Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 22/11/2021 15:15 (GMT+7)

Clip: Con gái vay tiền, cha bị nam thanh niên đến đuổi đánh đòi nợ

Khi đang ngồi chơi cờ và trông coi xe tại chung cư, người đàn ông bất ngờ bị nam thanh niên xông tới đuổi đánh.

Ngày 21/11, Công an phường Nại Hiên Đông (quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng) đang xác minh vụ việc đối tượng đi đòi nợ đánh người, gây mất an ninh trật tự tại một chung cư.

Theo đó, vào khoảng 15h36 cùng ngày, ông Trần Hữu Dũng (SN 1971, tổ phó tổ 90, phường Nại Hiên Đông) đang ngồi chơi cờ tướng và trông coi xe tại chung cư thì một người mặc áo đen đến hỏi đòi nợ con gái ông Dũng.

Đối tượng này tới lật bàn cờ tướng lúc ông Dũng và bạn đang chơi, sau đó dùng chân đá, cầm ghế gỗ đuổi đánh ông Dũng.

Sự việc được camera của chung cư ghi lại, khiến nhiều người sinh sống tại đây không khỏi lo lắng.

Clip: Con gái vay tiền, cha bị nam thanh niên đến đuổi đánh đòi nợ Ảnh 1

Công an phường Nại Hiên Đông sau đó đã đến ghi nhận hiện trường, lập biên bản vụ việc để xác minh. Ông Dũng cũng đã làm đơn trình báo đến UBND phường, Công an phường Nại Hiên Đông và được thông báo ngày 21/11, Công an mời người đe dọa, đánh ông Dũng là H. "già" (khoảng 30 tuổi, ngụ trên đường Nại Tú 1, phường Nại Hiên Đông) đến làm việc.

Ông Dũng cho biết trên PLO: "Con gái tôi đã lập gia đình, làm ăn có vay tiền bên ngoài. Dù không liên quan nhưng thương con tôi đã phải cầm cố nhà để trả nợ giúp mà chưa xong nên bị đòi nợ miết. Giờ thì con tôi ở đâu tôi không rõ. Họ cầm ghế rượt đánh và nói nếu tôi không trả thay con gái thì 3 ngày nữa sẽ tới chém luôn".

Được biết, thời gian qua, dưới sự chỉ đạo của Ban Giám đốc, lực lượng Công an tại TP. Đà Nẵng và Công an các đơn vị, các quận, huyện đã tấn công quyết luyệt các loại tội phạm liên quan đến tín dụng đen, đòi nợ… đã gây bao hệ lụy đến các cá nhân, gia đình và xã hội.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nghĩa tình về với vùng hạn, mặn,…
Những ngày qua, trên tuyến Quốc lộ 50, Quốc lộ 60 và Quốc lộ 1 xuất hiện nhiều chuyến xe tải, xe bồn,… với dòng chữ “Chở nước cung cấp bà con vùng hạn, mặn”, “Chở nước sạch từ thiện cho người dân hạn, mặn”,…
Lịch hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5 năm 2024
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa ban hành Thông báo 1570/TB-BLĐTBXH về việc đề xuất hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ ngày Chiến thắng 30/4 và ngày Quốc tế lao động 01/5 năm 2024 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và doanh nghiệp.