Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 04/05/2024 16:00 (GMT+7)

Bố mẹ ly hôn, hai con chia cách, ngày gặp lại anh em mừng rỡ khiến người mẹ nhói lòng

Khoảnh khắc khi gặp lại nhau của hai anh em sau bao nhiêu ngày xa cách khiến cộng đồng mạng xúc động.

Đằng sau những cuộc hôn nhân đổ vỡ là sự chia cắt đôi nơi của hai anh em, mỗi người mỗi ngã. Theo đoạn clip vừa mới đăng tải, hai vợ chồng trong clip đã không còn sống chung với nhau.

Vì thế, hai đứa con cũng đành chia ly, đứa lớn thì theo cha, đứa nhỏ về mẹ. Chỉ đến khi có những ngày không quá bận rộn, người mẹ sẽ lại đưa em gái đến đón anh trai đi học về.

Tuy không phải ngày nào cũng thế, tuy nhiên chỉ cần thoáng thấy bóng dáng của em gái từ phía xa người anh đã vội vàng chạy đến, cả hai ôm chầm lấy nhau trong tiếng cười và sung sướng bởi cũng đã lâu hai đứa trẻ mới được gặp lại nhau.

Bố mẹ ly hôn, hai con chia cách, ngày gặp lại anh em mừng rỡ khiến người mẹ nhói lòng Ảnh 1

Cái ôm nhấc bổng em gái lên cao rồi xoay vòng nhẹ nhàng tình cảm của người anh trai khiến người xem không khỏi nghẹn ngào. Không chỉ thế, ánh mắt ngập tràn tình cảm của cả người anh và người em khiến cho người mẹ trái tim người mẹ dâng tràn lên một nỗi niềm khó tả.

Chỉ vì cuộc sống hôn nhân không mấy thuận hoà của hai người lớn khiến những đứa trẻ phải chịu cảnh chia ly. Từ bao giờ anh em thủ túc từng sống chung mái nhà giờ đây muốn gặp lại nhau lại khó khăn đến thế.

Bố mẹ ly hôn, hai con chia cách, ngày gặp lại anh em mừng rỡ khiến người mẹ nhói lòng Ảnh 2

Một số chia sẻ được cộng đồng mạng để lại:

- Nhìn thấy những niềm vui ngắn ngủi mà hai đứa trẻ dành cho nhau cậu anh trai chắc thương em gái lắm. Nhìn thấy cách anh nhẹ nhàng bế em trong vòng tay mà thấy thương quá chừng.

- Khi vợ chồng cơm không lành, canh không ngọt mỗi người một nơi thì người đau đớn và tổn thương nhất là những đứa trẻ. Đây là tấm gương cho anh chị nào đang có ý định ly hôn. Nếu thương con thì đừng làm vậy. Ai trong hoàn cảnh ấy đều sẽ hiểu được trẻ em đang nghĩ gì, nếu có đầy đủ bố mẹ sẽ không hiểu được đâu.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo qua iCloud làm rò rỉ dữ liệu cá nhân
Công an thành phố Hà Nội cảnh báo, thời gian qua, bên cạnh việc vay tiền qua các app thì dịch vụ cho vay tiền qua iCloud cũng ngày càng nở rộ, bởi việc xác minh thông tin khách hàng và thủ tục vay tiền không quá phức tạp. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro, nhất là chiêu trò cho vay nặng lãi “biến tướng” của các đối tượng cho vay.
Bộ Công an cảnh báo về Fentanyl - loại ma túy cực độc
Fentanyl là một loại ma túy cực độc. Dù chưa phát hiện tại Việt Nam song trước xu thế mở rộng thị trường các loại ma túy thì việc xuất hiện Fentanyl ở nước ta là tất yếu ,Trung tướng Nguyễn Văn Viện, Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C04) Bộ Công an thông tin tại Hội nghị cung cấp thông tin tới các cơ quan báo chí nhân Tháng hành động phòng, chống ma túy (6/2002) diễn ra ngày 18/6 tại Hà Nội.
Những quy định cần lưu ý trong quá trình làm thủ tục thi tốt nghiệp THPT 2024
Theo thông tin mới nhất từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, thí sinh không được phép sử dụng CCCD trên VNeID để làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh năm học 2024. Quy định về điều kiện dự thi nêu rõ thí sinh phải xuất trình bản chính giấy tờ tùy thân đã sử dụng để đăng ký dự thi khi làm thủ tục dự thi. VNeID, dù có tích hợp CCCD, không được xem là giấy tờ tùy thân hợp lệ trong trường hợp này.