Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 21/04/2022 14:55 (GMT+7)

Chàng trai 'Tarzan' dựng tổ trên cây sống như chim suốt 8 năm

Thanh niên 28 tuổi được gắn biệt danh "Tarzan xứ Karachi" sau 8 năm sống trong một ngôi nhà tạm bợ trên cây.

Thanh niên 28 tuổi được gắn biệt danh "Tarzan xứ Karachi" sau 8 năm sống trong một ngôi nhà tạm bợ trên cây.

Farman Ali trở thành tâm điểm trên mạng xã hội chỉ qua một đêm sau khi video về "ngôi nhà" khác thường của anh ta được lan truyền trên mạng xã hội vài tuần trước.

Câu chuyện thu hút sự chú ý bởi chàng trai trẻ đã cố gắng sống trong một "ngôi nhà" trên cây hơn 8 năm. Sau khi mất cả cha lẫn mẹ, Ali quá nghèo để có thể mua nhà tử tế. Sau một thời gian sống lang thang trên đường phố, anh quyết định xây "nhà riêng" của mình trên một cái cây ở nơi công cộng. Theo Ali, đây là nơi duy nhất anh có thể ở mà không sợ ai làm phiền anh hoặc đuổi đi.

Nhiều người ở thành phố lớn nhất Pakistan biết Achi kiếm sống bằng cách rửa xe ô tô, quét và dọn dẹp thuê và bán hàng tạp hóa. Hầu hết khách hàng đều trả tiền cho anh bằng nước và thức ăn. Số tiền ít ỏi chỉ đủ cho nhu cầu thiết yếu hàng ngày nên anh ấy thậm chí không dám mơ đến việc mua nhà.

Chàng trai 'Tarzan' dựng tổ trên cây sống như chim suốt 8 năm Ảnh 1
Farman Ali sống trên cây suốt 8 năm.

Câu chuyện của người đàn ông 28 tuổi này đã lan truyền ở Pakistan, với nhiều người khen ngợi anh ấy vì sự gan dạ và tư duy vượt trội.

Mới đây, trả lời hãng tin Ruptly, Achi kể anh chỉ bắt đầu sống trên cây như một phương sách cuối cùng. Anh gõ cửa mọi nơi có thể, nhờ người thân giúp đỡ, nhưng không ai muốn giúp đỡ một người đàn ông nghèo không có gì để trao đổi.

Ali nói anh đã xây dựng căn nhà trên cây của mình bằng tre, gỗ và những cánh cửa cũ, dùng vải để che chắn khỏi gió và mưa. Ngoài chiếc giường tạm bợ, anh tìm cách sắp đặt bồn rửa mặt, một chiếc lò nhỏ để nấu và đun nước, thậm chí cả một chiếc đèn nhỏ chạy bằng pin và bộ sạc cho điện thoại.

Ali cho biết, anh từng kết hôn nhưng không thể kiếm được 165 USD theo yêu cầu của vợ nên cô đã rời bỏ anh.

Sau nhiều lần kêu gọi chính quyền giúp đỡ nhưng không ai ngó ngàng tới nên Ali phải tự lo cho mình nơi để ở.

Cùng chuyên mục

Tin mới