Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 11/03/2024 14:47 (GMT+7)

Vì sao HLV Troussier chưa công bố danh sách tuyển Việt Nam đấu Indonesia?

HLV Troussier cần có thêm thời gian để công bố danh sách tuyển Việt Nam chuẩn bị cho hai trận gặp Indonesia.

Bản danh sách tuyển Việt Nam được HLV Troussier công bố chậm do có nhiều trường hợp gặp chấn thương. Điển hình Tuấn Hải phải nghỉ dài hạn vì va chạm với Tăng Tiến. "Phạm Tuấn Hải được đưa đi kiểm tra tổng thể một lần nữa. Theo đó, tiền đạo 26 tuổi chấn thương vùng khớp cổ chân phải, cần nghỉ tối thiểu 01 tháng mới có thể quay trở lại thi đấu", CLB Hà Nội chia sẻ.

Ngoài Tuấn Hải, thủ môn Nguyễn Văn Việt (SLNA), trung vệ Việt Anh cũng bị chấn thương ở vòng 13 V.League 2023/2024. Tình trạng hai cầu thủ này dự kiến không nghiêm trọng bằng Tuấn Hải.

Bốn cầu thủ khác gồm Đặng Văn Lâm, Quế Ngọc Hải, Hùng Dũng và Tuấn Anh có khả năng cao không kịp lên tuyển Việt Nam. Đây là những trường hợp khiến HLV Troussier đau đầu. Đặc biệt, Tuấn Anh và Quế Ngọc Hải có vai trò quan trọng ở tuyển Việt Nam.

Vì sao HLV Troussier chưa công bố danh sách tuyển Việt Nam đấu Indonesia? Ảnh 1
Công Phượng có thể được HLV Troussier điển tên vào danh sách tuyển Việt Nam chuẩn bị cho hai trận gặp Indonesia. Ảnh: VFF.

Lấy trường hợp của Tuấn Anh là ví dụ. Trong 5 trận đấu chính thức thời HLV Troussier, Tuấn Anh đá tổng cộng 333 phút. HLV Troussier xem Tuấn Anh là “hạt nhân” của hàng tiền vệ, có sự ảnh hưởng lớn đến lối chơi kiểm soát bóng của tuyển Việt Nam. Do đó, Tuấn Anh gặp chấn thương và khó lên tuyển Việt Nam sẽ trở thành bài toán lớn cho HLV Troussier. Lối chơi phát triển bóng từ sân nhà nhưng thiếu một tiền vệ giữ nhịp và thoát pressing sẽ ảnh hưởng lớn đến khả năng chuyển đổi trạng thái.

Với nhiều trụ cột chấn thương theo các dạng khác nhau, HLV Troussier cần tính toán kỹ lưỡng. Đây là nguyên nhân nhà cầm quân người Pháp và các trợ lý cần thêm thời gian cân nhắc về các sự lựa chọn trong danh sách tuyển Việt Nam đấu Indonesia.

Theo dự kiến, HLV Troussier công bố danh sách tuyển Việt Nam đấu Indonesia trong hôm nay (11/3). Không có gì bất ngờ nếu có thêm một số gương mặt mới cho tuyển Việt Nam vì HLV Troussier mất nhiều trụ cột do chấn thương.

Cùng chuyên mục

Giao lưu võ đạo năm 2026: Lan tỏa tinh thần võ thuật Việt Nam
Chương trình “Giao lưu võ đạo năm 2026” vào ngày 31/1/2026 tại Nhà thi đấu Tân Thuận (TP.HCM) nhằm động viên phong trào tập luyện võ thuật Việt Nam, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa các câu lạc bộ, võ đường trên toàn quốc, đồng thời góp phần phát triển và lan tỏa tinh thần võ đạo Việt Nam.

Tin mới

Tăng tiền thưởng với người có công trong phòng chống tội phạm
Từ 16/3, mức thưởng đột xuất cho tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống tội phạm tối đa là 50 triệu đồng, cá nhân là 20 triệu đồng. Theo quy định cũ tại Quyết định 04/2019/QĐ-TTg ngày 22/01/2019 về việc thành lập, quản lý và sử dụng Quỹ Phòng, chống tội phạm thì mức thưởng tối đa đối với cá nhân là 05 triệu đồng/người/lần khen thưởng và với tập thể là 20 triệu đồng/tập thể/lần khen thưởng.
Vướng mắc về xác định thẩm quyền và thủ tục tố tụng khi bị cáo bước sang tuổi thành niên tại giai đoạn xét xử phúc thẩm
Hiện nay, thực tiễn xét xử đang phát sinh vướng mắc trong việc xác định thẩm quyền giữa các Tòa chuyên trách thuộc Tòa án nhân dân cấp tỉnh, điển hình là Tòa Hình sự và Tòa Gia đình và Người chưa thành niên. Tình huống đặt ra là bị cáo phạm tội khi chưa thành niên, quá trình điều tra, truy tố, xét xử sơ thẩm bị cáo vẫn là người chưa thành niên, nhưng đến giai đoạn xét xử phúc thẩm đã đủ 18 tuổi.
Quy định đăng tải thông tin đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia
Mới đây, Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư số 98/2025/TT-BTC quy định mẫu hồ sơ đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án đầu tư theo phương thức đối tác công tư, dự án đầu tư kinh doanh; cung cấp, đăng tải thông tin về đầu tư theo phương thức đối tác công tư, đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia.
Thủ tục thanh toán trực tiếp chi phí khám chữa bệnh giữa BHXH và người tham gia BHYT
Bộ Y tế vừa ban hành Quyết định số 580/QĐ-BYT về việc công bố phương án tái cấu trúc quy trình giải quyết thủ tục hành chính mới ban hành trong lĩnh vực BHYT có thành phần hồ sơ được thay thế bằng việc sử dụng thông tin trong cơ sở dữ liệu quy định tại Điều 4 Nghị quyết số 66.7/2025/NQ-CP ngày 15/11/2025 của Chính phủ.