộc sống.

Tài chính: Người tuổi Ngọ có nhiều tin vui về tài lộc, vì thế nên bạn chi tiêu có kế hoạch hơn.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, tìm

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

8. Tuổi Mùi ngày 11/3/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 11/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Nay được coi là một ngày vượng tài lại vượng cả tình với người tuổi Mùi nhờ Tam Hợp độ mệnh. Cát khí giúp cho việc buôn bán kinh doanh gặp thời, mọi việc càng thêm suôn sẻ, lợi nhuận đổ về ầm ầm. Dù có những vấn đề đang tồn đọng nhưng bản mệnh biết mình cần phải làm gì và không sa đà vào nơi không lối thoát.

Với người làm công ăn lương, bản mệnh thoải mái thể hiện năng lực và hiện thực hóa ước mơ của mình, chắc chắn sẽ được mọi người ủng hộ và giúp đỡ nhiệt tình nếu cần. Nhân cơ hội này người tuổi Mùi hãy giành lấy vị trí tốt hơn trong sự nghiệp và xác định hướng đi chính xác trong tương lai cho mình.

Vận trình tình duyên của người tuổi này cũng rất vượng sắc, đào hoa nở rộ, con giáp này hãy mở lòng đón nhận tình yêu đi thôi. Bản mệnh có thể được ai đó bày tỏ tình cảm cũng đừng quá bất ngờ, bởi sức hút của bạn rất mãnh liệt, đừng để hạnh phúc đi qua một cách đáng tiếc nhé.

Công việc: Tuổi Mùi trong công việc thời gian gần đây đang bị người khác xét nét từng chi tiết, cẩn thận trong từng tiểu tiết.

Tình duyên: Mùi Thìn Tương Hình, người tuổi Mùi có thị phi vây quanh, chính vì thế mà bạn nên cân nhắc hơn khi nói chuyện với người khác.

Sức khỏe: Sức khỏe được cải thiện hơn một chút, không nên tập thể thao sau bữa ăn.

Tài chính: Duy trì ở trạng thái bình thường, tiền bạc của bản mệnh đôi lúc có chút rắc rối, nên cẩn thận.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

9. Tuổi Thân ngày 11/3/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 11/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Cục diện Tương Hại án ngữ, người tuổi Thân gặp rắc rối trong chính những mối quan hệ xã giao của mình. Dù đôi bên thường ngày vẫn rất thân thiết, nhưng ngày này dễ xảy ra mâu thuẫn trong những việc liên quan đến lợi ích cá nhân, thậm chí có thể dẫn tới tranh cãi gay gắt.

Đối thủ cạnh tranh cũng liên tục gây sức ép khiến con giáp này chẳng lúc nào được yên thân. Dù bản mệnh đã rất thận trọng trong công việc nhưng cũng không thể lường hết được khó khăn cũng như mánh khóe mà đối thủ gây ra. Hãy chuẩn bị tinh thần cho những tình huống xấu nhất.

Chẳng những vậy, đường tình duyên cũng bị ảnh hưởng nhiều bởi tính khí nóng nảy, mất kiểm soát cảm xúc của con giáp này. Các mối quan hệ vợ chồng, người yêu dần thiếu sự hòa hợp, không có được tiếng nói chung thì mâu thuẫn, tranh cãi là điều khó tránh khỏi.

Công việc: Tuổi Thân vận trình công việc trong ngày ở mức trung bình, bản thân luôn tự tin vào khả năng làm việc nhưng không tiến triển nhiều.

Tình duyên: Chuyện tình cảm thời gian gần đây đang rất tốt đẹp, người độc thân nhận được mai mối hợp ý, hợp tình.

Sức khỏe: Người tuổi này vẫn nên cẩn thận viêm họng nặng do uống nhiều đá lạnh.

Tài chính: Người tuổi Thân tài lộc, thu nhập hiện tại vẫn có thể coi là tạm ổn.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Bạc, ánh kim

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 2 ngày 11/3/2024.

10. Tuổi Dậu ngày 11/3/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 11/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Dậu gặp họa Thiên Quan trong ngày thứ 2 này nên cần hết sức thận trọng trong mọi lời ăn tiếng nói và hành động kẻo rước xui vào người. Bản mệnh có thể bị thua thiệt trong công việc vì họa từ mồm mà ra. Cũng bởi quan hệ với đồng nghiệp không tốt nên kết hợp thiếu ăn ý nên kết quả cuối cùng không cao.

Vận trình tài lộc của bạn trong hôm nay có dấu hiệu hao hụt do bản thân tiêu pha mua sắm quá nhiều vào những món đồ không cần thiết. Nhìn chung thời gian này, Dậu cũng không được dư dả cho lắm, nên hãy hạn chế việc mua sắm, đặc biệt bạn chỉ nên mang theo một khoản tiền vừa đủ khi ra ngoài để tránh chi tiêu ngẫu hứng.

May mắn Kim sinh Thủy nên đường tình duyên của bản mệnh có dấu hiệu khởi sắc hơn. Mặc dù người độc thân chưa tìm được nửa kia tâm đầu ý hợp ngay lúc này, nhưng bản mệnh vẫn rất hài lòng với cuộc sống hiện tại khi có nhiều bạn bè bên cạnh. Người đã có đôi không có nhiều mâu thuẫn hay tranh cãi nào quá lớn.

Công việc: Bản mệnh bạn không tốn nhiều sức lực, tuy nhiên bản thân thì vẫn đạt được thành quả cao, được đồng nghiệp đánh giá cao.

Tình duyên: Tình cảm của tuổi Dậu trong ngày khi có ngũ hành Thổ sinh Kim, nhìn chung là tốt đẹp đấy nhé.

Sức khỏe: Bản mệnh bạn nên nhớ rằng, bệnh đường tiêu hóa cần điều trị dứt điểm.

Tài chính: Tuổi Dậu tài lộc cũng có dấu hiệu vượng phát, tiền bạc rủng rỉnh.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tuổi Tuất ngày 11/3/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 11/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Chính Tài báo hiệu người tuổi Tuất sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền trong tay. Mọi thứ ập tới quá nhanh khiến bạn có phần choáng ngợp ban đầu, tuy nhiên bản mệnh nên bình tĩnh để triển khai từng kế hoạch của mình. Đừng quá tham lam mà ôm đồm tất cả kẻo mọi thứ khó được chu toàn.

Ngày này, các mối quan hệ của bạn cũng phát triển thuận lợi, gặp gỡ đối tác khách hàng suôn sẻ. Dù là người theo lĩnh vực nào thì công việc cũng đang tiến hành rất trôi chảy, thành tích vượt ngoài chỉ tiêu nên thu nhập có phần tăng tiến. Nhìn chung bản mệnh không gặp trở ngại nào quá lớn.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm vẫn chưa đâu vào đâu khiến bạn có đôi chút bận lòng. Tuổi Tuất nên tìm cho mình một người bạn tâm giao để chia sẻ những phiền muộn hoặc tìm cách giải tỏa tâm trạng bằng nhiều cách khác hơn là cứ giữ nó trong lòng.

Công việc: Người tuổi Tuất đang làm việc hăng say đồng thời cũng là người có nhiều đóng góp cần thiết cho công ty.

Tình duyên: Bạn nên dành thời gian cho người ấy nhiều hơn, cũng đừng vì các mối quan hệ xã giao mà đánh mất người quan trọng.

Sức khỏe: Theo tử vi 12 con giáp cho thấy sức khỏe không có gì thay đổi, cần bổ sung thêm rau củ tốt cho đường ruột.

Tài chính: Tài lộc của bạn ở thời điểm này cũng không quá dồi dào trong lúc này.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

12. Tuổi Hợi ngày 11/3/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 11/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Ngày Hợi Hợi Tự Hình, con giáp này có nhiều suy nghĩ quẩn quanh, bế tắc, tự mình làm khó mình. Công việc không như ý khiến bản mệnh bỗng trở thành người thiếu kiên nhẫn và điềm đạm hơn so với lúc bình thường. Đó là lý do bạn có xu hướng gây khó khăn và khắt khe hơn với cộng sự cùng hợp tác với mình, khiến tiến độ công việc bị ảnh hưởng khá nhiều.

Bên cạnh đó, điềm báo trong ngày còn có dấu hiệu hao tài. Nguyên nhân chủ yếu do con giáp này quá dễ nghe lời bùi tai, mù quáng tin tưởng người khác nên đặt tiền bạc vào tay kẻ chẳng đáng tin. Khả năng lấy lại được tiền rất thấp, đây coi như một bài học đắt giá với tuổi Hợi.

Về phương diện tình cảm, nhiều thời điểm bạn vô cớ nổi nóng với người ấy mà không có lý do khiến tình cảm bị ảnh hưởng ít nhiều. Dù biết bạn đang phải chịu nhiều áp lực và căng thẳng trong công việc nhưng không có nghĩa được trút tất cả lên đối phương. Bản mệnh cần bình tĩnh, học cách chia sẻ nhiều hơn kẻo hạnh phúc tan vỡ.

Công việc: Tuổi Hợi bạn cũng đang có nhiều quyết định, đưa ra dựa trên cảm nhận cá nhân, không nhận được sự đồng thuận từ nhiều phía.

Tình duyên: Bản mệnh tuổi Hợi luôn mong muốn ổn định chuyện gia đạo về lâu dài, biết cách quan tâm đến những người xung quanh.

Sức khỏe: Bản mệnh hôm nay nên ăn uống có kế hoạch hơn.

Tài chính: Tài lộc trong ngày không khả quan, bỏ lỡ nhiều cơ hội kiếm tiền.

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, đen

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hướng dẫn cách làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi
Theo quy định tại Luật Căn cước 2023, trẻ em dưới 6 tuổi không bắt buộc làm thẻ căn cước mà chỉ thực hiện khi có nhu cầu. Bên cạnh đó, cha, mẹ hoặc người đại diện hợp pháp có thể sử dụng tài khoản định danh điện tử (VNeID) để làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi.