Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 10/01/2021 12:59 (GMT+7)

Clip: Giữa thời tiết lạnh giá, người đàn ông cởi trần hò hét trên đỉnh Mẫu Sơn khiến nhiều người bất ngờ

Mặc dù nhiệt độ trên đỉnh Mẫu Sơn vào thời điểm này xuống rất thấp, thế nhưng người đàn ông này vẫn bất chấp cởi trần thu hút sự quan tâm của đông đảo du khách có mặt tại đây.

Trong vài ngày trở lại đây, nhiệt độ tại các tỉnh thành phía Bắc, đặc biệt là khu vực miền núi xuống tương đối thấp. Nhiều người chọn cách trang bị thêm áo ấm, khăn choàng để giữ cho cơ thể, thế nhưng cũng có một số trường hợp không biết vô tình hay cố ý mà lại bất chấp tất cả, làm những hành động khác người.

Mới đây, một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc người đàn ông cởi trần ngay trên đỉnh Mẫu Sơn đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Nhãn

Theo đó mặc dù nhiệt độ trên đỉnh Mẫu Sơn đo được là xuống tới -3, -4 độ C, tuy nhiên người đàn ông này chỉ mặc vỏn vẹn một chiếc quần đùi với ý định thách thức.

Mặc dù những người có mặt ở đó vào thời điểm kể trên đều cảm thấy lạnh đến thấu xương trước cái lạnh này, thế nhưng mặc kệ những lời dèm pha, soi xét, người đàn ông này vẫn đứng giữa băng giá rồi hò hét một cách đầy phấn khích.

Ngay sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, vụ việc này đã thu hút sự tò mò từ nhiều người. Đa số đều cho rằng đây thực chất chỉ là một hành động trêu đùa, thách thức nhau mà thôi. Nhiều người cũng bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe của người đàn ông khi cởi trần giữa thời tiết lạnh buốt thế này vô cùng nguy hiểm đến sức khỏe.

- “Làm gì làm thì cũng phải giữ sức khỏe bác ơi, chứ kiểu này thì bệnh thật đấy chứ chẳng đùa đâu”.

- “Chắc cũng là clip nhằm thu hút dư luận hay là trò chơi thách thức nhau thôi chứ chẳng có gì đâu”.

- “Đứng một tí thì được, chứ kiểu mà đứng chôn chân tại đó tầm vài chục phút hay một tiếng thôi là nguy hiểm vô cùng”.

Cùng chuyên mục

Tin mới