Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 17/09/2022 09:40 (GMT+7)

Vợ Shark Bình có phản ứng ra sao khi con gái khuyên 'đi bước nữa'?

Vợ Shark Bình không để chuyện người lớn ảnh hưởng cuộc sống của con trẻ.

Trên trang cá nhân, doanh nhân Đào Lan Hương đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại cuộc trò chuyện với con gái. Cụ thể, bé có ý định ủng hộ mẹ đi bước nữa. Con gái Shark Bình hồn nhiên nói: "Ở trường con có thầy dạy âm nhạc đẹp trai, hiền con nghĩ mẹ nên theo đuổi. Thầy chưa có bạn gái, thầy biết chơi nhạc Rock".

Vợ Shark Bình có phản ứng ra sao khi con gái khuyên 'đi bước nữa'? Ảnh 1
Vợ Shark Bình không để chuyện người lớn ảnh hưởng cuộc sống của con trẻ.

Nghe đến đây, vợ Shark Bình hào hứng trả lời: "Điểm này giống mẹ này, ngày xưa mẹ toàn nghe các band nhạc Rock nước ngoài thôi. Thầy mới về, chưa có người yêu nên con phải tán giúp mẹ đi, mẹ thấy hợp đấy".

Cô bé hài hước nói thêm: "Mẹ xứng đáng có 20 người yêu". Mặc dù đã hết tình cảm nhưng vợ Shark Bình không để chuyện người lớn xen vào cuộc sống của con trẻ. Cô đang cố gắng tạo cho các con một môi trường phát triển tốt nhất. Bố mẹ không ở cùng nhau, qua đoạn clip có thể thấy các con của Shark Bình rất bình thường chấp nhận việc này.

Vợ Shark Bình có phản ứng ra sao khi con gái khuyên 'đi bước nữa'? Ảnh 2
Cô đang cố gắng tạo cho các con một môi trường phát triển tốt nhất.

Nữ doanh nhân bộc bạch rằng cô không phải là người khơi mào mọi chuyện. Thời gian qua, dù hôn nhân trục trặc nhưng cô vẫn luôn âm thầm kín tiếng vì gia đình. Vợ Shark Bình cho rằng nên chấp nhận hiện thực và tự hào về vết sẹo từ tổn thương trong quá khứ: "Hãy sống cho bản thân và tự đi đến nơi mình cảm thấy hạnh phúc, hà cớ gì phải sợ người đời dèm pha, ai tốt, ai xấu theo thời gian cũng sẽ nhìn thấy rõ.

Vợ Shark Bình có phản ứng ra sao khi con gái khuyên 'đi bước nữa'? Ảnh 3
Vợ Shark Bình cho rằng nên chấp nhận hiện thực và tự hào về vết sẹo từ tổn thương trong quá khứ.

Và sẽ có người bước đến, rồi bạn sẽ lại yêu, sẽ lại tìm thấy hạnh phúc.. để nhận ra, đổ vỡ không có gì đáng sợ cả, vấp ngã ai mà chưa từng, đứng lên đi tiếp hay ngồi yên tại chỗ ngã than khóc mới là điều bạn cần phải chọn lựa".

Cùng chuyên mục

Tin mới