Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 29/04/2022 15:00 (GMT+7)

Xác minh vụ thầy giáo tát học sinh lớp 10 rách màng nhĩ vì dùng điện thoại

Một thầy giáo được cho là đã tát học sinh lớp 10 vì dùng điện thoại trong giờ học dẫn đến bị đình chỉ công tác 15 ngày.

Ngày 29/4, ông Đặng Phúc Dũng – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Bắc Yên Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) cho biết, nhà trường đang yêu cầu thầy giáo đưa một học sinh đi kiểm tra sức khỏe.

Theo đó, sự việc xảy ra vào ngày 27/4, tại tiết Lịch sử của lớp 10D3 trường THPT Bắc Yên Thành, Nghệ An một nam sinh tự ý sử dụng điện thoại di động và bị cô giáo đứng lớp phát hiện.

Nữ giáo viên này báo thầy Hồ Văn Lịch là Bí thư Đoàn trường để giải quyết. Trong lúc làm việc, thầy Lịch đã có hành động tát nam sinh này.

Xác minh vụ thầy giáo tát học sinh lớp 10 rách màng nhĩ vì dùng điện thoại Ảnh 1
Trường THPT Bắc Yên Thành nơi xảy ra sự việc.

Sau đó, người nhà của nam sinh này đã đăng tải thông tin lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao, bàn tán. Nội dung người nhà chia sẻ: “Một học sinh lớp 10D3 bị giáo viên đánh thủng màng nhĩ trái. Nguyên nhân em dùng điện thoại trong cuối tiết học môn Lịch Sử. Thầy tát 4 cái vào em chảy máu tai. Người nhà đưa em đi khám thì thủng màng nhĩ rồi…

Sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã tạm đình chỉ dạy học 15 ngày đối với thầy Lịch, bắt đầu từ ngày 28/4 đến 12/5. Nguyên nhân dẫn đến sự việc thầy Lịch tát nam học sinh đang được xác minh.

Hiện tại, thầy Lịch đang đưa nam sinh này đi thăm khám ở bệnh viện. Được biết, thầy Lịch là giáo viên Sinh học, đã công tác tại trường nhiều năm và giữ chức Bí thư đoàn Trường THPT Bắc Yên Thành.

Cùng chuyên mục

Chốt đơn hàng online: Cẩn trọng tránh sập bẫy 'việc nhẹ, lương cao'
Thời gian gần đây, tình trạng phát tán tin tuyển dụng việc làm với thù lao hậu hĩnh đang nổi lên và nhắm vào các đối tượng trẻ như học sinh, sinh viên. Các cơ quan chức năng đã cảnh báo làm việc online “việc nhẹ, lương cao” là một thủ đoạn lừa đảo của các đối tượng.

Tin mới

Tạm giữ gần 10 tấn bột ngọt do nước ngoài sản xuất vi phạm về nhãn hàng hóa
Đội QLTT số 2, Cục QLTT tỉnh Phú Yên vừa phối hợp Phòng PC08 - Công an tỉnh Phú Yên tiến hành kiểm tra phương tiện xe ôtô tải biển kiểm soát số 78H-009.23 do ông Bùi Duy Tùng là người trực tiếp điều khiển. Đoàn công tác phát hiện trên xe đang vận chuyển gần 10 tấn bột ngọt vi phạm về nhãn hàng hóa