Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 23/01/2021 07:23 (GMT+7)

Chủ cửa hàng điện thoại trả lại gần 100 triệu đồng của khách đánh rơi

Nhận thấy trong ví có nhiều tiền, chủ cửa hàng điện thoại đã trình báo công an để trả lại người đánh rơi một cách khách quan nhất.

Vào khoảng 21h tối 21/1, Công an phường Tân Hiệp (thị xã Tân Uyên, Bình Dương) đang tổ chức tuần tra trên địa bàn phường thì nhận được tin báo của anh Bùi Văn Lương (quê Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa, chủ cửa hàng điện thoại), PLO đưa tin.

Người đánh rơi tiền tới nhận lại tài sản. Ảnh Lao Động

Anh Lương trình báo có một người phụ nữ vào cửa hàng của anh để sửa điện thoại và làm rơi một túi nilon khi ra về. Anh Lành, một nhân viên kỹ thuật tại cửa hàng, nhìn thấy đã báo cho anh Lương biết. 

Trong túi nilon có chứa một chiếc ví da đựng tiền cùng một số giấy tờ tùy thân. Thấy trong ví có nhiều tiền nên anh Lương báo cho công an để tìm người phụ nữ giao trả lại một cách khách quan nhất.

Cơ quan chức năng tổ chức trao trả lại tài sản cho chị Hà. Ảnh Lao Động

Sau khi kiểm tra, công an phường phát hiện trong ví có 98,3 triệu đồng và nhiều giấy khác. Lực lượng công an đã nhanh chóng lập biên bản niêm phong số tiền trên và ra thông báo tìm người đánh mất, Lao Động đưa tin. 

Tới ngày 22/1, công an xác định được chủ nhân của số tài khoản này là chị Đỗ Thị Hà (32 tuổi, quê Hưng Yên, hiện sinh sống tại phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên). Trong cùng ngày hôm đó, cơ quan chức năng đã trao trả số tiền gần 100 triệu đồng cho chị Hà. 

Cùng chuyên mục

Khai mạc Hội Báo toàn quốc 2023 vào sáng nay (17/3)
Với chủ đề "Đoàn kết - Chuyên nghiệp - Văn hóa - Sáng tạo", Hội Báo toàn quốc năm 2023 diễn ra từ ngày 17-19/3, với nhiều hoạt động nghiệp vụ hữu ích dành cho các nhà báo, hội viên và các độc giả.
Thi hành kỷ luật nhiều cán bộ tỉnh Thái Nguyên
Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Thái Nguyên thi hành kỷ luật nhiều đồng chí tại kỳ họp thứ 19 dưới sự chủ trì của đồng chí Hoàng Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy.
10 Gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu năm 2022
Đây là năm thứ 14 liên tiếp, Thành đoàn Hà Nội tổ chức tuyên dương 10 Gương mặt trẻ tiêu biểu Thủ đô có nhiều đóng góp tích cực, đặc biệt xuất sắc trong nhiều lĩnh vực đời sống, xã hội.

Tin mới

Tạm giữ gần 10 tấn bột ngọt do nước ngoài sản xuất vi phạm về nhãn hàng hóa
Đội QLTT số 2, Cục QLTT tỉnh Phú Yên vừa phối hợp Phòng PC08 - Công an tỉnh Phú Yên tiến hành kiểm tra phương tiện xe ôtô tải biển kiểm soát số 78H-009.23 do ông Bùi Duy Tùng là người trực tiếp điều khiển. Đoàn công tác phát hiện trên xe đang vận chuyển gần 10 tấn bột ngọt vi phạm về nhãn hàng hóa