Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 26/10/2023 10:02 (GMT+7)

Bùi Quỳnh Hoa có động thái đầu tiên sau thời gian ở ẩn vì 'bão drama'

Động thái mới đây nhất của Miss Universe Vietnam 2023 - Bùi Quỳnh Hoa đã nhận được sự quan tâm từ dư luận.

Kể từ sau đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2023, Bùi Quỳnh Hoa nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Để tránh "bão dư luận", nàng Hậu chọn cách im lặng, không xuất hiện trước giới truyền thông hay tương tác trên mạng xã hội.

Cho đến mới đây nhất, Bùi Quỳnh Hoa đã có động thái đầu tiên sau thời gian dài ở ẩn. Theo đó, nàng Hậu gốc Hà Nội chia sẻ lại đoạn clip giới thiệu dự án đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2023 sắp tới.

Bùi Quỳnh Hoa có động thái đầu tiên sau thời gian ở ẩn vì 'bão drama' Ảnh 1
Động thái mới nhất của Bùi Quỳnh Hoa sau thời gian ở ẩn.

Ngoài ra, Bùi Quỳnh Hoa cũng không quên kêu gọi khán giả bình chọn cho cô tại đấu trường quốc tế sắp tới. Đây được cho là những động thái chính thức đầu tiên của người đẹp sau loạt ồn ào "mua giải" tại Miss Universe Vietnam 2023.

Bùi Quỳnh Hoa có động thái đầu tiên sau thời gian ở ẩn vì 'bão drama' Ảnh 2
Bùi Quỳnh Hoa không quên kêu gọi khán giả bình chọn cho mình.

Bùi Quỳnh Hoa sinh năm 1998, quê quán Hà Nội. Cô cao 1m75, có số đo 86-60-93 cm. Trước khi giành chiến thắng ở Miss Universe Vietnam 2023, người đẹp từng đạt Hoa hậu Áo dài Việt Nam Thế giới 2017, Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018, Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Siêu mẫu Quốc tế 2022.

Bùi Quỳnh Hoa có động thái đầu tiên sau thời gian ở ẩn vì 'bão drama' Ảnh 3
Danh hiệu Hoa hậu của Bùi Quỳnh Hoa nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Trước đó, sau khi đăng quang Miss Universe Vietnam 2023, Bùi Quỳnh Hoa đã bị lập nhóm tẩy chay với hơn 10.000 thành viên. Đồng thời, một số cá nhân còn gửi thư đến tổ chức Miss Universe đề nghị xem xét lại kết quả của cuộc thi vì cho rằng nàng Hậu đã gian lận trong phần thi ứng xử.

Trước hoàng loạt các lùm xùm khiến dân tình "dậy sóng", Bùi Quỳnh Hoa vẫn kiên quyết giữ im lặng, cho đến mới đây nhất thì có động thái đầu tiên nhằm chuẩn bị cho hành trình tại Miss Universe 2023.

Bùi Quỳnh Hoa có động thái đầu tiên sau thời gian ở ẩn vì 'bão drama' Ảnh 4
Nàng Hậu ở ẩn sau ồn ào hậu chung kết Miss Universe Vietnam 2023, cho đến hôm 25/10 thì tái xuất.

Xem thêm clip: LÂM PHÚC: "Tâm lý tôi ổn định trước dư luận trái chiều" 

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bổ sung một số loại hàng hóa, dịch vụ không chịu thuế giá trị gia tăng
Chính phủ yêu cầu Bộ Tài chính rà soát đầy đủ các hàng hóa, dịch vụ/nhóm hàng hóa, dịch vụ thuộc đối tượng không chịu thuế giá trị gia tăng; trường hợp cần thiết có thể xem xét, bổ sung một số loại hàng hóa, dịch vụ không chịu thuế giá trị gia tăng để đáp ứng yêu cầu thực tiễn, bảo đảm đúng bản chất của hàng hóa, dịch vụ.