Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 20/03/2024 09:21 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 4 ngày 20/3/2024

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 - Xem tử vi hôm nay 20/3/2024 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp

1. Tuổi Tý ngày 20/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 20/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tam Hợp tác động, người tuổi Tý quyết tâm hoàn thành cho tốt các nhiệm vụ được giao, dù có gặp phải khó khăn. Bạn muốn khẳng định giá trị và vị thế của bản thân trong tập thể.

Tuy nhiên, nếu công việc vượt quá khả năng của mình thì bạn nên san sẻ công việc với người khác để không rơi vào cảnh quá áp lực. Bạn không cần phải sợ mình sẽ gây phiền phức cho mọi người đâu, ai cũng sẵn sàng giúp bạn mà.

Kim sinh Thủy, phương diện tình cảm của bản mệnh có dấu hiệu khởi sắc tích cực. Nếu còn độc thân, có rất nhiều người đang âm thầm dành tình cảm cho bạn đấy, hãy thử cho một người nào đó mà bạn thấy có thiện cảm cơ hội xem sao.

Công việc: Trong công việc người tuổi Tý trong điều kiện cho phép, bạn thực hiện được nhiều công việc bản thân yêu thích.

Tình cảm: Vì những tổn thương cũ, bạn chưa chấp nhận tìm hiểu thêm ai.

Tài lộc: Về mặt tài chính, chi tiêu đừng quá lạm dụng, sẽ dẫn đến nhiều hệ luỵ.

Sức khoẻ: Ổn định thể trạng, cố gắng cải thiện tình hình sức khoẻ bản thân.

 • Giờ tốt: 7h - 9h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi, Sửu

2. Tuổi Sửu ngày 20/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 20/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Chính Tài trợ vận, người tuổi Sửu làm công ăn lương có cơ hội nhận được tiền thưởng nóng hoặc quyết định tăng lương ngày hôm nay. Lãnh đạo đánh giá rất cao những gì mà bạn đã thể hiện trong thời gian vừa qua.

Với người làm kinh tế, hướng phát triển đúng đắn giúp bạn kiếm được một khoản tiền kha khá. Bên cạnh đó, bạn dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nên khách hàng đổ tới ngày một đông đúc, tấp nập.

Thổ sinh Kim, con giáp này dễ dàng gây ấn tượng với mọi người xung quanh vì phong thái tự tin của mình. Ngày hôm nay, dù chỉ trò chuyện bình thường thôi, bạn cũng có thể khiến không ít người chú ý và dành tình cảm.

Công việc: Trong công việc, người tuổi Sửu bạn đang cố gắng bắt đầu lại, sửa chữa những lỗi lầm.

Tình cảm: Trong tình yêu, tình cảm vẫn cố gắng vượt qua những thời gian khó nhọc.

Tài lộc: Về mặt tài chính, khó khăn bước đầu, bạn đang cố gắng vượt qua.

Sức khoẻ: Chăm lo từng li từng tí sức khoẻ, không muốn bị gò bó trong công việc.

 • Giờ tốt: 9h - 11h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Tị

3. Tuổi Dần ngày 20/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 20/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Dần Thân Tương Xung, người tuổi Dần dễ dàng nổi nóng với tất cả mọi người. Khi có ai đó nêu ý kiến trái ngược với bạn, bạn sẵn sàng phản bác, thậm chí không chú ý cách hành xử, khiến đối phương tổn thương hoặc phật lòng.

Dù đang giữ vị thế gì đi nữa, muốn mọi việc được giải quyết thuận lợi và êm đẹp, bạn không nên bắt ép người khác làm theo ý mình. Đặc biệt, khi đôi bên có mâu thuẫn thì mọi người cần bình tĩnh ngồi lại để trao đổi với nhau.

Kim khắc Mộc, trong gia đình, bạn nên học cách thông cảm với nửa kia của mình nhiều hơn, đừng bắt người ấy mãi nghe theo ý kiến của mình. Nếu có gì không hài lòng, bạn cũng đừng nghiêm trọng hóa vấn đề, làm mọi việc rối lên.

Công việc: Người tuổi Dần có nhiều sự va vấp, từ đó giúp bạn đứng vững hơn, vượt trội hơn.

Tình cảm: Tình cảm giữa cả hai vốn dĩ cần đến cảm xúc chân thành.

Tài lộc: Về mặt tài chính, có được nhiều vận may, tài lộc giữ được sự ổn định.

Sức khoẻ: Vốn dĩ cơ thể tiến triển tốt, thế nhưng vì một vài lí do bạn không dành thời gian nghỉ ngơi

 • Giờ tốt: 19h - 21h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá cây, xanh da trời

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất, Hợi

tm-img-alt
--

4. Tuổi Mão ngày 20/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 20/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Kiếp Tài cản trở, người tuổi Mão dễ tự cô lập bản thân với mọi người xung quanh. Bạn thích làm mọi việc theo ý mình và không muốn phải nghe sự chỉ đạo của người khác.

Tuy nhiên, nếu phải thực hiện các công việc nhóm thì bạn cần phải học cách thỏa hiệp với người khác, bởi chẳng phải khi nào mọi việc cũng vận hành như bạn mong muốn. Hơn nữa, có thể người khác đang có những quan điểm chính xác hơn bạn đấy.

Hôm nay trực Chấp là ngày tốt cho khởi công xây dựng nhưng tránh xuất hành, di chuyển, khai trương. Vì thế, bạn nên lên kế hoạch thực hiện các công việc phù hợp, như vậy thì mới gặp được nhiều may mắn.

Công việc: Ngày hôm nay, người tuổi Mão hiểu được công việc khó khăn từ con đường công danh, nên đang cố gắng rất nhiều.

Tình cảm: Tình cảm chưa thể vui, vì cả hai thường cãi nhau vì sự khó khăn với công việc.

Tài lộc: Về mặt tài chính, đôi lúc không mong muốn bản thân phải quá lao lực vì tình hình tài chính chung.

Sức khoẻ: Hãy bổ sung thêm chất xơ khi cơ thể cần được hỗ trợ.

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Xanh rêu, ghi

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần, Mùi

5. Tuổi Thìn ngày 20/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 20/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Được Tam Hợp trợ vận, người tuổi Thìn giữ được đầu óc tỉnh táo và khả năng phân tích vấn đề chính xác trong ngày hôm nay. Bạn đưa ra những đánh giá đúng với bản chất sự vật, sự việc và được cấp trên đánh giá rất cao.

Với người làm ăn kinh doanh, bản mệnh đang đưa ra những quyết định đúng đắn, nhờ vậy mà đồng tiền chảy vào túi bạn ầm ầm. Ngoài ra, bạn có thể tính đến chuyện ký kết hợp đồng hoặc mở rộng quy mô làm ăn kinh doanh vào hôm nay.

Thổ sinh Kim, tình cảm của các cặp đôi đang ấm lên nhanh chóng. Bạn rất quan tâm đến nửa kia của mình. Bạn hi vọng rằng hai người sẽ có thật nhiều thời gian để ở bên nhau, trò chuyện với nhau để thêm phần thấu hiểu.

Công việc: Người tuổi Thìn trong công việc bạn thường nhận được sự giúp đỡ từ nhiều người.

Tình cảm: Tình cảm giữa cả hai có mối tình khó phai, luôn có nhiều hồi ức đẹp dành cho nhau.

Tài lộc: Tài chính lưu ý cách chi tiêu, đừng vội vàng chuyển khoản khi chưa rõ.

Sức khỏe: Cơ thể khá mệt mỏi, khi liên tục chịu áp lực từ gia đình.

 • Giờ tốt: 23h - 1h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, xám

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Thân

6. Tuổi Tỵ ngày 20/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 20/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, do có Nhị Hợp phù trợ, người tuổi Tị xây dựng được quan hệ xã giao hài hòa. Các mối quan hệ rộng giúp bạn làm việc gì cũng thuận lợi hơn hẳn. Dù là việc khó khăn đến mấy, bạn cũng có thể hoàn thành nhanh chóng.

Với người làm kinh tế, bản mệnh có thể được giới thiệu cho những mối khách hàng hoặc đối tác đầy triển vọng trong ngày hôm nay. Hãy nắm bắt cơ hội này, dù hiện tại có vất vả thì bạn cũng sẽ kiếm tiền về ngập két trong tương lai.

Tiếc rằng Hỏa khắc Kim, quan hệ giữa bạn và nửa kia đang có dấu hiệu ngày một xa cách. Bạn không thích nói ra những suy nghĩ của mình và điều này khiến nửa kia khó có thể thấu hiểu. Hãy mở lòng hơn với đối phương để có thể thoải mái bày tỏ cảm nhận của mình.

Công việc: Người tuổi Tỵ trong công danh hãy trở thành người hữu dụng, làm mọi việc trong khả năng.

Tình cảm: Bạn luôn lưu tâm chuyện tình cảm, khó đoán được khi ở cạnh đối phương.

Tài lộc: Về mặt tài chính, dại khờ cho người khác mượn, khó đòi lại được.

Sức khoẻ: Mụn nội tiết làm cho bạn tự ti, mất ngủ.

 • Giờ tốt: 1h - 3h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ, Mùi

tm-img-alt
--

7. Tuổi Ngọ ngày 20/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 20/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Hỏa khắc Kim cho thấy phương diện tình cảm của người tuổi Ngọ khá ảm đạm. Người độc thân chẳng muốn yêu đương gì vào thời điểm này vì cảm thấy phiền phức, chính vì vậy mà bạn thường tìm cách từ chối những người chủ động tiếp cận.

Với người đã có đôi có cặp, bạn cảm thấy tự ti và không chắc liệu tình cảm người ấy dành cho mình có phải tình yêu hay không. Nếu ngại không dám hỏi trực tiếp, bạn hãy để ý đến những hành động nhỏ nhặt của người ấy xem sao. Những hành động nhỏ có thể nói lên nhiều điều.

Thương Quan chiếu mệnh, bản mệnh rất thích áp đặt người khác trong công việc, tuy nhiên cách hành xử hiện tại có thể khiến bạn trở nên khó ưa trong mắt người khác. Bạn nên học cách hạ cái tôi của mình xuống và khiêm tốn hơn.

Công việc: Trong lĩnh vực công việc, người tuổi Ngọ êm đềm, bình ổn chưa có nhiều khởi sắc.

Tình cảm: Trong tình yêu, luôn cố gắng tạo không gian thư giãn cho cả hai ở cạnh nhau.

Tài lộc: Về mặt tài chính, vươn xa khi cố gắng đạt thành tựu tài chính ở mức cao nhất.

Sức khoẻ: Tránh những áp lực vô hình, tổn thương đến bạn.

 • Giờ tốt: 19h - 21h

 • Màu sắc cát tường: Tím, vàng cam

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi, Tuất

8. Tuổi Mùi ngày 20/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 20/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Chính Tài chỉ lối, người tuổi Mùi nhận được mức lương thưởng hậu hĩnh từ công việc chính của mình. Đây là lời cổ vũ lớn lao khiến bạn ngày một quyết tâm hơn nữa trên con đường chinh phục đỉnh cao và làm giàu cho chính bản thân mình.

Ngoài ra, nhờ tinh thần cảnh giác cao độ mà bạn tránh được những mánh lừa đảo của kẻ xấu. Bạn luôn kiểm chứng thông tin và cân nhắc kĩ càng trước khi mở hầu bao để mua sắm cũng như đầu tư trên bất cứ lĩnh vực gì.

Thổ sinh Kim, tình cảm của bạn và người ấy đang phát triển một cách rất ổn định. Dù ở bên nhau chưa lâu nhưng bạn cảm thấy rất tin tưởng đối phương. Người ấy đem lại động lực để bạn cố gắng hơn mỗi ngày.

Công việc: Người tuổi Mùi đôi lúc trở thành người nghiện công việc, mọi thời gian đều để làm việc bản thân mong muốn.

Tình cảm: Tình cảm và sự yêu thương của cả hai làm lay động nhiều người.

Tài lộc: Về mặt tài chính, người tuổi Mùi luôn có cách đưa tài chính trở lại, cùng với sự may mắn bạn biết cách thực hiện rõ ràng.

Sức khoẻ: Bình tĩnh làm việc, đừng quá gánh nặng khi làm việc.

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tuổi Thân ngày 20/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 20/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thiên Quan giáng họa, người tuổi Thân dễ mắc phải sai lầm trong ngày thứ 4. Khi vấn đề xảy ra, bạn nên dũng cảm nhận sai về mình, đừng tìm cách đổ lỗi cho hoàn cảnh hoặc cho người khác, có như vậy bạn mới tiến bộ được.

Với người làm ăn kinh doanh, bạn có thể sẽ đánh mất một khoản tiền vì quá cố chấp trong các quyết định của mình. Nếu thấy hướng đi của mình không đúng, bạn cần dừng lại và đánh giá lại tình hình ngay, chớ đâm đầu vào ngõ cụt.

Kim khí vượng là dấu hiệu cho thấy bản mệnh cần quan tâm hơn đến sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến xương cốt.

Công việc: Người tuổi Thân công danh đang chịu nhiều khủng hoảng, bạn làm việc chịu phải nhiều khó khăn.

Tình cảm: Tìm kiếm được người chung đường, thế nhưng còn vướng phải nhiều khó khăn.

Tài lộc: Về mặt tài chính, vượt qua giai đoạn khó khăn, tài chính tăng trưởng từng giai đoạn.

Sức khoẻ: Bạn luôn thích làm việc, thế nhưng lại chịu không ít áp lực khi làm việc.

 • Giờ tốt: 23h - 1h

 • Màu sắc cát tường: Vàng kim, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

tm-img-alt
--

10. Tuổi Dậu ngày 20/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 20/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Dưới sự thúc đẩy của Tam Hội, người tuổi Dậu có một ngày làm việc đạt hiệu quả cao. Bạn làm việc gì cũng rất chăm chỉ và tập trung, thậm chí bạn còn xung phong nhận thêm việc. Cấp trên đánh giá rất cao những gì bạn đã làm trong ngày thứ 4.

Với người làm lãnh đạo, bạn đưa ra được những quyết sách đúng đắn giúp tập thể phát triển nhanh chóng. Hơn nữa, bạn có cách phân công đúng người đúng việc, vì thế mà ai cũng phát huy được điểm mạnh của mình, giúp ích cho công việc chung.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bạn nên chọn đúng những hướng tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hướng tốt bao gồm hướng Đông Bắc sẽ giúp bạn gặp Hỷ Thần và hướng Đông Nam sẽ giúp bạn gặp được Tài Thần.

Công việc: Trong lĩnh vực công việc, người tuổi Dậu vẫn đang cố gắng đổi mới cách làm việc.

Tình cảm: Trong tình yêu, người tuổi Dậu đã thắp sáng một tình yêu của riêng mình. Sẵn sàng tìm đúng nơi.

Tài lộc: Về mặt tài chính, hãy cẩn thận chi tiêu, bạn hay làm quá lố mức chi tiêu.

Sức khoẻ: Hãy bổ sung thêm thực phẩm giàu vitamin C cải thiện.

 • Giờ tốt: 9h - 11h

 • Màu sắc cát tường: Bạch kim, xám

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Tuất

11. Tuổi Tuất ngày 20/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 20/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thổ sinh Kim, những điểm độc đáo trong tính cách của người tuổi Tuất khiến nửa kia cảm thấy bạn thật là quyến rũ và chẳng muốn rời xa. Hãy cứ tự tin làm chính mình, bởi người ấy yêu mến bạn vì chính con người của bạn đấy.

Với các bậc làm cha mẹ, bạn luôn chú ý đến việc lắng nghe và thấu hiểu con cái mình. Những khác biệt trong cách nghĩ, cách làm giữa hai thế hệ là không tránh khỏi, song bạn luôn cố gắng đặt mình vào vị trí của con trẻ.

Thiên Tài nâng đỡ, con giáp này có thể bất ngờ nhận về một khoản tiền hậu hĩnh trong ngày hôm nay. Số tiền đó có thể là do bạn trúng thưởng, trúng số hoặc những khoản đầu tư nằm im trước đó bỗng đem về lợi nhuận đáng mừng.

Công việc: Người tuổi Tuất rất kiên định với quan điểm riêng của bản thân khi thực hiện công việc.

Tình cảm: Vui vẻ khi nhận được sự đồng hành từ tình cảm của đối phương.

Tài lộc: Về mặt tài chính, nắm giữ tài chính lớn, chi tiêu có sự cân nhắc.

Sức khoẻ: Tận hưởng đủ đầy những cung bật cảm xúc.

 • Giờ tốt: 1h - 3h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Dậu

12. Tuổi Hợi ngày 20/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 20/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tương Hại ngăn lối, người tuổi Hợi thường xuyên cảm thấy bồn chồn và lo lắng dù phải đối mặt với bất cứ vấn đề gì. Hãy bình tĩnh lại và tìm kiếm sự giúp đỡ từ mọi người nhé, có người sẽ giúp bạn đưa ra ý kiến đúng đắn để giải quyết vấn đề.

Với người làm ăn kinh doanh, hôm nay không phải thời điểm thích hợp để bạn đưa ra các quyết định đầu tư. Bạn cần nhìn nhận rõ biến động của thị trường cũng như xác định được điểm mạnh của mình để có thể đầu tư, làm ăn đúng phương hướng.

Kim sinh Thủy, nửa kia của bạn là một người rất lãng mạn, chính vì vậy mà tình yêu của hai bạn luôn luôn ngọt ngào. Hai người có cùng nhau rất nhiều kỉ niệm đẹp đẽ, khiến mọi người xung quanh đều phải ngưỡng mộ.

Công việc: Trên phương diện công việc, người tuổi Hợi tạo ra được sự đổi mới, bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui

Tình cảm: Trong tình yêu, tâm trí bạn chỉ đặt đúng một người, yêu thương hết mực.

Tài lộc: Về mặt tài chính, phía trước còn chông gai, bạn đã chuẩn bị sẵn sàng kinh tế.

Sức khoẻ: Mỏi cổ, cơ thể mệt mỏi khá lâu không được thư giãn.

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Xanh nước biển, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mão

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Cùng chuyên mục

Tin mới

Khởi tố vụ án tai nạn giao thông khiến nhiều người thương vong trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng
Chiều 14/7, Cơ quan cảnh sát điều tra (Công an huyện Gia Lộc) đã ra quyết định khởi tố vụ án "Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ" đối với vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra vào lúc 8 giờ 58 phút, ngày 11/7, tại Km 49 + 400, đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng theo hướng Hà Nội đi Hải Phòng thuộc địa phận thị trấn Gia Lộc, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương.