Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 10/06/2020 14:29 (GMT+7)

Chủ quán cà phê chết bất thường trong nhà vệ sinh, cửa quán khóa trái, tài sản xáo trộn

Nhiều khách đến quán cà phê của chị N. ở Long An nhưng không thấy mở, gọi nhiều lần không ai trả lời.

Chiều 10/6, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Long An đang điều tra nguyên nhân vụ nghi giết người, cướp tài sản trên địa bàn huyện Đức Hòa.

Nạn nhân là chị Phạm Thị N. (35 tuổi, quê Kiên Giang), chủ quán cà phê trên đường ĐT825, xã Hòa Khánh Đông, huyện Đức Hòa.

Theo đó, khoảng 9h cùng ngày, nhiều người đến quán cà phê do chị N. nhưng không thấy mở cửa. Mọi người gọi nhiều lần nhưng không nghe trả lời.

Nghi ngờ có chuyện không lành, những người này bẻ khóa vào bên trong thì tá hỏa thấy chị N. gục chết trong nhà vệ sinh, trong quán có nhiều xáo trộn đồ đạc nên báo công an.

Nhận tin báo, Công an huyện Đức Hòa có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Một số người dân cho biết, họ thấy chị N. thường đeo hai nhẫn, dây chuyền vàng, nhưng hiện đã bị mất. 

Cùng chuyên mục

Bắt tạm giam CEO Quốc Cường Gia Lai Nguyễn Thị Như Loan
Cơ quan cảnh sát điều tra đã ra quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Như Loan, Tổng giám đốc Công ty CP Quốc Cường Gia Lai, trong vụ án xảy ra tại Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam.

Tin mới

Hướng dẫn cách làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi
Theo quy định tại Luật Căn cước 2023, trẻ em dưới 6 tuổi không bắt buộc làm thẻ căn cước mà chỉ thực hiện khi có nhu cầu. Bên cạnh đó, cha, mẹ hoặc người đại diện hợp pháp có thể sử dụng tài khoản định danh điện tử (VNeID) để làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi.