Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 14/06/2022 15:00 (GMT+7)

Vợ Tây 'gây sốc' khi in hình mặt mình lên quần lót của cầu thủ Bùi Tiến Dũng

Bùi Tiến Dũng đang khiến dân tình "bó tay" khi đăng ảnh quần lót xuất hiện hình ảnh gương mặt "đằng đằng sát khí" của vợ.

Vừa qua, Bùi Tiến Dũng đăng lên trang cá nhân đoạn video ghi lại cảnh khoe quần lót mới. Đáng chú ý, trang phục có in hình meme đáng yêu của vợ mới cưới Dianka Zakhidova. So với thân hình đáng yêu bên dưới là gương mặt đằng đằng sát khí của bà xã Tây.

"Woa, thế này thì đi đâu được nữa", Bùi Tiến Dũng hài hước chia sẻ.

Vợ Tây 'gây sốc' khi in hình mặt mình lên quần lót của cầu thủ Bùi Tiến Dũng Ảnh 1

Sau khi lia máy lên trên, chủ nhân của những chiếc quần lót in hình người này không ai khác ngoài Dianka Zakhidova. Trong khi Bùi Tiến Dũng than thở thì Dianka vẫn giữ gương mặt thản nhiên như không có chuyện gì xảy ra.

Bùi Tiến Dũng và Dianka Zakhidova kết hôn tại một resort ở Vũng Tàu ngày 22/5. Nam cầu thủ giữ kín chuyện kết hôn, mọi hình ảnh đều do một người bạn của anh đăng tải trên mạng xã hội.

Vợ Tây 'gây sốc' khi in hình mặt mình lên quần lót của cầu thủ Bùi Tiến Dũng Ảnh 2
Vợ Tây 'gây sốc' khi in hình mặt mình lên quần lót của cầu thủ Bùi Tiến Dũng Ảnh 3
Vợ Tây 'gây sốc' khi in hình mặt mình lên quần lót của cầu thủ Bùi Tiến Dũng Ảnh 4
Vợ Bùi Tiến Dũng rạng rỡ trong tiệc cưới.

Tiệc cưới quy tụ nhiều bạn bè thân thiết. Trong đó cô dâu được chú ý vì nhan sắc xinh đẹp, chiều cao nổi bật không hề lép vế trước thân hình cao ráo của Bùi Tiến Dũng.

Bùi Tiến Dũng và vợ hiện tại công khai hẹn hò từ tháng 8/2020. Vợ anh là người mẫu đến từ Ukraine. Cô sinh năm 2000, từng học tại ĐH Quốc gia Kyiv, Ukraine chuyên ngành Văn hóa và Nghệ thuật. Trước khi sang Việt Nam hoạt động, nữ người mẫu từng làm việc

Nam cầu thủ dẫn người yêu về ra mắt gia đình ở Thanh Hóa dịp Tết Nguyên Đán 2021 và đăng tải nhiều khoảnh khắc tình cảm.

Vợ Tây 'gây sốc' khi in hình mặt mình lên quần lót của cầu thủ Bùi Tiến Dũng Ảnh 5
Bùi Tiến Dũng và vợ Tây có hai năm hẹn hò trước khi về một nhà.

Cùng chuyên mục

Tin mới