Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 14/04/2022 22:00 (GMT+7)

Vụ phát hiện thi thể nam sinh, trên cơ thể có nhiều vết thương ở Sơn La: Đã bắt được hung thủ gây án

Cơ quan chức năng đã bắt được hung thủ sát hại, cướp xe máy của nam học sinh ở huyện Mai Sơn.

Ngày 14/4, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Sơn La chủ trì, phối hợp với Công an huyện Mai Sơn và các đơn vị chức năng đã bắt giữ thành công đối tượng Lò Mạnh Cường (SN 2003, trú tại bản Lù, xã Chiềng Lương, huyện Mai Sơn) về hành vi “Giết người cướp tài sản”.

Vụ phát hiện thi thể nam sinh, trên cơ thể có nhiều vết thương ở Sơn La: Đã bắt được hung thủ gây án Ảnh 1
Đối tượng Lò Mạnh Cường bị bắt giữ.

Tại cơ quan công an, đối tượng Cường đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Theo đó, do cần tiền mua ma túy để sử dụng, ngày 4/4/2022, Cường đến khu vực hỏm Buôm Hậu thuộc địa phận bản Lù, xã Chiềng Lương, huyện Mai Sơn với ý định cướp tài sản của người dân qua đường.

Lúc này, đối tượng thấy H.V.V. đi xe máy một mình qua khu vực trên, Cường đã vẫy xe xin đi nhờ và được Vũ đồng ý, sau đó Cường đã dùng dao bấm sát hại V. và cướp chiếc xe máy.

Như đã đưa tin, chiều 12/4, lãnh đạo xã Chiềng Lương, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La xác nhận, phát hiện thi thể em H.V.V. (14 tuổi, trú tại bản Lù, xã Chiềng Lương) tại nương mía trên địa bàn xã.

Trước đó, do không thấy V. đi học về nên gia đình đã đi tìm và trình báo lực lượng chức năng. Đến cuối giờ sáng ngày 11/4, khi người dân đi làm nương tại khu vực giáp ranh giữa bản Lù và bản Mờn, xã Chiềng Lương, thấy có mùi hôi nên đi tìm và phát hiện thi thể nạn nhân với nhiều vết đâm từ sau lưng.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nghĩa tình về với vùng hạn, mặn,…
Những ngày qua, trên tuyến Quốc lộ 50, Quốc lộ 60 và Quốc lộ 1 xuất hiện nhiều chuyến xe tải, xe bồn,… với dòng chữ “Chở nước cung cấp bà con vùng hạn, mặn”, “Chở nước sạch từ thiện cho người dân hạn, mặn”,…
Lịch hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5 năm 2024
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa ban hành Thông báo 1570/TB-BLĐTBXH về việc đề xuất hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ ngày Chiến thắng 30/4 và ngày Quốc tế lao động 01/5 năm 2024 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và doanh nghiệp.