Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 29/03/2024 08:35 (GMT+7)

Clip: Thót tim bé chạy sang đường đâm thẳng vào xe tải, thoát nạn trong gang tấc

Tình huống nguy hiểm xảy ra giữa cháu bé và ô tô khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng và bủn rủn tay chân.

Camera hành trình ghi lại tình huống giao thông nguy hiểm giữa một bé trai và xe tải. Sự việc xảy ra khi một phụ nữ chạy sang đường thì phía sau có cháu bé cũng chạy theo mà không quan sát xung quanh. Đúng thời điểm này, xe tải đang di chuyển tới đã không kịp xử lý và va chạm với cháu bé.

Rất may cháu bé chỉ bị thương nhẹ khi đập vào xe phía cửa lái rồi ngã ra đường không bị bánh ô tô chèn vào. Ngay lúc này, người phụ nữ đã bế cháu bé và tài xế cũng xuống xe xem thế nào.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chấn chỉnh việc yêu cầu người bệnh phải mang thẻ BHYT giấy để làm thủ tục khám chữa bệnh
Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố; các bệnh viện, viện có giường bệnh thuộc Bộ Y tế; các cơ sở khám chữa bệnh thuộc các bộ, ngành và Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam về việc tiếp đón người bệnh đi khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) bằng căn cước công dân gắn chip, hình ảnh thẻ BHYT trên ứng dụng VssID hoặc VNelD và triển khai ký số file XML.
Nhân rộng nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người
Với thông điệp "Hiến giọt máu đào, trao đời sự sống", những năm qua, hiến máu tình nguyện trở thành phong trào thi đua sôi nổi, diễn ra thường xuyên trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, không chỉ đem lại sự sống cho nhiều người mà còn nhân rộng tình cảm, sự sẻ chia, tinh thần “tương thân, tương ái”.