Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 25/05/2024 11:21 (GMT+7)

Tun Phạm yêu Emma Nhất Khanh: Cặp đôi khiến dân mạng thích thú vì những khoảnh khắc ngọt ngào

Khi Tun Phạm và Emma Nhất Khanh chính thức xác nhận mối quan hệ, người hâm mộ không khỏi cảm thán rằng đây chính là 'OTP' xịn xò của năm 2024.

Gần đây, Tun Phạm (Phạm Đức Huy, sinh năm 1997, một TikToker nổi tiếng với 3,4 triệu người theo dõi) và Emma Nhất Khanh (Trương Phạm Nhất Khanh, sinh năm 1995, cựu thành viên nhóm LIME) đã công khai mối quan hệ sau thời gian dài.

Trước đó, cả hai thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình tứ trên mạng xã hội, khiến người theo dõi tò mò về mối quan hệ thực sự của họ.

Tun Phạm yêu Emma Nhất Khanh: Cặp đôi khiến dân mạng thích thú vì những khoảnh khắc ngọt ngào Ảnh 1
Tun Phạm và Emma thường xuyên thả hint cho nhau.

Khi mối quan hệ giữa Tun Phạm và Emma Nhất Khanh được làm rõ, cư dân mạng ngay lập tức "chèo thuyền" nhiệt tình bởi những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi. Emma Nhất Khanh là người yêu đầu tiên mà Tun Phạm công khai. Cả hai giữ cách xưng hô "chị - em" ngay cả khi đã xác lập mối quan hệ tình cảm, tạo nên sự gần gũi và dễ thương đặc biệt.

Tun Phạm yêu Emma Nhất Khanh: Cặp đôi khiến dân mạng thích thú vì những khoảnh khắc ngọt ngào Ảnh 2
Trên kênh của Emma, người hâm mộ có thể thấy sự cưng chiều mà Tun Phạm dành cho bạn gái. Khi Emma bày tỏ muốn đến Thái Lan chơi, Tun Phạm ngay lập tức đưa cô vi vu xứ Chùa Vàng để tận hưởng lễ hội Songkran.

Trong chuyến đi, Tun Phạm không ngại đáp ứng mọi yêu cầu của bạn gái, từ việc nắm tay công khai, chụp hình hộ đến mua tặng hàng hiệu. Emma tiết lộ lý do cho sự cưng chiều của Tun: "Vì em muốn cho chị sự an toàn của em".

Ngược lại, Emma Nhất Khanh luôn quan tâm đến Tun Phạm, từ việc chăm sóc bữa ăn đến tặng những món quà nhỏ như chậu cây để khích lệ. Cô luôn thể hiện tình cảm qua từng cử chỉ nhỏ nhặt, níu lấy tay Tun Phạm trong nhiều video, tạo nên sự gắn kết đặc biệt của cặp đôi mới.

Cặp đôi cũng rất chăm tương tác trên mạng xã hội, từ những bình luận ngọt lịm đến những câu đùa dễ thương, khiến người theo dõi không khỏi ngưỡng mộ.

Tun Phạm yêu Emma Nhất Khanh: Cặp đôi khiến dân mạng thích thú vì những khoảnh khắc ngọt ngào Ảnh 3
Những câu thả thính khiến người khác lịm tim.

Trước khi công khai hẹn hò, người hâm mộ đã phát hiện Tun Phạm và Emma Nhất Khanh từng chụp một bộ ảnh tình tứ cùng nhau từ cuối năm 2021. Có lẽ từ đó đến nay, họ vẫn giữ liên lạc và mối quan hệ đã có những tiến triển đáng kể.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo tham gia 'Học kỳ Quân đội – Công an' giả mạo
Bộ Công an khuyến cáo người dân, để không trở thành nạn của tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng, bên cạnh sự vào cuộc quyết liệt của các lực lượng chức năng, mỗi người dân cần nâng cao cảnh giác trước những lời “mời gọi” hấp dẫn trên không gian mạng; sử dụng mạng xã hội một cách thông minh, an toàn… để bảo vệ chính mình và người thân.