Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 02/08/2022 10:05 (GMT+7)

Phát hiện ca khúc liên quan chuyện 'du lịch Tây Ban Nha', dân mạng lập tức gọi tên Hồng Đăng

Nhiều khán giả bình luận tên của diễn viên Hồng Đăng sau khi nghe lời ca khúc này.

Tới thời điểm hiện tại, những thông tin xoay quanh nam diễn viên Hồng Đăng vẫn nhận được sự quan tâm từ công chúng. Kể từ thời điểm xuất hiện những thông tin về sự cố tại Tây Ban Nha, Hồng Đăng vẫn chưa có bất kỳ phát ngôn chính thức nào.

Phát hiện bài hát liên quan chuyện 'du lịch Tây Ban Nha', dân mạng lập tức gọi tên Hồng Đăng Ảnh 1

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao truyền tay nhau một bài hát có tên Breakfast của nam rapper GDucky. Sẽ không có gì đáng nói nếu như trong bài hát không xuất hiện câu hát: "Em ơi lên đây đu đưa, đi từ Tây Ban Nha sang Tunisia...". Đây là bài hát rất đình đám thời gian gần đây trên TikTok sau khi được remix lại dù đã phát hành tận 2 năm trước.

Ngay lập tức, hàng loạt bình luận nhắc tên nam diễn viên Hồng Đăng đã được để lại dưới đoạn clip. Tất nhiên ca khúc của nam rapper này không hề liên quan đến Hồng Đăng, tuy nhiên do từ khóa Tây Ban Nha đã quá đình đám thời gian qua nên khó trách họ không nhắc đến.

Phát hiện bài hát liên quan chuyện 'du lịch Tây Ban Nha', dân mạng lập tức gọi tên Hồng Đăng Ảnh 2

Về Hồng Đăng, sau khi sự cổ của nam diễn viên xảy ra thì các nhà đài cũng đã có động thái. Cụ thể, vai diễn của anh trong bộ phim truyền hình đình đám Thương ngày nắng về đã bị cắt đi với lý do "nhân vật đi công tác". Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng nhân vật mà Hồng Đăng thủ vai sẽ "một đi không trở lại" vì phim cũng đã gần đi đến hồi kết.

Phát hiện bài hát liên quan chuyện 'du lịch Tây Ban Nha', dân mạng lập tức gọi tên Hồng Đăng Ảnh 3

Trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng cũng phát hiện Hồng Đăng thường xuyên đóng mở trang cá nhân nhưng không có thêm bất kỳ chia sẻ nào.

Cùng chuyên mục

Tin mới