Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 14/08/2023 19:49 (GMT+7)

Bầu Đức khóc tiễn đưa thành viên CLB HAGL về nơi an nghỉ cuối cùng

Bầu Đức đã khóc trong ngày tiễn bác sĩ Đào Trọng Trí về nơi an nghỉ cuối cùng.

Trở về Việt Nam sau chuyến công tác ở Campuchia, bầu Đức đã vội vã đến viếng các thành viên CLB HAGL tử nạn vì tai nạn giao thông. Buổi tối hôm qua (13/8), Chủ tịch CLB HAGL ông Đoàn Nguyên Đức đã đến thăm viếng gia đình các thành viên CLB HAGL không may bị tai nạn qua đời, đồng thời chỉ đạo CLB phối hợp cùng gia đình lo hậu sự thật chu đáo.

Bầu Đức đau đớn tiễn thành viên CLB HAGL về nơi an nghỉ cuối cùng Ảnh 1
Bầu Đức đến viếng thành viên CLB HAGL không may bị qua đời. Ảnh: Hội CĐV HAGL.

Ba thành viên gồm trợ lý Dương Minh Ninh, bác sỹ Đào Trọng Trí và tiền đạo Paollo Madeira Oliveira của CLB HAGL đã qua đời. Trước nỗi đau rất lớn này, bầu Đức cho biết ông đã bị sốc vì nỗi mất mát này quá lớn.

Đến trưa hôm nay (14/8), bầu Đức đã tiễn bác sĩ Đào Trọng Trí về nơi an nghỉ cuối cùng. Buổi tiễn đưa có chính quyền địa phương, gia đình, người thân, bà con xóm giềng, lãnh đạo LĐBĐVN, lãnh đạo Công ty VPF, các thành viên CLB HAGL, người hâm mộ…

Sau hai ngày, bầu Đức vẫn chưa tin được ba thành viên của CLB HAGL qua đời. Đây là một mất mát quá lớn và bầu Đức đã chỉ đạo phải lo chu toàn việc tang lễ của HLV Dương Minh Ninh, tiền đạo Paollo và y sĩ Đào Trọng Trí.

Bầu Đức đau đớn tiễn thành viên CLB HAGL về nơi an nghỉ cuối cùng Ảnh 2
Bầu Đức đến tiễn bác sĩ Đào Trọng Trí về nơi an nghỉ cuối cùng. Ảnh: CLB HAGL.
Bầu Đức khóc tiễn đưa thành viên CLB HAGL về nơi an nghỉ cuối cùng Ảnh 3
Ông chủ CLB HAGL đã khóc vì tiếc thương bác sĩ Đào Trọng Trí. Ảnh: CLB HAGL.

Về trường hợp của Paollo, mẹ của tiền đạo này không sang Việt Nam. Bà đã quyết định ủy quyền cho CLB HAGL lo hậu sự và thủ tục. Gia đình Paollo muốn mang thi thể anh về Bồ Đào Nha an táng.

Hiện tại, CLB HAGL đang làm hết sức để hoàn tất các thủ tục. CLB HAGL nhận được giấy chứng tử sẽ gửi hồ sơ ra Đại sứ quán Bồ Đào Nha. Bầu Đức nói ông tôn trọng ý nguyện gia đình Paollo và lo chu toàn thứ.

Sự ra đi của trợ lý Dương Minh Ninh, bác sỹ Đào Trọng Trí và tiền đạo Paollo Madeira Oliveira là nỗi mất mát rất lớn cho bóng đá Việt Nam. VPF sẽ tổ chức lễ mặc niệm 3 thành viên CLB Hoàng Anh Gia Lai ở giải hạng nhất lẫn Cúp Quốc gia.

Cùng chuyên mục

Kỷ luật 4 nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang vừa ký các Quyết định của Thủ tướng Chính phủ thi hành luật đối với 4 nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh do có những vi phạm, khuyết điểm trong công tác và đã bị kỷ luật về đảng.

Tin mới