Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 03/10/2023 15:14 (GMT+7)

Biệt Dược Đen: Cường chính thức tiếp quản Cityboy sau khi Long bị bắt

Trong tập 13 Biệt Dược Đen, Cường đã đạt được mục tiêu lên làm thủ lĩnh Cityboy sau khi bố con Long bị bắt.

Tập 13 Biệt Dược Đen tập trung vào vụ vây bắt bố con Phi (Vĩnh Xương) – Long (Bình An) và triệt phá kho hàng chứa chất cấm dưới lốt công ty môi trường Việt An Xanh.

Theo đó, sau khi đã nắm đủ chứng cứ cũng như có lời khai quan trọng của Bình rằng Long là người cung cấp ma tuý và ép Bình bán ở quán bar, công an đã lập tức triển khai kế hoạch bắt bố con Long.

“Đánh hơi” được việc chẳng lành, ông Phi xui con trai bỏ trốn, còn mình cũng núp trong cốp xe của Long, chờ cơ hội thoát đi trong tíc tắc. Dù bị bắt, Long vẫn ngoan cố nói mình không biết gì về công việc của bố cũng như không biết bố đang ở đâu.

Biệt Dược Đen: Cường chính thức tiếp quản Cityboy sau khi Long bị bắt Ảnh 1
Long vẫn tỏ ra khá bình thản dù bị bắt.

Tuy vậy, Tuấn (Huỳnh Anh) chỉ ra tội của Long là không tố giác việc Vương (Tuấn Anh) bị giết mà còn quay clip gửi nặc danh tới cơ quan công an. Việc cho người truy sát Bình cũng là do Long sắp đặt. Bình vẫn còn sống và đã khai hết mọi việc.

Ông Phi cũng trốn thoát bất thành bởi căn cước công dân của ông đã bị công an bí mật gắn thiết bị định vị. Cả hai bố con Long đều bị bắt với nhân chứng, vật chứng rõ ràng, ông Phi và Long đành khai hết những gì mình biết.

Biệt Dược Đen: Cường chính thức tiếp quản Cityboy sau khi Long bị bắt Ảnh 2
Ông Phi chạy trốn không thành công.

Trong khi ông Phi thừa nhận việc buôn bán ma túy thì Long cũng khai chuyện đặt nước khoái trên mạng qua một hội nhóm chỉ có những thành viên VIP mới đăng nhập được.

Long khẳng định mình chỉ giao dịch qua mạng là chủ yếu, lúc gặp mặt phía bên kia cũng bịt kín mặt nên chưa từng nhận dạng được người bán nước khoái.

Biệt Dược Đen: Cường chính thức tiếp quản Cityboy sau khi Long bị bắt Ảnh 3
Long đành khai hết sau khi biết không thể thoát tội.

Dù triệt phá được đường dây ma túy của công ty Việt An Xanh dưới trướng ông Phi nhưng nước khoái vẫn là điều cần làm rõ đối với Tuyển (Bảo Anh) cùng các đồng đội.

Trong một diễn biến khác của Biệt Dược Đen tập 13, Cường (Hoàng Anh Vũ) đã thành công thâu tóm Cityboy sau khi Long bị bắt.

Biệt Dược Đen: Cường chính thức tiếp quản Cityboy sau khi Long bị bắt Ảnh 4
Cường lên làm thủ lĩnh tạm thời của Cityboy.

Vì quỹ và nguồn cung cấp nước khoái đều đang bị đóng băng nên Cường nói chờ mọi việc ổn định sẽ tổ chức bầu chủ tịch cho công bằng, phải mở rộng Cityboy ra quốc tế. Luận điểm đao to búa lớn này của Cường nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các thành viên khác.

Biệt Dược Đen phát sóng vào 21h40 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV3!

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đề xuất thêm 02 ngày nghỉ dịp Quốc khánh 02/9
Công đoàn Việt Nam kiến nghị cơ quan có thẩm quyền nghiên cứu bổ sung thêm 02 ngày nghỉ lễ dịp Quốc khánh so với hiện nay, tạo cơ hội cho công nhân, lao động được đưa con đến trường trong ngày khai giảng.
Triều Tiên đe dọa 'phá hủy' vệ tinh do thám của Mỹ
Ngày 2/12/2023, Triều Tiên cảnh báo sẽ "phá hủy" các vệ tinh do thám của Mỹ nếu Washington thực hiện "bất kỳ cuộc tấn công nào" vào tài sản không gian của nước này, sau khi Bình Nhưỡng phóng vệ tinh do thám đầu tiên lên bầu trời vào tuần trước.
Diễn biến vụ án lừa dối khách hàng tại Nghệ An
Ngày 02/12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Kỳ (Nghệ An) thông tin, cơ quan này tiếp tục khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Phạm Trọng Phương (SN 1992, trú tại xã Tế Nông, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa). Phương là đồng phạm với đối tượng Nguyễn Thị Lanh (SN 1976, trú tại xã Phú Xuân, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình) trong vụ án “Lừa dối khách hàng”, quy định tại điều 198 Bộ luật Hình sự 2015, sửa đổi bổ sung 2017.