Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 16/11/2023 09:07 (GMT+7)

Clip: Hung thần xa lộ, xe khách nối đuôi nhau vượt ẩu suýt đâm xe bồn

Hai chiếc xe khách suýt chút nữa đã gây ra tai nạn nghiệm trọng khi nối đuôi nhau vượt xe khác.

Chiếc xe khách phía trước đã vượt lên một cách an toàn nhưng xe phía sau lại suýt chút nữa đâm vào xe bồn hướng ngược chiều. Hành động trên của hai chiếc xe khách khiến nhiều người búc xúc bởi sự liều lĩnh của tài xế cũng như gây nguy hiểm cho những người trên xe và phương tiện khác.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đề xuất thêm 02 ngày nghỉ dịp Quốc khánh 02/9
Công đoàn Việt Nam kiến nghị cơ quan có thẩm quyền nghiên cứu bổ sung thêm 02 ngày nghỉ lễ dịp Quốc khánh so với hiện nay, tạo cơ hội cho công nhân, lao động được đưa con đến trường trong ngày khai giảng.
Triều Tiên đe dọa 'phá hủy' vệ tinh do thám của Mỹ
Ngày 2/12/2023, Triều Tiên cảnh báo sẽ "phá hủy" các vệ tinh do thám của Mỹ nếu Washington thực hiện "bất kỳ cuộc tấn công nào" vào tài sản không gian của nước này, sau khi Bình Nhưỡng phóng vệ tinh do thám đầu tiên lên bầu trời vào tuần trước.
Diễn biến vụ án lừa dối khách hàng tại Nghệ An
Ngày 02/12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Kỳ (Nghệ An) thông tin, cơ quan này tiếp tục khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Phạm Trọng Phương (SN 1992, trú tại xã Tế Nông, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa). Phương là đồng phạm với đối tượng Nguyễn Thị Lanh (SN 1976, trú tại xã Phú Xuân, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình) trong vụ án “Lừa dối khách hàng”, quy định tại điều 198 Bộ luật Hình sự 2015, sửa đổi bổ sung 2017.