Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 14/12/2020 23:34 (GMT+7)

CLIP: Cú vít ga kinh hoàng đoạt mạng người đàn ông và khoảnh khắc lao vào đuôi xe tải gây ám ảnh

Chiếc xe máy tiếp tục "bay" thêm hàng chục mét sau cú va chạm mạnh của người cầm lái.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 15h chiều ngày 13/12 trên QL14, đoạn qua ấp 5, xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú, Bình Phước. Người đàn ông 44 tuổi điều khiển xe máy với tốc độ cao.

Đến Km19 (thuộc ấp 5, xã Đồng Tâm), người này mất lái và đâm thẳng vào đuôi chiếc xe tải đi phía trước. Pha tông mạnh khiến nạn nhân văng mạnh xuống đường và tử vong tại chỗ. Riêng chiếc xe máy vẫn tiếp tục "bay" thêm hàng chục mét trước khi dừng lại.

Cú vít ga kinh hoàng đoạt mạng người đàn ông và khoảnh khắc lao vào đuôi xe tải gây ám ảnh

Lực lượng chức năng đã có mặt để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Trong khi đó, trên mạng xã hội, nhiều ý kiến cho rằng người đàn ông đã thiếu quan sát, phóng nhanh dẫn tới việc không kịp xử lý tình huống bất ngờ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tài khoản định danh điện tử được mở khi nào?
Theo quy định tại Nghị định 59/2022/NĐ-CP ngày 05/9/2022 của Chính phủ, tài khoản định danh điện tử chỉ được mở khi có đủ căn cứ chủ tài khoản không còn thuộc các trường hợp trên. Do đó, tùy từng trường hợp bị khóa mà có thể là chủ tài khoản định danh điện tử hoặc cơ quan tố tụng, cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ gửi đề nghị để yêu cầu mở khóa tới cơ quan Công an để được xem xét và giải quyết.
Bang Illinois gạch tên ông Trump khỏi phiếu bầu cử sơ bộ
Ngày 28/2, Thẩm phán hạt Cook (thuộc bang Illinois, Mỹ) Tracie Porter đã ra phán quyết loại cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trong danh sách ứng cử viên trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Cộng hòa tại bang này vì vai trò của ông trong vụ bạo loạn tại Đồi Capitol ngày 6/1/2021.