Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 01/04/2024 10:34 (GMT+7)

Tử vi tuần mới 1/4–7/4: Tý có quý nhân chỉ lối dẫn đường, Mão chú ý quan hệ với cấp trên

Tử vi tuần mới 14–74 của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Tý khi gặp khó khăn dễ nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân là người lớn tuổi. Người tuổi Mão muốn công việc suôn sẻ cần chú ý duy trì mối quan hệ với cấp trên, nếu có bất đồng phải giải quyết kịp thời.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 1/4–7/4: Tý có quý nhân chỉ lối dẫn đường, Mão chú ý quan hệ với cấp trên - 1

Tử vi tuần mới 1/4–7/4 của 12 con giáp nói rằng người sinh năm Tý sẽ có xu hướng tương đối suôn sẻ trong tuần này nhưng nên cẩn thận kẻo vướng vào những lời đàm tiếu. Trong công việc, bản mệnh được lãnh đạo đánh giá cao, khi gặp khó khăn dễ nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân là người lớn tuổi hơn. Chỉ cần không quá tự mãn với hiện trạng thì tuổi Tý vẫn có cơ hội nâng cao thành tích.

Về tài lộc, các hoạt động giải trí có thể gia tăng trong tuần này, vì vậy tuổi Tý cần chi tiêu tiết kiệm hơn và tránh lãng phí. Về tình cảm, nếu bản mệnh gặp vấn đề trong mối quan hệ hiện tại, hãy nhờ người lớn tuổi hòa giải; người độc thân có nhiều khả năng mở ra mối quan hệ tốt đẹp.

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất. Hôm nay, bản mệnh làm việc gì cũng dễ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, cần quyết đoán và dũng cảm khi gặp khó khăn mới có thể đạt được thành công.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có khả năng gặp được tình yêu bất ngờ, hãy quan tâm đến những người xung quanh nhiều hơn.

Thứ 2: Vận trình kém nhất. Hôm nay, bản mệnh nên nói ít làm nhiều, đừng dính vào chuyện tầm phào kẻo gặp rắc rối.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 1/4–7/4 của 12 con giáp nói rằng những người tuổi Sửu tuần này sẽ gặp khó khăn trong các mối quan hệ cá nhân, các khía cạnh khác nhìn chung là ổn. Về công việc, hãy chú ý duy trì mối quan hệ cá nhân tại nơi làm việc, tránh sự cạnh tranh ác ý. Đôi khi, giữ thái độ khiêm tốn cũng là để tích lũy của cải cho mình sau này, đừng hung hăng trong mọi việc.

Về tài lộc, tuần này tiền lương có thể có một số biến động, tuổi Sửu cần chú ý đến vấn đề công việc, có thể có một chút niềm vui trong đầu tư. Về tình cảm, những mối quan hệ hiện tại có thể tiềm ẩn mối nguy hiểm, đòi hỏi sự quan tâm, kiên nhẫn hơn; những người độc thân khó có bước tiến nào đáng kể.

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất, dễ có được niềm vui bất ngờ.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, người độc thân dễ nhận được sự hỗ trợ trên con đường phát triển mối quan hệ, hãy biết chủ động.

Thứ 2: Vận trình kém nhất, dễ bị người khác lừa, nên hành động thận trọng và vững vàng.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 1/4–7/4 của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Dần nên phòng thủ, thận trọng hơn trong mọi đường đi nước bước. Về công việc, bản mệnh có thể gặp một số khó khăn, vướng mắc, đòi hỏi bỏ ra nhiều thời gian và sức lực song kết quả khó được như ý muốn.

Về tài lộc, tuần này không thích hợp để tuổi Dần tham gia vào các vấn đề đầu tư, hợp tác. Về tình cảm, các mối quan hệ hiện tại đều ổn định, những người độc thân khó đón tin vui.

Thứ 2: Tài lộc vượng nhất, khi gặp khó khăn có thể đạt được kết quả tốt nếu có tinh thần đồng đội cao.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất. Hôm nay, bản mệnh dễ nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân, cơ hội có được mối quan hệ tốt đẹp rất cao, người độc thân thích hợp chủ động hẹn hò.

Thứ 3: Vận trình kém nhất. Hãy cảnh giác trước những thay đổi đột ngột của việc tưởng đã ổn định, đồng thời chú ý đến sức khỏe và sự an toàn cá nhân.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 1/4–7/4: Tý có quý nhân chỉ lối dẫn đường, Mão chú ý quan hệ với cấp trên - 2

Tử vi tuần mới 1/4–7/4 của 12 con giáp nói rằng những người tuổi Mão có xu hướng không rõ ràng trong tuần này, cần chuẩn bị để ứng phó với mọi thay đổi. Trong công việc, hãy chú ý duy trì mối quan hệ với cấp trên, hạn chế xảy ra mâu thuẫn; nếu có bất đồng ý kiến, mâu thuẫn thì phải giải quyết kịp thời.

Về tài lộc, dù là công việc chính hay đầu tư, bản mệnh đều dễ dàng gia tăng thu nhập. Về tình cảm, những mối quan hệ hiện tại ổn định, người độc thân có nhiều khả năng mở ra những mối quan hệ tốt đẹp.

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất, có thể nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân, gặp nhiều may mắn.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, người độc thân dễ được người lớn tuổi giới thiệu hoặc giúp đỡ.

Thứ 4: Vận trình kém nhất. Đừng hành động bốc đồng, thay vào đó cần bình tĩnh và chu đáo hơn.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 1/4–7/4 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Thìn tuần này nhìn chung ổn định, ít biến động, thích hợp cho việc ổn định bản thân và bắt kịp xu hướng. Về công việc, bản mệnh có mối quan hệ tốt với các cá nhân ở nơi làm việc, được lãnh đạo ưu ái, có tinh thần hợp tác cao, mọi công việc đều có thể thực hiện và hoàn thành suôn sẻ.

Về tài lộc, tuổi Thìn có thể nhận được tin tốt liên quan đến sự giàu có và tiền lương. Về tình cảm, những mối quan hệ hiện tại ngọt ngào và ổn định, người độc thân có nhiều khả năng có tin vui.

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất, sẽ thu được lợi ích từ những hành động thiết thực.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất. Hôm nay, quý nhân sẽ giúp đỡ bản mệnh, người độc thân đặc biệt thích hợp để chủ động hẹn hò hoặc bày tỏ tình cảm.

Thứ 5: Vận trình kém nhất, dễ mắc kẹt trong cảm xúc của chính mình, cảm thấy chán nản và liên tục phủ nhận bản thân, gây ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 1/4–7/4 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tỵ sẽ vận trình cao trước thấp sau nên cần thận trọng trong hành động. Về công việc, nửa đầu tuần mọi mặt diễn ra suôn sẻ, hiệu suất và kết quả đạt được như mong đợi. Tuy nhiên sang nửa cuối tuần, bản mệnh dễ bị choáng ngợp bởi mọi việc và dễ lặp lại những thất bại.

Về mặt tài lộc, nửa đầu tuần tài lộc của tuổi Tỵ khá tốt, sẽ có những bất ngờ; nửa cuối tuần chú ý tăng thu nhập, giảm chi tiêu, giảm bớt những khoản chi giải trí không cần thiết. Về tình cảm, các mối quan hệ hiện tại đều ổn định, những người độc thân khó có bước tiến nào đáng kể.

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, gặt hái thành quả từ việc hợp tác.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, có thể nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân, người độc thân dễ gặp được tình yêu bất ngờ.

Thứ 6: Vận trình kém nhất, cảnh giác trước những thay đổi đột ngột, đồng thời chú ý đến sức khỏe và sự an toàn cá nhân.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 1/4–7/4: Tý có quý nhân chỉ lối dẫn đường, Mão chú ý quan hệ với cấp trên - 3

Tử vi tuần mới 1/4–7/4 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Ngọ có xu hướng chung tốt hơn trong tuần này. Về công việc, bản mệnh có thể có cơ hội thăng tiến trong công việc hoặc học hỏi trau dồi kiến ​​thức trong thời gian sắp tới. Hoạt động này sẽ có lợi cho việc bắt đầu sự nghiệp mới hoặc hợp tác mới.

Về tài lộc, tình hình tài chính tổng thể trong tuần này tương đối sôi động, cơ hội kiếm tiền cũng nhiều hơn đối với người tuổi Ngọ. Nửa đầu tuần, bản mệnh có thể nhờ hợp tác mà có được tiền, song cũng dễ phải chi tiêu nhiều. Về tình cảm, các mối quan hệ sẽ được củng cố nên những người độc thân nên chú ý đến những cơ hội xung quanh mình; các cặp đôi có thể gặp phải những tranh chấp về tình cảm.

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, có thể có cơ hội kiếm lợi từ người khác hoặc mở ra những cách kiếm tiền mới.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, rất tốt cho việc gia tăng sức ảnh hưởng của mình, được nhiều người biết đến hơn.

Thứ 7: Vận trình kém nhất, hãy cẩn thận kiểm soát tình hình tài chính cẩn thận, giảm thiểu thiệt hại.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 1/4–7/4 của 12 con giáp nói rằng Người tuổi Mùi sẽ gặp cả thuận lợi và khó khăn trong tuần này. Về công việc, bản mệnh có thể cần phải nỗ lực hơn trong việc thực hiện một số công việc phối hợp, ví dụ như mối quan hệ cấp trên - cấp dưới hoặc mối quan hệ hợp tác nhiều bên, nhằm tối đa hóa lợi ích chung.

Về tài lộc, nửa đầu tuần tuổi Mùi có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm sự giàu có, một số mục tiêu có thể yêu cầu đánh giá, thậm chí là đánh đổi; nửa cuối tuần, tình hình sẽ dần dần được cải thiện. Về tình cảm, người độc thân nếu quá lo lắng có thể bỏ lỡ cơ hội, khi gặp được đối tác phù hợp thì nên chủ động hơn.

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất, dễ kiếm được lợi nhuận và tận hưởng niềm vui.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, dễ dàng đạt được tiến triển tốt trong công việc, tiền tài hay các mối quan hệ.

Chủ Nhật: Vận trình kém nhất, hãy cẩn thận, không xen vào việc của người khác.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 1/4–7/4 của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Thân sẽ có vận trình trung bình. Về công việc, tuần này bản mệnh có thể gặp phải một số đánh giá, kiểm tra hoặc đảm nhận một số hoạt động nhất định. Điều tuổi Thân nên làm lúc này là có sự sắp xếp, lập kế hoạch sớm và chuẩn bị sẵn sàng.

Về tài lộc, do vận trình gần đây suy yếu nên tuổi Thân tìm kiếm sự ổn định và thành công trong thời điểm hiện tại là phù hợp, không nên nóng vội đầu tư. Về tình cảm, mối quan hệ yêu đương giữa nam nữ tương đối bền chặt vào nửa đầu tuần nhưng sẽ yếu đi vào nửa cuối tuần.

Thứ 2: Tài lộc vượng nhất, công việc đạt hiệu quả cao, thuận lợi cho tích cực thúc đẩy việc thực hiện các kế hoạch.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, dễ nhận được sự giúp đỡ, đạt được mục tiêu.

Thứ 5: Vận trình kém nhất. Hôm nay, người tuổi Thân nên giữ quan điểm trung lập, ít tham gia vào tranh chấp của người khác.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 1/4–7/4 của 12 con giáp nói rằng vận trình của những người tuổi Dậu trong tuần này sa sút đáng kể, dù đã cố gắng hết sức nhưng khó có thể cải thiện. Bản mệnh phải chịu áp lực lớn từ các bên và có những suy nghĩ phức tạp trong lòng, khó đạt được tiến bộ như mong đợi trong công việc.

Về tài lộc, tuần này vận trình ở mức trung bình, tuổi Dậu hãy cẩn thận để không bị mất tiền. Rút lui thì dễ nhưng tiến triển trong mối quan hệ thì khó, bản mệnh không nên kỳ vọng hay đòi hỏi quá mức ở đối phương.

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, được kỳ vọng sẽ giàu có hơn thông qua phản ứng nhanh nhạy và đầu óc linh hoạt.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, dù là chuyện tình cảm hay công việc đều có thể nhờ đến sự giúp đỡ của quý nhân.

Thứ 4: Vận trình kém nhất. Bản mệnh rất dễ nghi ngờ và phủ nhận bản thân ngày hôm nay, vì vậy hãy cố gắng giữ thái độ lạc quan và vui vẻ.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 1/4–7/4: Tý có quý nhân chỉ lối dẫn đường, Mão chú ý quan hệ với cấp trên - 4

Tử vi tuần mới 1/4–7/4 của 12 con giáp nói rằng xu hướng tuần này của người tuổi Tuất không rõ ràng, dễ xảy ra tranh chấp, nhiều yếu tố bất lợi khiến công việc tiến triển chậm và gặp nhiều trở ngại. Càng những lúc như này, điều quan trọng hơn mà tuổi Tuất cần làm là duy trì mối quan hệ tốt đẹp giữa các cá nhân, đoàn kết với đồng nghiệp và bạn bè xung quanh, cùng nhau làm việc và cùng nhau hạn chế rủi ro.

Tiền bạc trong tuần dễ bị rò rỉ nên tuổi Tuất hãy cố gắng tránh tiêu tiền vì thể diện, đồng thời đề phòng đồng nghiệp, bạn bè xung quanh lợi dụng mình. Về tình cảm, con giáp này nên làm chủ hơn cảm xúc của mình, tránh để người khác ảnh hưởng, can thiệp.

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất, cơ hội lớn để tìm kiếm sự giàu có đến từ công việc chính.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, người muốn thoát khỏi tình trạng độc thân cần phải chủ động hơn trong việc giao tiếp và sàng lọc đối tượng.

Thứ 2: Vận trình kém nhất, dễ bị người khác đánh cắp thành tích, tiền bạc, cơ hội và cũng dễ xảy ra mâu thuẫn.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 1/4–7/4 của 12 con giáp nói rằng tuần này vận trình của người tuổi Hợi đang đi xuống, sẽ gặp nhiều rắc rối hơn về mọi mặt. May mắn thay, nếu bản mệnh giữ được thái độ tích cực thì có thể giải quyết từng vấn đề một. Trong công việc, sẽ có rất nhiều trở ngại nên tuổi Hợi hãy cẩn thận, nghiêm khắc và đừng xem nhẹ, cố gắng tránh xa những tranh chấp của người khác và tự mình làm chủ.

Về tài lộc, vận trình có biến động, tuổi Hợi nên lo lắng về việc tiền đến và đi. Các mối quan hệ dễ xảy ra xung đột, vì vậy bản mệnh hãy cố gắng bao dung đối phương nhiều nhất có thể.

Thứ 2: Tài lộc vượng nhất, có thể có những cơ hội nghề nghiệp tốt, nếu nắm bắt được thì thu nhập sẽ tăng lên.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, muốn có mối quan hệ tốt đẹp, bản mệnh cần phải vượt qua chính mình và nỗ lực hơn trong việc vun đắp.

Thứ 6: Vận trình kém nhất. Hôm nay, bản mệnh rất dễ nghi ngờ bản thân vì những điều nhỏ nhặt, chuyện gì cũng có thể xảy ra nên hãy quan tâm và chăm sóc bản thân nhiều hơn.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bão số 2 gây mưa rất to
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hồi 4 giờ ngày 23/7, vị trí tâm bão ở vào khoảng 21,1 độ Vĩ Bắc; 107,6 độ Kinh Đông, trên vùng ven biển Quảng Ninh-Hải Phòng. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8-9 (62-88km/ giờ), giật cấp 11, di chuyển theo hướng Tây Bắc với tốc độ khoảng 10km/ giờ.
Quốc Cường Gia Lai phản hồi về việc bà Nguyễn Thị Như Loan bị khởi tố: Công ty vẫn hoạt động bình thường
Ngày 19/7, bà Nguyễn Thị Như Loan, Tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai, bị khởi tố và tạm giam để điều tra liên quan đến sai phạm tại khu đất 39-39B Bến Vân Đồn. Đại diện công ty khẳng định bà Loan đang phối hợp điều tra và công ty vẫn hoạt động bình thường.
Phản hồi của Bệnh viện Nhân dân 115 về vụ việc đã xảy ra cách đây 6 năm được chia sẻ trên facebook DSVT
Qua thông tin được biết, trên nền tảng mạng xã hội (Facebook DSVT) có chia sẻ một video về sự vụ xảy ra cách đây đã 6 năm (2018), người nhà người bệnh phản ánh về thái độ giao tiếp ứng xử của nhân viên trong ca trực tại khoa Nhịp tim học thuộc Bệnh viện Nhân dân 115.