Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 27/01/2023 20:50 (GMT+7)

Vụ dùng súng uy hiếp nhân viên để cướp tiệm vàng ở Sóc Trăng: Những điều bất ngờ về nghi phạm

Công an TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng đang tạm giữ Tăng Minh Phúc (30 tuổi, thường trú huyện Mỹ Tú) để điều tra hành vi cướp tài sản.

Tăng Minh Phúc được xác định là nghi phạm dùng súng cướp tiệm vàng Thanh Tâm ở TP Sóc Trăng sáng 26/1 (mùng 5 Tết).

Vụ dùng súng uy hiếp nhân viên để cướp tiệm vàng ở Sóc Trăng: Những điều bất ngờ về nghi phạm Ảnh 1
Đối tượng Tăng Minh Phúc. Ảnh: Vietnamnet.

Ngày 27/1, trao đổi với tờ CAND, một cán bộ xã Mỹ Thuận cho biết, gia đình đối tượng trước ở nơi khác chứ không phải dân địa phương. Cách đây khoảng 6 năm về mua đất cặp đường 940 thuộc ấp Phước Bình, xã Mỹ Thuận giáp với xã Thạnh Phú của huyện Mỹ Xuyên và mới xây nhà to nhất ở khu vực này.

Ba mẹ Phúc trước buôn bán, nay đã nghỉ ở nhà. Còn Phúc cũng ít khi ở địa phương mà đi làm ăn nơi khác, mỗi dịp về thường rủ bạn bè nhậu.

Phúc chưa có gia đình, đi làm ăn xa. Mỗi khi về chủ yếu ở nhà nhậu với bạn bè cũng chủ yếu là những người ở nơi khác. Khi hay tin Phúc bị bắt giữ vì cướp tiệm vàng, nhiều người dân địa phương cho biết rất bất ngờ khi biết tin này.

Như tin đã đưa, Khoảng 9h15sáng ngày 26/1, một người đàn ông điều khiển xe SH biển số Sóc Trăng đến tiệm vàng TT ở TP Sóc Trăng.

Tại đây, người đàn ông hỏi mua một sợi dây chuyền vàng. Khi nhân viên đưa sợi dây chuyền cho người này xem, bất ngờ người này lấy ra một vật giống súng đe dọa nhân viên tiệm vàng nhằm cướp tài sản.

Thấy vậy, nhân viên tiệm vàng đã dùng bình chữa cháy mini xịt khí CO2 vào mặt người đàn ông này. Người đàn ông sau đó bỏ chạy, để lại chiếc xe máy.

Công an TP Sóc Trăng nhanh chóng triển khai lực lượng đến hiện trường truy bắt đối tượng. Người đàn ông sau đó đã bị người dân địa phương và công an vây bắt trên đường bỏ trốn.

Tang vật thu được là một sợi dây chuyền vàng 18K, trọng lượng khoảng 1,5 lượng và một khẩu súng bắn đạn cao su.

Cùng chuyên mục

Tin mới