Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 09/04/2022 10:05 (GMT+7)

Được gia đình chôn cất xong xuôi, 4 ngày sau người đàn ông 'đã chết' lững thững trở về nhà

Gia đình người đàn ông bàng hoàng khi thấy chồng/cha mình quay trở về nhà dù trước đó họ xác nhận rõ ràng thi thể người tử vong ở trạm xe buýt là ông ấy.

Vụ việc diễn ra gần thị trấn Sathyamangalam, thành phố Erode, bang Tamil Nadu (Ấn Độ).

Vào ngày 31/3, một thi thể không rõ danh tính đã được tìm thấy gần bến xe buýt Sathyamangalam. Cảnh sát đã nhận tin báo tới hiện trường. Một người đàn ông tình cờ có mặt tại trạm xe buýt lúc đó nghi ngờ thi thể kia là một người đàn ông quen biết nên đã gọi điện báo cho M Karthi - con trai người này.

Người con trai nhận tin dữ liền cùng bạn nhanh chóng tới nơi và xác định thi thể là cha anh - ông Moorthy, 55 tuổi, một người làm thuê.

Được gia đình chôn cất xong xuôi, 4 ngày sau người đàn ông 'đã chết' lững thững trở về nhà Ảnh 1
Ông Moorthy bị gia đình nhận nhầm là người đã chết tại trạm xe buýt.

Sau quá trình khám nghiệm tử thi, M Karthi đã được bàn giao thi thể của cha và đem đi chôn cất.

Tang lễ và chôn cất cha xong xuôi, tối 4/4, cả gia đình anh M Karthi sững sờ khi thấy ông Moorthy trở về nhà.

Nói với indianexpress.com, thanh tra sở cảnh sát Sathyamangalam A Napoléan cho biết vụ việc xảy ra do sự giống nhau đến kỳ lạ giữa ông Moorthy và người đàn ông đã chết. Vì vậy có sự nhầm lẫn khi người thân của Moorthy đã nhận nhầm đó là ông.

"Chúng tôi đã nhận được cuộc gọi từ gia đình sau khi ông Moorthy bước vào nhà. M Karthi nói người chết trông giống như cha của anh và do đó họ đã chôn cất người đó. Tôi đã kiểm tra thẻ định danh của ông Moorthy và người được phát hiện tử vong gần trạm xe buýt và cả hai có những điểm giống nhau", thanh tra Sathyamangalam nói.

“Họ giống như anh em sinh đôi hơn và điều đó dẫn đến sự nhầm lẫn. Khi tôi hỏi Moorthy, ông ấy nói đã đi đốn mía ở một thị trấn gần Karnataka và công việc bị đình trệ nên không thể về đúng giờ. Ngay cả vợ của ông Moorthy, người đã khóc trong hai ba giờ ôm xác chết, cũng nói bà vẫn nghĩ thi thể đó là chồng mình và không thể nhận ra bất kỳ sự khác biệt nào".

Cảnh sát sau đó tiến hành cuộc khám nghiệm tử thi khác trước sự chứng kiến ​​của bác sĩ. Họ cũng thông báo cho các thị trấn và khu vực đồi núi gần đó trong trường hợp ai có bạn bè hoặc người thân mất tích.

Cùng chuyên mục

Tin mới