Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 01/02/2023 21:50 (GMT+7)

Ca sĩ Bảo Anh nói gì về tin đồn mang bầu?

Những thông tin xoay quanh ca sĩ Bảo Anh, đặc biệt là tin đồn mang bầu và bí mật sinh con đang trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn, hội nhóm showbiz.

Bảo Anh là một trong những ca sĩ sở hữu lượng fan hùng hậu nhất nhì showbiz.

Không chỉ thành công trên lĩnh vực nghệ thuật, cách đây chưa lâu, Bảo Anh thậm chí còn lấn sân sang con đường kinh doanh, ít nhiều gặt hái được những cột mốc.

Ca sĩ Bảo Anh nói gì về tin đồn mang bầu? Ảnh 1
Bảo Anh là ca sĩ thành công trên lĩnh vực nghệ thuật lẫn kinh doanh, song cô nàng thường xuyên vướng phải tin đồn mang bầu, đặc biệt là tin đồn bí mật sinh con thời gian gần đây.

Bên cạnh đó, chuyện đời tư của ca sĩ Bảo Anh cũng nhận được sự quan tâm không kém. Những ngày gần đây, mạng xã hội lan truyền thông tin một nữ ca sĩ bí mật mang bầu và sinh con. Ca sĩ Bảo Anh sau đó đã được dân mạng "réo gọi".

Đây không phải là lần đầu tiên ca sĩ Bảo Anh vướng tin đồn mang thai. Trước đó tại một sự kiện hồi tháng 8/2022, Bảo Anh diện trang phục rộng, vòng hai cũng to bất thường khiến netizen đặt nghi vấn Bảo Anh có bầu.

Ca sĩ Bảo Anh nói gì về tin đồn mang bầu? Ảnh 2
Ca sĩ Bảo Anh từng lộ vòng hai to bất thường, bị netizen đặt nghi vấn mang bầu hồi tháng 8/2022.

Thời điểm đó, ca sĩ Bảo Anh đã lên tiếng phủ nhận chuyện mang bầu, cho biết đó chỉ là vấn đề trang phục và con người ai cũng có những lúc sơ suất.

Ca sĩ Bảo Anh chia sẻ trong một buổi phỏng vấn vào thời điểm đó: "Khi xuất hiện tại một sự kiện mà đồ trang phục có vấn đề thì mình không thể giải thì rằng 'tôi có lý do' được. Nhưng Bảo Anh mong mọi người sẽ hiểu rằng con người ai cũng có những lúc sơ suất".

Ca sĩ Bảo Anh nói gì về tin đồn mang bầu? Ảnh 3
Ca sĩ Bảo Anh từng lên tiếng phủ nhận tin đồn có thai, cho rằng chỉ do sự cố trang phục.

Bên cạnh đó Bảo Anh cũng cho biết cô hay mặc áo rộng và cảm nhận bụng vẫn còn rất bé, một phần cũng do cô lười tập gym nên dẫn đến sự cố đáng tiếc khiến nhiều người hiểu lầm. "Bụng vẫn chưa bự đến mức báo động mà mọi người, khắt khe với nghệ sĩ quá!", Bảo Anh hài hước phủ nhận chuyện mang thai.

Ca sĩ Bảo Anh nói gì về tin đồn mang bầu? Ảnh 4
Ca sĩ Bảo Anh không ít lần vướng tin đồn có thai.

Liên quan đến những tin đồn trên mạng xã hội thời gian gần đây, hiện phía Bảo Anh vẫn chưa lên tiếng hay có bất kỳ động thái liên quan gì. Bên cạnh đó những thông tin này mới chỉ là một chiều và suy đoán từ cư dân mạng, mọi chuyện vẫn phải chờ người trong cuộc lên tiếng.

Xem thêm: Bảo Anh trả lời đầy tinh tế khi được hỏi 'mẫu người đàn ông lý tưởng của cuộc đời'

Cùng chuyên mục

NSND Thu Hà: Áp lực khi bị giao vai ác trong Trạm cứu hộ trái tim
“Trạm cứu hộ trái tim” mang đến câu chuyện hấp dẫn, kịch tính và chứa đựng thông điệp ý nghĩa, có tính “chữa lành” dành cho khán giả truyền hình. Phim sẽ phát sóng lúc 21h40 thứ hai, thứ ba, thứ tư hằng tuần, bắt đầu từ ngày 11-3, trên sóng VTV3.

Tin mới

Tài khoản định danh điện tử được mở khi nào?
Theo quy định tại Nghị định 59/2022/NĐ-CP ngày 05/9/2022 của Chính phủ, tài khoản định danh điện tử chỉ được mở khi có đủ căn cứ chủ tài khoản không còn thuộc các trường hợp trên. Do đó, tùy từng trường hợp bị khóa mà có thể là chủ tài khoản định danh điện tử hoặc cơ quan tố tụng, cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ gửi đề nghị để yêu cầu mở khóa tới cơ quan Công an để được xem xét và giải quyết.
Bang Illinois gạch tên ông Trump khỏi phiếu bầu cử sơ bộ
Ngày 28/2, Thẩm phán hạt Cook (thuộc bang Illinois, Mỹ) Tracie Porter đã ra phán quyết loại cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trong danh sách ứng cử viên trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Cộng hòa tại bang này vì vai trò của ông trong vụ bạo loạn tại Đồi Capitol ngày 6/1/2021.