Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 03/12/2023 09:39 (GMT+7)

3 tuổi gặp hạn Tam tai 2024: 2 tuổi thoát nạn vượt Vũ Môn, tuổi còn lại tai ương khó lường

Các tuổi Tam Tai năm 2024 sẽ chịu ảnh hưởng ở mức độ khác nhau, có tuổi không hề hấn gì, cũng có tuổi bị tác động nhẹ, cũng có tuổi vẫn bị xui xẻo đeo bám.

Theo quan niệm dân gian, mỗi con giáp cứ 12 năm sẽ có 3 năm liên tiếp gặp tai họa và điều này được gọi là hạn Tam tai. Trong ba năm Tam tai, người bị hạn thường hay gặp những chuyện không may mắn, không suôn sẻ như sức khỏe không tốt, thất thoát về tiền bạc, công việc kinh doanh không thuận lợi, có thể có chuyện buồn,...

Tùy vào từng năm sẽ chịu ảnh hưởng mức độ khác nhau. Chính vì thế, các tuổi Tam Tai năm 2024 sẽ chịu ảnh hưởng ở mức độ khác nhau, có tuổi không hề hấn gì, cũng có tuổi bị tác động nhẹ, cũng có tuổi vẫn bị xui xẻo đeo bám. Dưới đây là 3 tuổi gặp hạn Tam tai năm 2024.

Tuổi Thân

Năm 2024, tuổi Thân bước vào năm cuối hạn Tam tai, hung khí bị chiết giảm khá mạnh, hầu như không tác động đáng kể tới vận trình của con giáp này. Tuy nhiên, vẫn có 1 vài trở ngại hoặc bất lợi ngắn hạn. Nhưng bằng sự tỉnh táo và lanh lợi, bản mệnh dễ dàng vượt qua và thu về thành quả đáng mong đợi.

Cụ thể, công việc làm ăn vô cùng mở rộng đối với tuổi Thân. Sự nghiệp cũng thăng tiến rõ rệt. Nhờ đó kéo theo tài chính có dấu hiệu tăng mạnh, lương thưởng nhân hệ số. Người kinh doanh nhận lộc 4 phương, tiền vào như nước.

3 tuổi gặp hạn Tam tai 2024: 2 tuổi thoát nạn vượt Vũ Môn, tuổi còn lại tai ương khó lường Ảnh 1

Nhưng do tác động của Tam tai nên năm này xuất hiện dấu hiệu hao tài. Thân kiếm được nhiều tiền nhưng cũng tiêu xài hao phí. Điều này nên cẩn trọng, chú ý.

Đường tình tuổi Thân năm 2024 khá vượng, cát duyên tới lui dập dìu, rất có lợi cho người độc thân. Những ai có gia đình rồi không khí trong nhà luôn hòa thuận, có thể đón tin mừng về đường con cái trong năm nay.

Sức khỏe tuổi Thân năm nay khá ổn định, ít đau ốm. Tuy nhiên, đôi khi vì áp lực tinh thần mà khiến cơ thể suy nhược, cần giữ tâm thế ổn định.

Tuổi Tý

Giống con giáp Thân, năm 2024 này cũng là năm cuối cùng hạn Tam tai của tuổi Tý. Ngoài ra, Tý được Tam Hợp cục nâng đỡ nền tảng, vận hạn đã bị chiết giảm phần nào. Theo đó mà công việc làm ăn khởi sắc hơn, tài lộc cũng thêm phần thịnh vượng. Thành công đến đâu quan trọng vào việc Tý nỗ lực như thế nào.

Tý cũng không nên chủ quan, bởi ít nhiều trong năm Tam tai thứ 3 này cũng gặp một vài trở ngại. Nhưng bằng sự linh hoạt, nhạy bén thời cuộc, thêm chút khéo léo trong tài ngoại giao, người tuổi Chuột sẽ dễ dàng vượt qua tất cả để chinh phục mục tiêu đã đề ra trong năm Giáp Thìn.

3 tuổi gặp hạn Tam tai 2024: 2 tuổi thoát nạn vượt Vũ Môn, tuổi còn lại tai ương khó lường Ảnh 2

Sự nghiệp của Tý có cải thiện rõ rệt trong năm tới. Đối với người làm ăn cũng gặp nhiều mở hội mở rộng. Dù có khó khăn nhỏ nhưng tuổi Tý vẫn dễ dàng vượt qua.

Tài chính có dấu hiệu gia tăng nhờ thành quả trong việc làm ăn, buôn bán.

Chuyện tình duyên của tuổi Tý hầu như không bị ảnh hưởng bởi hạn Tam tai. Gia đạo hài hòa, vợ chồng yên vui. Người độc thân cũng có một vài trải nghiệm tình yêu tốt đẹp.

Tuy nhiên, Tý cần cẩn trọng đến vấn đề sức khỏe của mình. Năm 2024, sức khỏe tuổi Tý giảm sút nghiêm trọng, bệnh tật đau ốm liên miên. Ngoài ra chú ý đề phòng tai nạn, va chạm.

Tuổi Thìn

Bước sang năm 2024, người tuổi Thìn vừa nhận hạn cuối Tam tai, lại vừa phải đối diện với Xung Thái Tuế. Dự báo, năm Giáp Thìn sẽ là một năm đầy rẫy khó khăn, vất vả và xáo trộn cuộc sống của tuổi Thìn. Rất nhiều thách thức liên tục xuất hiện nửa đầu năm. Nhưng càng về nửa cuối năm, vận trình có xu hướng ổn định hơn.

Công việc làm ăn bị tác động nhiều mặt, tiến độ bị chững lại, khó quay vòng vốn, khởi nghiệp hay đầu tư đều gặp khó khăn. Tốt nhất năm nay không nên mở rộng quy mô làm ăn, tránh đầu tư lớn.

3 tuổi gặp hạn Tam tai 2024: 2 tuổi thoát nạn vượt Vũ Môn, tuổi còn lại tai ương khó lường Ảnh 3

Tiền tài có dấu hiệu giảm sút trầm trọng, thậm chí hao tán mạnh. Kinh doanh, buôn bán gặp khó khăn, đầu tư có thể rơi vào cảnh tay trắng nếu chỉ nghe theo đám đông mà không chịu tự tìm tòi.

Tình duyên, gia đạo bất ổn. Người độc thân vẫn còn dang dở, bẽ bàng, gặp người người không ở lại.

Sức khỏe của tuổi Thìn cũng gặp nhiều vấn đề. Đau ốm nghiêm trọng, thuốc men tốn kém. Bản mệnh không được chủ quan với bất kỳ vấn đề nào, dù là nhỏ nhất, nên đi khám càng sớm càng tốt.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Cùng chuyên mục

Ngày 29/2 có gì đặc biệt?
Theo lịch, cứ 4 năm mới có một năm "nhuận". Tức là 4 năm sẽ có 1 năm có ngày 29/2, còn lại các năm khác, tháng 2 chỉ có 28 ngày.
3 con giáp sở hữu IQ cao đáng ngưỡng mộ
Theo tử vi, những người thuộc 3 con giáp này có chỉ số thông minh IQ rất cao. Họ sẽ tận dụng tốt những điểm mạnh của mình để làm nên thành công, khẳng định vị trí vững chắc.

Tin mới

Tài khoản định danh điện tử được mở khi nào?
Theo quy định tại Nghị định 59/2022/NĐ-CP ngày 05/9/2022 của Chính phủ, tài khoản định danh điện tử chỉ được mở khi có đủ căn cứ chủ tài khoản không còn thuộc các trường hợp trên. Do đó, tùy từng trường hợp bị khóa mà có thể là chủ tài khoản định danh điện tử hoặc cơ quan tố tụng, cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ gửi đề nghị để yêu cầu mở khóa tới cơ quan Công an để được xem xét và giải quyết.
Bang Illinois gạch tên ông Trump khỏi phiếu bầu cử sơ bộ
Ngày 28/2, Thẩm phán hạt Cook (thuộc bang Illinois, Mỹ) Tracie Porter đã ra phán quyết loại cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trong danh sách ứng cử viên trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Cộng hòa tại bang này vì vai trò của ông trong vụ bạo loạn tại Đồi Capitol ngày 6/1/2021.