Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ ba, 02/03/2021 03:58 (GMT+7)

Bé trai 9 tuổi rơi khỏi cửa sổ chung cư tầng 15 tử vong ở Hong Kong

Bé trái 9 tuổi ở Hong Kong (Trung Quốc) tử vong hôm 1/3 sau khi rơi từ cửa sổ tầng 15 chung cư của gia đình.

Một nguồn tin cảnh sát cho biết, đứa trẻ đã cố gắng mở cửa sổ thông gió trong phòng mình tại chung cư của gia đình ở thành phố Laguna trên đường South Laguna thì mất thăng bằng và ngã xuống. Cửa sổ trong phòng cậu bé nằm cạnh giường trên của chiếc giường tầng nơi bé trai ngủ.

Căn hộ chung cư nơi bé trai ngã khỏi cửa sổ tầng 15 và tử vong. Ảnh: K. Y. Cheng.

Bi kịch chỉ được phát hiện khi cha của cậu bé không thấy con trai trong phòng ngủ. Ông này sau đó đi xuống tầng trệt tìm con nhưng không thấy. Ông tiếp tục đi lên phòng con trai thì thấy cửa sổ thông gió đang mở. Nhìn thấy con nằm ngã sõng soài trên mái vòm tầng một của tòa nhà bên dưới, người cha hoảng hốt tột cùng. Mẹ của đứa trẻ nhanh chóng gọi nhân viên cấp cứu.

Bé trai bị đa chấn thương được đưa đến bệnh viện United Christian ở Kwun Tong trong tình trạng bất tỉnh. Bé trai qua đời ít lâu sau đó.

Theo nguồn tin, người cha cho biết gần đây không có chuyện bất thường xảy ra giữa các thành viên trong gia đình và con trai ông cũng không có biểu hiện gì bất thường hoặc có dấu hiệu buồn bã.

“Điều tra ban đầu cho thấy cậu bé rơi từ căn hộ xuống trong một vụ tai nạn. Cảnh sát thông báo sẽ tiến hành khám nghiệm tử thi để xác định rõ nguyên nhân", một quan chức ở Kwun Tong đang theo dõi vụ việc cho hay.

Sự việc một lần nữa là hồi chuông cảnh tỉnh cho những gia đình sống ở chung cư và có con nhỏ: hãy luôn lưu tâm tới các con và cần lắp đặt hệ thống an ninh ở cửa sổ, đặc biệt là ở những căn hộ trên tầng cao, đề phòng sự cố đáng tiếc xảy ra.

Cùng chuyên mục

Tin mới