Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 16/05/2022 16:15 (GMT+7)

Chú chó chăm chăm nhìn vào quan tài chủ nhân, bất ngờ làm một việc cảm động vô cùng

Hành động của chú chó đối với chủ nhân trong lễ tang khiến người dùng MXH rất xúc động.

Từ lâu, chó đã được xem là người bạn thân thiết và vô cùng trung thành đối với con người. Đối với loài vật bốn chân trung thành này, người chủ chính là tình yêu tuyệt đối của chúng. Chó thường có tuổi thọ không cao nên chúng ít khi phải chịu nỗi đau mất mát chủ. Thế nhưng, một khi chúng phải chịu đựng điều đó, chúng sẽ khiến bạn phải đau lòng.

Mới đây, một người dùng mạng xã hội đã chia sẻ đoạn video. Đó thực sự là khoảnh khắc lấy nước mắt của bất kỳ người nào. Theo đó, chú chó giống Pit bull, Zeus cùng người thân của một người phụ nữ vừa qua đời ở Ciudad Juarez, bang Chihuahua, Mexico có mặt trong tang lễ của bà.

Đoạn video cho thấy chú chó Zeus trung thành ngồi cạnh và nhìn chăm chăm vào quan tài. Sau đó nó bất ngờ nhảy lên cạnh quan tài dường như muốn nhìn mặt chủ nhân của nó lần cuối. Hai người đứng cạnh đó cho phép con vật thò hai bàn chân trước lên quan tài. Họ đỡ con vật để giúp nó nhìn rõ hơn vào bên trong.

Chú chó chăm chăm nhìn vào quan tài chủ nhân, bất ngờ làm một việc cảm động vô cùng

Video được chia sẻ trên TikTok bởi người dùng 'Herrera Nalleli', thu hút hơn 4,6 triệu lượt xem.

Video lan truyền trên MXH khiến nhiều người xúc động. "Cảm ơn bạn đã cho chú chó nói lời tạm biệt với chủ nhân của mình", "Chú chó hẳn rất yêu chủ nhân của nó", "Thật xúc động, hành động của chú chó đã khiến tôi khóc"... nhiều người dùng Tiktok bình luận.

Năm 2019, MXH cũng từng xôn xao trước video ghi cảnh cảm động trong lễ tang ở Lima, thủ đô của Peru khi chú trung thành nhất quyết không chịu rời quan tài chủ dù một người phụ nữ cố kéo nó ra. Chú chó quyết bám chặt chân không buông khỏi quan tài bằng mọi cách.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Trung Quốc phóng tàu vũ trụ Thần Châu-16
Vào lúc 9h31 sáng 30/5 (giờ địa phương - tức 8h31 sáng cùng ngày, giờ Việt Nam), Trung Quốc đã phóng tên lửa đẩy Trường Chinh-2F từ Trung tâm phóng vệ tinh Tửu Tuyền, mang theo tàu vũ trụ Thần Châu-16, đưa 3 phi hành gia của nước này lên trạm vũ trụ Thiên Cung.
Cảnh giác với các thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng​
Để phòng tránh tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng, Bộ Công an đề nghị người dân cần tăng cường trau dồi kiến thức về pháp luật, chính sách, thường xuyên theo dõi các phương thức, thủ đoạn của tội phạm do cơ quan chức năng thông báo trên các phương tiện, thông tin đại chúng.