Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 03/08/2022 16:43 (GMT+7)

Vợ Hồng Đăng khoe ảnh 'lột xác' với thân hình thon gọn, nhưng cũng nhận là 'đang héo mòn'

Sau thời gian "lao đao" vì lùm xùm của chồng thì hiện tại tinh thần của Anh Đào dường như đã tốt hơn.

Sau khi khóa trang cá nhân bởi loạt phốt đầy tai tiếng của chồng thì mới đây, Anh Đào đã quay trở lại để tiếp tục công việc kinh doanh cá nhân. Bà xã Hồng Đăng đã khoe ảnh body thon gọn với style thời trang trẻ trung, cá tính. Có thể thấy tinh thần của cô đã cải thiện hơn trước.

Vợ Hồng Đăng khoe ảnh 'lột xác' với thân hình thon gọn, nhưng cũng nhận là 'đang héo mòn' Ảnh 1
Bà xã Hồng Đăng diện đồ cá tính và quay trở lại với công việc kinh doanh.

Theo đó, Anh Đào cho biết cân nặng chỉ còn 44kg và mặt cũng hốc hác hơn nhiều so với trước đây. Nhân cơ hội cân nặng "tụt dốc không phanh", cô đã diện những bộ đồ mà trước đây rất ít khi đụng đến. Ngoài ra, vợ Hồng Đăng cũng lái hẳn xế hộp đi làm thay vì chỉ đi xe máy như mọi ngày. Cách đây không lâu, Anh Đào cũng từng chia sẻ trên trang cá nhân rằng: "Sẽ có những đoạn đường mà bạn phải vừa đi vừa khóc. Đừng nản lòng, hãy cố gắng lên".

Vợ Hồng Đăng khoe ảnh 'lột xác' với thân hình thon gọn, nhưng cũng nhận là 'đang héo mòn' Ảnh 2
Thay vì đi xe máy như thường ngày, cô đã đi hẳn xế hộp đến quán ăn.

Dưới phần bình luận, netizen cũng như người quen đều dành lời khen ngợi cho body thon thả của Anh Đào và tỏ ra ngưỡng mộ tinh thần mạnh mẽ của cô trước biến cố. Ở mỗi bình luận, cô đều trả lời cảm ơn thay vì giữ im lặng như trước. Đáng chú ý, Anh Đào cho biết cô đang cảm thấy "héo mòn" và không dám cười vì "mặt hóp đi chỉ thấy răng". Trước khi scandal của Hồng Đăng xảy ra, Anh Đào vẫn có vẻ ngoài khá mũm mĩm và tràn đầy sức sống.

Vợ Hồng Đăng khoe ảnh 'lột xác' với thân hình thon gọn, nhưng cũng nhận là 'đang héo mòn' Ảnh 3
Vợ Hồng Đăng khoe ảnh 'lột xác' với thân hình thon gọn, nhưng cũng nhận là 'đang héo mòn' Ảnh 4

Ngoài ra, vì giảm cân mất kiểm soát nên sức khỏe của Anh Đào cũng gặp nhiều vấn đề. Nhiều người tỏ ra thông cảm cho cô vì phải một mình lo toan cho các con và đối mặt với lùm xùm của chồng.

Vợ Hồng Đăng khoe ảnh 'lột xác' với thân hình thon gọn, nhưng cũng nhận là 'đang héo mòn' Ảnh 5
Anh Đào thừa nhận tinh thần và sức khỏe đều đang không ổn định.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tăng trần giá vé máy bay nội địa từ ngày 01/3/2024
Bộ Giao thông Vận tải vừa ban hành Thông tư số 34/2023/TT-BGTVT về sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 17/2019/TT-BGTVT của Bộ Giao thông vận tải ban hành khung giá dịch vụ vận chuyển hành khách trên các đường bay nội địa. Thông tư 34/2023/TT-BGTVT có hiệu lực từ ngày 01/3/2024.