Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
TP Cần Thơ: 'Tiềm ẩn' mất an toàn giao thông tại dự án nâng cấp đường Hoàng Quốc Việt
Dự án cải tạo, nâng cấp đường Hoàng Quốc Việt, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ có tổng chiều dài 1,5km nối từ khu dân cư Hồng Phát đến chợ An Bình. Tại dự án, nhà thầu thi công không thực hiện nghiêm túc quy định về đảm bảo an toàn khi thi công công trình, do vậy, nhiều đoạn “nguy cơ” mất an toàn cho người tham gia giao thông.
Ông Trần Việt Trường, Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ: Chính quyền thành phố phải 'chạy hết công suất' để giữ cái Tết an toàn!
Nhiều chương trình lễ hội vui xuân đã phải dừng lại, các buổi họp mặt không được tổ chức, thậm chí những cuộc vui tập thể được khuyến cáo hạn chế tối đa… tất cả vì một mục tiêu chung: Giữ an toàn cho toàn xã hội trước tình hình dịch bệnh Covid-19 rình rập. Và nỗ lực đó đã được đền đáp khi TP. Cần Thơ không có ca mắc mới suốt từ trước đến sau Tết. 
Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ tổ chức khám chữa bệnh miễn phí và tặng quà tết tại huyện Phong Điền
Sáng 30/01, tại Trạm Y tế xã Giai Xuân, gần 30 bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng, hộ sinh đang công tác tại Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ đã ân cần trao quà Tết, thăm hỏi sức khỏe các gia đình và chúc các gia đình đón một cái Tết cổ truyền dân tộc thật vui tươi, đầm ấm.
Cần Thơ: Phong Điền đảm bảo phát triển kinh tế và an sinh xã hội trong phòng chống Covid-19
Quý I và trong 4 tháng đầu năm 2020, tốc độ phát triển kinh tế của huyện Phong Điền (TP. Cần Thơ) luôn duy trì ổn định. Trong đó, giá trị sản xuất công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp đạt 258 tỷ đồng, tổng mức bán lẻ hàng hóa, doanh thu dịch vụ đạt trên 1.112 tỷ đồng, thu thuế trên địa bàn đạt gần 28,82 tỷ đồng...
Du lịch Cần Thơ: Nỗ lực khôi phục phát triển sau dịch Covid-19
Cùng với khó khăn chung của các ngành kinh tế do ảnh hưởng của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp gây ra, kết quả hoạt động của ngành du lịch 4 tháng đầu năm 2020 giảm đáng kể so cùng kỳ năm 2019. Để khôi phục phát triển sau dịch, ngành du lịch Cần Thơ đã lên kịch bản mới vừa phòng chống dịch bệnh, vừa thu hút lại khách du lịch.