Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 11/01/2022 14:50 (GMT+7)

Vào quán giả vờ mua điện thoại, cặp đôi bị nữ chủ quán tóm sống

Một cặp đôi vào cửa hàng điện thoại giả vờ hỏi mua điện thoại, sau đó toan trèo lên xe bỏ trốn nhưng bị chủ cửa hàng tóm được.

Trong những ngày cận Tết, tình trạng trộm cắp ngày càng nhiều. Vào khoảng 16h ngày 7/1, một vụ trộm cắp lại xảy ra tại cửa hàng điện thoại ở quận Thủ Đức, TP.HCM.

Đoạn clip trích xuất từ camera an ninh cho thấy, một đôi nam nữ đi xe máy dừng lại trước cửa hàng điện thoại. Nam thanh niên ngồi chờ trên xe máy bên ngoài cửa hàng, trong khi đó cô gái đi vào trong chọn điện thoại.

Thấy có khách đi vào, nữ chủ quán nhiệt tình đón tiếp, đưa điện thoại ra cho cô xem. Cô gái lại liên tục quay ra phía chàng trai để hỏi han.

Clip: Vào quán giả vờ mua điện thoại, cặp đôi bị nữ chủ quán tóm sống Ảnh 1
Cô gái liên tục cầm điện thoại quay ra hỏi bạn trai phía ngoài.

Nhận thấy cặp đôi này có biểu hiện bất thường, nữ chủ quán liền đi ra bên ngoài, định đứng cạnh cô gái. Thế nhưng, đúng lúc này, cô gái lại giả vờ cầm điện thoại ra hỏi bạn trai rồi trèo lên xe toan chạy đi.

May mắn thay, chủ cửa hàng đã nhanh chóng “tóm sống” được cặp đôi. Cô cầm tay cô gái kéo xuống xe và hô hoán mọi người tới giúp.

Nữ chủ quán giật lại điện thoại trên tay cô gái rồi đánh đập, giật tóc cô. Cô ta chỉ im lặng chịu trận, còn nam thanh niên hết lời thanh minh nhưng cũng bị những người xung quanh “giã” cho một trận nhớ đời.

Clip: Vào quán giả vờ mua điện thoại, cặp đôi bị nữ chủ quán tóm sống Ảnh 2
Cô gái bị nữ chủ cửa hàng kéo xuống từ trên xe máy.

Không rõ sau đó cặp đôi này bị xử lý như thế nào, nhưng vụ việc sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều bất bình trước hành động của cặp đôi, trong khi đó số khác lại khuyên mọi người nâng cao tinh thần cảnh giác, đặc biệt là trong dịp cuối năm.

Một số người bình luận:

“May chị chủ quán tinh ý, phán đoán chính xác, không thì bị cặp đôi này chôm mất chiếc điện thoại rồi”,

“Giờ lắm chiêu trò lừa đảo, trộm cắp quá, mọi người nên cẩn thận, đặc biệt là mấy cửa hàng”,

“Cuối năm trộm cắp nhiều quá, thủ đoạn của chúng ngày càng tinh vi”.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tạm giữ gần 10 tấn bột ngọt do nước ngoài sản xuất vi phạm về nhãn hàng hóa
Đội QLTT số 2, Cục QLTT tỉnh Phú Yên vừa phối hợp Phòng PC08 - Công an tỉnh Phú Yên tiến hành kiểm tra phương tiện xe ôtô tải biển kiểm soát số 78H-009.23 do ông Bùi Duy Tùng là người trực tiếp điều khiển. Đoàn công tác phát hiện trên xe đang vận chuyển gần 10 tấn bột ngọt vi phạm về nhãn hàng hóa