Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 21/11/2020 03:07 (GMT+7)

Clip: Em bé bò ra đường ngay trước đầu xe container khiến ai cũng thót tim, hành động của tài xế được hết lời ca ngợi

Một đoạn clip được trích xuất từ camera hành trình trên xe đã ghi lại khoảnh khắc đứa trẻ giữa đêm bò ra đường, khiến nhiều người thót tim.

Mới đây, một đoạn clip trích xuất từ camera hành trình của xe container được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Theo đó, trong đoạn clip, một đứa trẻ sơ sinh đã bò ra đường mà người lớn không hề hay biết khiến nhiều người thót tim.

Clip: Đứa trẻ sơ sinh bò ra đường ngay trước đầu xe container, hành động của tài xế được hết lời ca ngợi (Nguồn: Facebook).

Lúc này, một tài xế container đang lái xe trên đường thì bất ngờ giảm tốc độ vì phát hiện điều bất thường trên đường. Tài xế đã dừng xe và xuống đường để kiểm tra thì phát hiện một đứa bé đang bò từ bên lề ra giữa đường.

Thấy vậy, tài xế vội vào gọi lớn, người nhà của cháu bé mới hoảng hốt chạy ra bế đứa trẻ vào. Được biết, vụ việc xảy ra và khoảng 20h50 tối ngày 20/11 tại Hải Phòng.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Trong đó, một số cộng đồng mạng bày tỏ sự hoang mang, chỉ trích sự lơ là của người lớn khi để trẻ nhỏ xảy ra tình huống nguy hiểm như vậy. Bên cạnh đó, một số người dành lời khen ngợi cho tài xế khi kịp thời phát hiện và không để xảy ra tình huống đáng tiếc.

"May mà anh tài xế phát hiện kịp thời. Trời thì tối, đứa trẻ lại bò ra giữa đường thế nguy hiểm quá!"

"Bố mẹ trông con phải cẩn thận chứ, sao để đứa trẻ bò ra giữa đường thế mà lại không ai biết gì", một số bình luận của cộng đồng mạng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hướng dẫn cách làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi
Theo quy định tại Luật Căn cước 2023, trẻ em dưới 6 tuổi không bắt buộc làm thẻ căn cước mà chỉ thực hiện khi có nhu cầu. Bên cạnh đó, cha, mẹ hoặc người đại diện hợp pháp có thể sử dụng tài khoản định danh điện tử (VNeID) để làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi.